Keeper of Day and Night Mod 1.0.5 (Mở khóa)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước5.0M
Phiên Bản1.0.5
Phát Hành
Cập Nhật:25/05/2023
Cài bản Gốc android

Sách luôn là một cách tuyệt vời để chúng ta dành thời gian vì chúng cho phép chúng ta sáng tạo và nó làm tăng vốn từ vựng của chúng ta. Trong thế giới của chúng ta, nơi điện thoại thông minh đã thống trị thế giới, liệu có còn những người đọc sách? Đáng ngạc nhiên là ngày nay vẫn có khá nhiều người thưởng thức một cuốn tiểu thuyết hay. Nếu bạn muốn có được trải nghiệm đọc sách tương tự với công nghệ hiện đại mà chúng ta có ngày nay, hãy chơi Keeper of Day and Night ngay bây giờ!

Keeper of Day and Night

Keeper of Day and Night là gì?

Đây là một trò chơi tiểu thuyết tương tác được xuất bản bởi Hosted Games. Nó chứa 390.000 từ chứa đầy hành động, xoắn, chính kịch, lãng mạn, ma thuật và hơn thế nữa! Tại đây, bạn vào vai một sinh viên năm thứ hai tại Học viện Pháp sư, nơi bạn học cách kiểm soát sức mạnh của mình. Tại đây, bạn sẽ tương tác với các nhân vật khác cũng như nhân vật phản diện! Thưởng thức trò chơi này với trí tưởng tượng của bạn ngay bây giờ.

Một trò chơi hoàn toàn dựa trên tiểu thuyết

Khi chúng tôi còn nhỏ và ở trường, chúng tôi đọc sách mọi lúc. Trên thực tế, khi điện thoại thông minh thậm chí còn chưa tồn tại, rất nhiều người coi đọc sách như một thú vui. Nhưng bây giờ chúng ta có điện thoại thông minh với hàng ngàn trò chơi và ứng dụng, thế giới đã hoàn toàn thay đổi. Hầu hết trẻ em ngày nay chỉ chơi game ngay cả khi mới 3 tuổi. Mặc dù điều này không hẳn là xấu, nhưng nó cướp đi niềm vui mà họ có thể nhận được khi đọc sách!

Keeper of Day and Night

Rất may, có một trò chơi tên là Keeper of Day and Night, nơi bạn có thể chơi trong một trò chơi tiểu thuyết tương tác. Thưởng thức câu chuyện nơi bạn đóng vai một nhà ảo thuật trong năm thứ hai tại Học viện Pháp sư.

Ở đây, có đủ loại người mà bạn sẽ gặp cũng như các loài độc đáo khác. Bắt gặp mối quan tâm yêu thích của bạn trong trò chơi và cố gắng hẹn hò và kết bạn với các chủng tộc khác. Đây là một trò chơi sẽ thúc đẩy trí tưởng tượng của bạn đến giới hạn!

Khám phá nhiều bí mật về quá khứ của bạn và cố gắng đưa ra những lựa chọn mà bạn muốn xảy ra trong tương lai của mình.

Đặc điểm của Keeper of Day and Night

Cho dù bạn có yêu thích sách hay không, chắc chắn bạn sẽ thích chơi trò chơi này! Nó chứa đầy những tính năng hấp dẫn này:

Keeper of Day and Night

Trò chơi dựa trên tiểu thuyết – Bạn có thể đã đọc một cuốn sách trong quá khứ hoặc một cuốn sách ngày nay. Nhưng hầu hết mọi người ngày nay chỉ chơi game hoặc xem phim trong thời gian vừa qua của họ. Chỉ một số ít người thực sự đọc những cuốn sách làm phong phú tâm hồn chúng ta và cung cấp cho chúng ta lối thoát để trí tưởng tượng của chúng ta tự do hoạt động.

Do đó, nhiều nhà phát triển đã bắt đầu tạo ra các trò chơi như Keeper of Day and Night, nơi tiểu thuyết sẽ là trung tâm của nó. Đây không phải là trò chơi nhập vai điển hình của bạn vì nó không chứa bất kỳ hình ảnh hoặc hoạt ảnh nào!

Trò chơi chứa 390.000 từ thưởng thức thuần túy. Câu chuyện tràn ngập sự lãng mạn, phản bội, kịch tính, hành động, phiêu lưu và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ thích chọn chuyên ngành của mình như Kỹ thuật Công nghệ và Lý thuyết Phép thuật.

Ngoài ra còn có nhiều người bạn có thể gặp đến từ các chủng tộc và loài độc đáo. Thích học cách kiểm soát sức mạnh của bạn với tư cách là một trong bảy loài độc nhất trong trò chơi.

Keeper of Day and Night

Câu chuyện thú vị – Nếu bạn đã từng đọc xong một cuốn tiểu thuyết, thì bạn biết nó có hài lòng hay không. Nhưng cho dù ý kiến ​​của bạn về câu chuyện là gì, bạn sẽ thích đọc câu chuyện này! Được viết bởi Brynn Chernosky, cuốn tiểu thuyết tương tác dài 390.000 từ này được đánh giá cao. Nó có xếp hạng trung bình là 4,9 trong Cửa hàng Play vì nó tiếp tục được nhiều người tải xuống. Bạn sẽ tham gia vào các tình huống khác nhau chủ yếu nằm trong Học viện Pháp sư.

Chọn nhân vật của riêng bạn – Tại đây, bạn có thể tự do lựa chọn nhân vật của riêng mình. Bạn có thể chọn một trong các giới tính sau: nữ, nam hoặc không nhị phân: thẳng, đồng tính nam, bi, vô tính.

Tại đây, bạn có thể tự do lựa chọn người mà bạn có thể nuôi dưỡng mối quan hệ. Có rất nhiều thứ để khám phá trong trò chơi khi bạn theo dõi câu chuyện. Bạn sẽ học cách kiểm soát quyền hạn của mình và sử dụng nó vì lợi ích của nhiều người. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể nuôi nhiều thú cưng khác nhau! Bạn có thể chọn từ một chú chó con hellhound, một chú mèo con ma quái hoặc một chú rồng con.

Keeper of Day and Night

Gặp gỡ nhiều người thú vị – Bạn sẽ có thể gặp gỡ những nhân vật thú vị trong Keeper of Day and Night. Tại đây, bạn có thể kết bạn hoặc có những mối quan hệ lãng mạn với những loài độc nhất vô nhị. Có những người có khả năng thần giao cách cảm và khả năng thấu thị trong trò chơi. Ngoài ra, bạn sẽ có thể kiểm soát Thành phố Phép thuật Mới hoặc bạn có thể tạo ra câu chuyện của riêng mình.

Đưa ra lựa chọn của bạn – Đây không chỉ là một cuốn tiểu thuyết với một cốt truyện cố định. Nó cho phép bạn đưa ra lựa chọn của riêng mình! Có rất nhiều cách khác nhau để trò chơi có thể kết thúc.

Tải Keeper of Day and Night Mod – Phiên bản mới nhất

Bạn muốn đắm mình trong một cuốn tiểu thuyết tương tác ngay hôm nay? Tải Keeper of Day and Night và thưởng thức câu chuyện mới.