Kidnapped A Royal Birthday Mod 1.5 (hiển thị số liệu/Việt hóa)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước4.7M
Phiên Bản1.5
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2023
Cài bản Gốc android steam

Con người luôn thích đọc tiểu thuyết. Ngay cả trong thế kỷ 21, nơi chúng ta có video ở khắp mọi nơi và sách điện tử là một thứ – tiểu thuyết sẽ không sớm xuất hiện ở bất cứ đâu! Vì lý do này, một số nhà phát triển đã nghĩ ra giải pháp để giữ truyền thống đọc tiểu thuyết thú vị và phù hợp với giới trẻ.

Bắt cóc-a-hoàng gia-sinh nhật-mod-apk

Choice of Games gần đây đã phát hành một trò chơi có tên Kidnapped! Sinh nhật Hoàng gia. Đối với những người không biết, trò chơi này hoàn toàn dựa trên văn bản! Nó có 158.000 từ được viết bởi Charles Battersby đã được chuyển thành một cuốn tiểu thuyết tương tác. Trong trò chơi này, có những kẻ xấu đã nhốt bạn vào nhà tù ở đâu đó. Họ làm điều này bởi vì bạn là một vị vua và họ muốn tiếp quản vương quốc. Đó là vào và đồng đội của bạn để trốn thoát!

Một lối thoát táo bạo

Mọi người thích đọc tiểu thuyết hồi đó. Nó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay nhưng nó đang dần bị chiếm lĩnh bởi internet vì các trang mạng xã hội. Do đó, các nhà phát triển đang nghĩ ra những cách độc đáo để đưa tiểu thuyết vào game di động!

bắt cóc-a-hoàng gia-sinh nhật-apk-phiên bản mới nhất

Bị bắt cóc! Sinh nhật Hoàng gia là một trong những trò chơi như vậy có 158.000 từ được viết bởi Charles Battersby. Đây là một bộ phim hài tương tác mà bạn có những lựa chọn cần thực hiện sẽ cho phép bạn xem các tình huống khác nhau. Ở đây, bạn đã bị bắt giữ bởi một số kẻ âm mưu đang âm mưu chiếm lấy ngai vàng. Tùy thuộc vào bạn và một số đồng đội đa dạng của bạn để thoát ra và tái chiếm vương quốc. Tại đây, bạn có thể chọn giới tính của mình cũng như tham gia vào các cuộc phiêu lưu khác nhau. Bạn có thể sống sót và lấy lại vương quốc của bạn?

Đặc điểm của Kidnapped A Royal Birthday

Bị bắt cóc! Sinh nhật Hoàng gia là một trò chơi tiểu thuyết tương tác thú vị, trong đó bạn cần phải thoát khỏi một tòa tháp mà bạn đã bị giam cầm! Ở đây, có rất nhiều sự lựa chọn để thực hiện. Đây là các tính năng của nó:

Tiểu thuyết hài dài 158.000 từ – Trở lại khi game di động chưa phải là một thứ gì đó, tiểu thuyết tồn tại chỉ để mọi người đọc. Nhưng giờ đây, nó đã phát triển thành trò chơi di động dưới dạng trò chơi tương tác! Nghe có vẻ lạ cho người mới bắt đầu nhưng Kidnapped! Sinh nhật Hoàng gia là một trò chơi giống như vậy!

Đây là một trò chơi hoàn toàn dựa trên văn bản mà không có bất kỳ đồ họa và âm thanh nào. Trò chơi này nghĩ như đang đọc một cuốn tiểu thuyết nhưng bạn có thể chọn điều gì xảy ra tiếp theo! Và có rất nhiều cuộc phiêu lưu trong trò chơi 158.000 từ này! Hãy khơi dậy trí tưởng tượng của bạn và chơi một trò chơi thú vị!

Bắt cóc-a-hoàng gia-sinh nhật-apk-miễn phí-tải xuống

Dàn diễn viên – Điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị là vì dàn nhân vật đầy màu sắc của nó. Ở đây, bạn được chào đón với một phi hành đoàn tuyệt vời để cứu bạn. Tại đây, bạn sẽ được giải cứu bởi một phù thủy bị nguyền rủa, một hiệp sĩ dũng cảm, một nông dân và một người Amazon.

Ngay cả khi họ có vẻ vụng về và vô tổ chức, bên này sẵn sàng bảo vệ bạn và giải cứu bạn khỏi nguy cơ bị tổn hại. Nhưng cuộc hành trình sẽ không dễ dàng! Hãy chuẩn bị để đối mặt với ma cà rồng, người khổng lồ và hơn thế nữa! Bạn có đủ dũng cảm để chống lại tất cả?

Chọn giới tính của bạn – Tất nhiên, trò chơi này sẽ không hoàn chỉnh nếu bạn không chọn giới tính của mình. Mặc dù bạn không thể nhìn thấy mình trong đây, bạn có thể chọn bạn là nam, nữ hay những người khác. Đó là một liên hệ tuyệt vời với một trò chơi cho phép bạn chọn câu chuyện của riêng mình!

tải xuống-bắt-cóc-a-hoàng-gia-sinh-nhật-cho-android

Giao diện – Bị bắt cóc! A Royal Birthday cung cấp một giao diện thân thiện và tối thiểu cho phép bạn đọc thoải mái! Tại đây, bạn có thể dễ dàng chuyển sang trang tiếp theo và thậm chí thay đổi hình nền của mình!

Ngụy trang – Có rất nhiều cách cải trang để thử ở đây! Ẩn trong tầm nhìn rõ ràng để thoát khỏi những kẻ bắt giữ của bạn!

APK Kidnapped A Royal Birthday Mod – Hiển thị số liệu thống kê: Tất cả 80%

Bị bắt cóc! Sinh nhật Hoàng gia là một trò chơi tương tác thú vị dành cho tất cả mọi người! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.