K Sniper Challenge 3D iOS Mod 4.9 (Tiền không giới hạn)

TênK Sniper Challenge 3D
Thể LoạiHành động
Kích Thước90M
Phiên Bản4.9
Phát Hành
Cập Nhật:05/07/2022
Cài bản Gốc android

Bạn có thích chơi trò chơi thách thức bạn bắn người không? Có rất nhiều trò chơi bắn súng bạn có thể tải về và thưởng thức ngay bây giờ. Những trò chơi này sẽ cho bạn niềm vui khi bắn người khác và trở thành người giỏi nhất trong trò chơi.

Bắn hạ người chơi

Có những trò chơi battle royale và những trò chơi bắn súng thông thường mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn đã chán những trò thông thường, hãy thử K Sniper Challenge 3D ngay bây giờ và tận hưởng!

K Sniper Challenge 3D

Trong trò chơi này từ Trò chơi HOMA, bạn sẽ không chơi với tư cách là một trong những người chơi trong các trò chơi dành cho trẻ em này. Thay vào đó, bạn sẽ vào vai một tay súng bắn tỉa cần phải bắn hạ những người chơi thất bại!

Có rất nhiều trò chơi bắt chước Squid Games mà bạn có thể chơi ngày nay, nhưng trò này là duy nhất. Trong trò chơi này, công việc của bạn là bắn hạ những người chơi thất bại trong các mini game ở đây. Đây không phải là một công việc khó khăn, nhưng dù sao cũng rất vui.

Quan điểm khác nhau

Nếu bạn luôn trực tuyến ngày nay, bạn biết rằng có rất nhiều phim và chương trình có sẵn. Thường có rất nhiều trò chơi ăn theo các chương trình và bộ phim thành công, chẳng hạn như Squid Game. Loạt phim này của Netflix đã trở thành chủ đề nóng trong những tuần qua khi đứng đầu danh sách.

Chủ đề và câu chuyện độc đáo của nó đã thu hút nhiều người và tạo ra rất nhiều trò chơi ngày nay. Nhưng nếu bạn muốn chơi thứ gì đó khác biệt một chút trong khoảng thời gian này, hãy thử K Sniper Challenge 3D ngay bây giờ!

K Sniper Challenge 3D

Đây là một trò chơi khác với Trò chơi câu mực đã ra mắt gần đây. Đã có rất nhiều trò chơi bắt chước loạt trò chơi Squid Games, nhưng trò chơi này thì khác.

Thay vì là một trong những người chơi, bạn sẽ đóng vai người bảo vệ mặc chiếc áo khoác đỏ và chiếc mặt nạ bí ẩn. Công việc của bạn ở đây là săn lùng những người thất bại trong các thử thách. Bạn sẽ được hướng dẫn về những người chơi nào đã thất bại, vì vậy bạn cần phải nhắm và bắn.

Có nhiều cấp độ để thưởng thức và nhiều người để bắn tỉa! Thưởng thức trò chơi này ngay bây giờ.

Điểm nổi bật của K Sniper Challenge 3D

Nếu bạn muốn thử một trò chơi độc đáo một lần, hãy tải xuống K Sniper Challenge 3D ngay bây giờ và vui chơi.

Hãy là người bảo vệ – Nếu bạn là người thường xuyên xem các bộ phim và chương trình nổi tiếng, bạn có thể đã xem rất nhiều phim và chương trình nổi tiếng. Có rất nhiều trò chơi độc đáo mà bạn có thể chơi và thưởng thức ngay bây giờ. Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi bao gồm các bộ phim và chương trình nổi tiếng.

K Sniper Challenge 3D

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay có tính năng Squid Game, bạn có thể thử K Sniper Challenge 3D. Đây là một cái duy nhất, ngay cả trong số hàng tấn bắt chước.

Thay vì chơi với tư cách là một trong những người chơi trên sân, bạn sẽ chơi với tư cách là một trong những người bảo vệ trong trò chơi này. Công việc của bạn là loại bỏ những người chơi đã phạm sai lầm mà không thất bại. Tuy nhiên, nếu bạn không làm như vậy, bạn sẽ bị một trong những lính canh bắn và màn chơi sẽ kết thúc!

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể làm công việc của bạn mà không có bất kỳ sai lầm? Có rất nhiều cấp độ để thưởng thức ở đây ngày hôm nay và bạn phải hoàn thành tất cả chúng mà không thất bại. Hãy tận hưởng trò chơi độc đáo này ngay hôm nay!

Mức độ thú vị – Trong K Sniper Challenge 3D, bạn có thể chơi ở nhiều cấp độ khác nhau, tất cả đều thú vị. Mỗi cấp độ ở đây là duy nhất và thú vị vì bạn có thể chơi trong trò chơi thú vị nhất từ ​​trước đến nay. Mỗi cấp độ bạn chơi được lấy cảm hứng từ chương trình Squid Game show, có các trò chơi dành cho trẻ em.

K Sniper Challenge 3D

Những trò chơi này đều rất thú vị, nhưng chúng đã trở nên chết chóc vì thất bại dẫn đến cái chết của người chơi. Tại đây, bạn cần thực hiện nhiệm vụ của mình và loại bỏ những người chơi làm kém! Có 456 cấp độ để thưởng thức ở đây khi bạn hoàn thành từng cấp độ!

Đồ họa và điều khiển đơn giản – Trò chơi này rất thú vị vì nó sử dụng đồ họa 3D. Không có gì xa hoa về các điều khiển hoặc đồ họa. Bạn có thể chơi trò chơi này chỉ với một tay, nhưng bạn cần phải nhắm tốt.

Trò chơi sẽ cho phép bạn giải trí khi cố gắng bắn tỉa những người được yêu cầu trong thời gian nhất định. Nếu bạn không làm tốt công việc của mình, bạn sẽ là người bị các vệ sĩ loại bỏ!

Trò chơi thú vị – Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhanh, thú vị và miễn phí để chơi, bạn có thể thử K Sniper Challenge 3D ngay hôm nay! Trải nghiệm vai trò của một người bảo vệ trong loạt trò chơi Squid Game nổi tiếng!

Nếu bạn muốn đóng vai người bảo vệ trong Squid Game, bạn có thể tải xuống K Sniper Challenge 3D ngay hôm nay.

Download ( V4.9 )
5/5 - (1 vote)