Kendall & Kylie Mod 2.8.0 (Tiền không giới hạn, Năng Lượng)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 20M
Phiên Bản 2.8.0
Phát Hành
Cập Nhật: 19/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tăng lượng người theo dõi của bạn và thống trị trên con đường dẫn đến thành công. Tải xuống Kendall & Kylie mod APK cho Android ngay bây giờ để trở thành người nổi tiếng và đạt được danh tiếng, tài sản và thậm chí có thể là tai tiếng. Bạn sẽ leo bao xa với tư cách là những người nổi tiếng nhất nước Mỹ

kendall-kylie-mod-apk

Kendall & Kylie là game gì?

Bạn có thể chọn nhân vật và phong cách của riêng mình, và đi chơi với Kendall & Kylie để trở thành một ngôi sao nổi tiếng và chia sẻ hình ảnh và nhãn dán với bạn bè của bạn. Trò chơi cũng được tích hợp tính năng mạng xã hội để bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác và cùng nhau đưa ra ý tưởng về cách đạt được nhiều danh tiếng hơn và chụp những bức ảnh tuyệt vời hơn.

Nếu bạn từng tự hỏi cuộc sống của mình sẽ như thế nào nếu bạn có danh vọng và tiền bạc, thì bây giờ bạn có thể tìm hiểu. Chơi với các phong cách khác nhau và quản lý các tài khoản mạng xã hội của bạn trong khi xoay quanh một câu chuyện do chính bạn lựa chọn. Hãy yêu cầu của bạn ngay bây giờ.

Mẹo để có được danh tiếng và tài sản

Nếu bạn muốn vươn lên và trở thành ngôi sao truyền thông và thời trang tiếp theo của nước Mỹ, thì có một số thủ thuật cần có để đảm bảo thành công của bạn. Thực hiện theo các mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách thành công trong trò chơi và xem bản thân vươn lên nổi bật cùng với Kendall & Kylie Jenner.

kendall-kylie-cho-android

Thu hút bạn bè của bạn tham gia. Nếu bạn sắp thành công trong trò chơi, thì bạn bè của bạn sẽ ở đó để giúp bạn. Họ có thể thích bài đăng của bạn trên các kênh xã hội và giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ khó khăn hơn trong trò chơi. Có bạn bè cùng tham gia sẽ giúp bạn rất nhiều về lâu dài – chỉ cần đảm bảo rằng bạn xuất hiện để đáp lại sự ưu ái khi họ cần bạn giúp đỡ!

Nhận một con vật cưng, càng sớm càng tốt. Vật nuôi trong trò chơi sẽ giúp nhân vật của bạn mở khóa điểm thưởng, giữ mức năng lượng cao và tất nhiên, chúng cung cấp một lượng nội dung vô tận để đăng trên mạng xã hội. Nhận một con vật cưng dễ thương và âu yếm và đưa nó vào sử dụng. Nuôi nó, chơi với nó, cho nó ăn, và nó sẽ đáp lại sự ưu ái bằng cách giúp bạn luôn dẫn đầu trò chơi của mình.

Sử dụng sự quyến rũ của bạn. Đây là thứ sẽ tốn tiền tệ của trò chơi, nhưng nó có thể giúp bạn rất nhiều trong những tình huống khó khăn và nó thực sự có thể tăng cơ hội đạt được thành công và danh tiếng. Sử dụng Charm sẽ giúp bạn đạt được một chặng đường dài trong một khoảng thời gian ngắn.

kendall-kylie-apk-miễn phí-tải xuống

Nhấn vào nội dung. Nhiều người đã nổi tiếng bằng cách khai thác mọi người. Nhấn vào những thứ trong trò chơi và bạn có thể nhận được tiền thưởng và quà tặng miễn phí. Luôn nhấn như thể bạn đã không nhấn trong nhiều tháng và đừng chỉ nhấn một lần! Hãy chạm vào và bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn nhiều trong trò chơi.

Hoàn thành nhiệm vụ năng lượng cùng một lúc. Một số nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thành quả, nhưng chúng cũng sẽ tiêu hao năng lượng của bạn rất nhanh. Bạn chỉ nên thực hiện một trong những việc này tại một thời điểm và bạn phải luôn đảm bảo rằng thanh năng lượng của bạn đã đầy 100% trước khi cố gắng hoàn thành một. Tất cả mọi thứ điều độ là cách tốt nhất để đi qua cuộc sống này.

Kendall and Kylie Unlimited Money, Energy

Bạn muốn chơi game với cơ hội thành công cao nhất? Tải xuống APK Unlimited Money, Energy cho Kendall & Kylie APK để có tài nguyên vô hạn để đạt được danh tiếng và tài sản không thể kể xiết trong trò chơi. Hãy thử nó ngay bây giờ để dễ dàng thành công!