889 giftcoce Kiếm thế lão gia Mod Vũ khí và Lực chiến

Thể Loại GiftCode
Cập Nhật: 04/04/2021

Kiếm thế lão già đã được phát hành trong thời gian vừa qua. Trò chơi được ra mắt phiên bản mới nhất nhằm đáp ứng được mục tiêu của các game thủ. Cách nhập vai kiếm  hiệp siêu đỉnh cao mới lạ mà chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn mới. Một thế giới giang hồ võ lâm được nhà phát hành tái hiện lại rất chân thực với những biểu cảm mới.

Kiếm thế lão gia

Code Kiếm thế lão gia

Game chính thức mở trong tháng này và được kết nối tính năng phiên bản cũ. nhưng điểm nổi bật và sự hấp dẫn ấy sẽ tạo nên một sự say mê đổi mới. Quà tân thủ và hàng ngàn những món quà lớn đang chờ bạn khám phá và nhận phưởng. Nào còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng tải game miễn phí về máy của mình. Trải nghiệm một cuộc chiến của các anh hùng kiếm hiệp tại võ lâm.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Trò chơi kiếm thế lão già chỉ mới được ra mắt thôi nhưng đã rất bùng nổ. Khi có được trên 100 000 nghìn lượt tải trong thời gian qua. Các bạn sẽ thỏa sức đam mê chiến đấu cùng bạn bè, người thân của mình. Game với các hệ phái khác nhau mà bạn có thể tham gia và lựa chọn. Các nhân vật anh hùng kiếm hiệp được mô phỏng rất chân thực. Điểm đặc biệt của trò chơi là sự hấp dẫn của các hiệu ứng tính năng đổi mới.

giftcode Kiếm thế lão gia

Điểm nổi bật trong game kiếm thế lão già

  • Đây là nơi đỉnh cao so tài cho các kiếm hiệp.
  • Game kiếm hiệp chuẩn với tất cả là 12 phái cho bạn lựa chọn.
  • Chiến trường tống kim cực kỳ hấp dẫn và nảy lửa.
  • Đồ họa game 3d sắc nét với âm thanh sống động chân thực.
  • Map chơi đa dạng với những nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau.
  • Game trực tuyến thu hút sự chú ý tham gia của hàng nghìn game thủ.

Kiếm thế lão gia Mod gồm 12 phái khác nhau và mỗi phái lại có những thuộc tính đặc trưng khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn nhân vật sử dụng cung, kiếm,đao, thương,… Rèn luyện những kỹ năng chiến đấu cho nhân vật tăng tiến mỗi ngày. Tham gia vào các phó bản lớn nhỏ để các bạn chiến đấu cùng đồng đội. Thực hiện nhiệm vụ lớn cùng bang hội của mình để cùng nhau vượt qua.

Kiếm thế lão già với các hoạt động đặc trưng của trò chơi kiếm hiệp quen thuộc. Khi mà các game thủ sẽ được PK đại chiến say mê. PvP liên server cùng các game thủ khác để bạn chứng minh sức mạnh của mình. Ngoài ra mọi người còn có thể săn boss là một trong các hoạt động ưu thích.