Kaspersky Pro iOS Mod 11.78.60.276 (Mở khóa Premium/Code)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 11.78.60.276
Phát Hành
Cập Nhật: 29/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn là người sử dụng Internet nhiều ngày nay, thì bạn phải biết rằng nó phục vụ hàng tỷ người. Vì điều này, rất nhiều người vô tình bị lừa đảo và bị đánh cắp dữ liệu của họ.

Kaspersky Pro là gì?

Vì vậy, nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ chống vi-rút, thì đã đến lúc bạn nên mua một dịch vụ. Có rất nhiều trong số chúng có sẵn ngày nay nhưng một trong những cái uy tín nhất được gọi là Kaspersky Pro. Trong ứng dụng này, bạn có thể truy cập không chỉ các tính năng thông thường mà còn cả những tính năng nâng cao.

Được xuất bản bởi Kaspersky Lab Thụy Sĩ, ứng dụng này cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho điện thoại di động của bạn. Tại đây, bạn có thể nhận được bảo vệ chống vi-rút cho phép bạn giữ điện thoại của mình không bị nhiễm bất kỳ loại vi-rút nào.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng quét điện thoại của mình theo thời gian thực để tìm vi rút, phần mềm tống tiền và phần mềm gián điệp. Sau đó, cũng có tính năng Chống trộm có thể bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và Khóa ứng dụng có thể bảo mật bất kỳ ứng dụng nào. Ngoài ra còn có các tính năng Lọc Web và Chống Lừa đảo ở đây!

Không có vi rút

Hàng ngày, chúng ta sử dụng điện thoại để làm nhiều việc khác nhau. Chúng tôi có thể tự do làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn trên điện thoại của mình ngày nay vì nó cung cấp rất nhiều cơ hội. Có rất nhiều trang web để truy cập và ứng dụng bạn có thể tải xuống để thưởng thức ngay bây giờ. Nhưng điều mà nhiều người không biết là internet là nơi trú ngụ của rất nhiều kẻ xấu. Những người này tạo ra vi-rút có thể gây hại cho thiết bị, dữ liệu của bạn và các thông tin quan trọng khác!

Nếu không muốn điện thoại và dữ liệu của mình bị xâm phạm, bạn nên sử dụng ứng dụng chống vi-rút! Chúng ta thường sử dụng phần mềm diệt virus cho máy tính, laptop nhưng lại không sử dụng cho điện thoại. Tất cả đều thay đổi vì Kaspersky Pro là một trong những ứng dụng chống vi-rút có uy tín nhất hiện nay.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và được bảo vệ toàn diện khỏi bất kỳ và tất cả các loại vi rút! Bất cứ khi nào bạn sử dụng điện thoại, ứng dụng này sẽ chặn phần mềm độc hại chưa từng tồn tại trên thiết bị của bạn.

Nó cũng có thể chạy quét cho bạn để bạn có thể kiểm tra xem có phần mềm độc hại ẩn trên thiết bị của mình hay không. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập nhiều tính năng tuyệt vời!

Điểm nổi bật của Kaspersky Pro

Có rất nhiều ứng dụng chống vi-rút có thể cung cấp cho thiết bị của bạn sự bảo vệ mà nó cần. Nhưng Kaspersky Pro là một trong những phần mềm tốt nhất.

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất – Nếu có một thứ mà chúng ta không thể sống thiếu ngày hôm nay, có lẽ đó là điện thoại thông minh của chúng ta. Chúng tôi sử dụng chúng ở mọi nơi như trường học, tại nơi làm việc, tại trung tâm mua sắm và thậm chí ở thư viện!

Chúng hoạt động như một cửa hàng duy nhất của chúng tôi cho mọi thứ giải trí, xã hội và kết nối. Bởi vì điều này, chúng tôi tải xuống rất nhiều ứng dụng và truy cập rất nhiều trang web hàng ngày. Nhưng nếu bạn không có Kaspersky Pro, về cơ bản bạn đang để điện thoại của mình dễ bị vi-rút tấn công.

Virus ngày nay không chỉ được tạo ra để phá hủy điện thoại của bạn. Ngày nay có nhiều loại vi rút khác nhau và hầu hết chúng được tạo ra để khai thác và xâm phạm người dùng. Ngày nay có rất nhiều phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và ransomware có thể xâm nhập vào điện thoại của bạn.

Ngoài ra còn có một tính năng cho phép bạn dễ dàng tìm thấy điện thoại của mình nếu nó bị mất và bị đánh cắp ngay hôm nay. Sau đó, còn có Chống trộm, Khóa ứng dụng, Chống lừa đảo và nhiều tính năng khác mà bạn có thể sử dụng thoải mái!

Kiểm tra lý lịch – Trước khi tải xuống ứng dụng này, bạn có thể đã truy cập nhiều trang web và tải xuống nhiều ứng dụng và tệp. Vì vậy, sau khi tải xuống ứng dụng này, bạn nên ngay lập tức chạy kiểm tra lý lịch!

Điều này thực hiện là nó kiểm tra toàn bộ điện thoại của bạn để tìm bất kỳ loại vi rút nào như phần mềm độc hại, phần mềm tống tiền và phần mềm gián điệp có trong điện thoại của bạn. Một khi nó tìm thấy nó, nó sẽ thông báo cho bạn và nó sẽ vô hiệu hóa virus ngay lập tức. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải làm gì khác ngoài việc để ứng dụng thực hiện công việc của nó.

Tìm điện thoại của bạn – Mặc dù chúng ta sử dụng điện thoại thông minh hầu như mọi lúc, nhưng có những trường hợp chúng ta vẫn làm mất chúng hoặc chúng bị đánh cắp! Với tính năng này, bạn không cần phải lo lắng vì bạn có thể xác định vị trí điện thoại của mình ngay lập tức. Sau đó, bạn cũng có thể khóa thiết bị iPhone của mình nếu nó bị kẻ trộm đánh cắp và bạn không muốn bất kỳ ai đánh cắp dữ liệu của mình.

Chống trộm và Khóa ứng dụng – Ngoài ra còn có một tính năng Chống trộm ở đây mà bạn có thể sử dụng để xóa mọi dữ liệu bạn có trong điện thoại của mình. Điều này có nghĩa là kẻ trộm sẽ không thể sử dụng dữ liệu của bạn cho bất kỳ mục đích nào. Sau đó, cũng có tính năng Khóa ứng dụng cho phép bạn thêm mật khẩu vào ứng dụng của mình. Khi bật tính năng này, không có người nào khác có thể truy cập ứng dụng của bạn ngoài bạn.

Chống Lừa đảo và Bộ lọc Web – Ngoài ra còn có một tính năng Chống lừa đảo ở đây giúp giữ an toàn cho thông tin ngân hàng của bạn khỏi những kẻ lừa đảo. Cuối cùng, Bộ lọc Web giúp bạn tránh xa các trang web nguy hiểm và khó hiểu!

Đừng để vi-rút lưu lại trên điện thoại của bạn! Tải Kaspersky Pro ngay bây giờ và tận hưởng sự bảo vệ toàn diện.

5/5 - (1 vote)