Kinemaster Diamond Mod (Kim cương/Không có Hình mờ)

Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Phát Hành
Cập Nhật:04/04/2021

Trong thế giới của chúng ta ngày nay, chúng ta đang thấy vô số video được sản xuất, tải lên và chia sẻ trên internet. Chúng nhanh chóng được chia sẻ và đó là một cách tuyệt vời để ghi lại một phần bộ nhớ cho hầu hết mọi người. Nhưng cho dù bạn là người tạo video để kiếm sống hay người chỉ muốn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn, Kinemaster Diamond là ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

kim cương kinemaster

Với phiên bản gốc của ứng dụng này nhận được hàng trăm triệu lượt tải xuống, ứng dụng này dành cho tất cả những ai không muốn trả tiền cho phiên bản chuyên nghiệp. Kinemaster Diamond là phiên bản hoàn chỉnh hơn của ứng dụng không có bất kỳ sự xâm nhập nào. Để tìm hiểu thêm về ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời này, hãy đọc bài đánh giá bên dưới.

Kinemaster Diamond là gì?

Để biết thêm về cái này, trước tiên hãy nói về đối tác ban đầu của nó – Kinemaster. Ứng dụng này đã được phát hành cách đây nhiều năm nhưng nó vẫn có liên quan và được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay bởi các vlogger, người tạo nội dung và những người bình thường. Với giao diện dễ sử dụng và một loạt các công cụ có sẵn, đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất từng được tạo ra.

kim cương kinemaster

Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với nhiều sai sót như người dùng đã chỉ ra. Đầu tiên, nó hạn chế đáng kể người dùng miễn phí về các tính năng mà nó có được. Họ cũng nhận được hình mờ trong video họ chỉnh sửa.

Rõ ràng, điều này có thể dễ dàng được giải quyết bằng cách sử dụng đăng ký chuyên nghiệp. Nhưng vấn đề là đăng ký trả phí tính phí 4,99 đô la một tháng. Đây không phải là vấn đề đối với những người sáng tạo nội dung nhưng những người bình thường chỉ muốn chỉnh sửa video thì sao?

Đây là một vấn đề mà Kinemaster Diamond giải quyết một lần và mãi mãi. Nếu bạn đang ở trong tình huống tương tự như với hàng triệu người, hãy theo dõi bài viết này và xem ứng dụng này có thể giúp bạn như thế nào.

Các tính năng thú vị của Kinemaster Diamond

Khi nói đến các ứng dụng chỉnh sửa video, Kinemaster Diamond đứng đầu. Đây là những tính năng của nó nếu bạn không tin chúng tôi.

Nhiều lớp – Không có gì quan trọng hơn đối với một trình chỉnh sửa video nâng cao hơn là có khả năng chỉnh sửa các video phức tạp. Để làm được điều đó, ứng dụng chỉnh sửa video cần có khả năng hỗ trợ nhiều lớp.

Kinemaster Diamond hỗ trợ điều đó cho phép người dùng tạo ngay cả những tác phẩm đòi hỏi khắt khe nhất. Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video cơ bản chỉ có khả năng cung cấp 1 hoặc 2 mốc thời gian.

kim cương kinemaster

Hiệu ứng đẹp – Một trong những niềm vui lớn của người chỉnh sửa video là thêm hiệu ứng vào video mà họ chỉnh sửa. Cho dù đó là một việc đơn giản như thêm một phần tử hay phức tạp như tạo mặt nạ, Kinemaster Diamond cho phép bạn làm tất cả.

Ứng dụng này có tất cả các hiệu ứng cần thiết mà bạn có thể sử dụng để đưa kiệt tác của mình ra ánh sáng. Vô số hiệu ứng bạn có thể sử dụng là vô hạn. Có các hiệu ứng đặc biệt, điều chỉnh màu sắc, kết hợp các lớp khác nhau và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể đảo ngược video của mình nếu bạn muốn tạo hiệu ứng tuyệt đẹp.

Không có hình mờ – So với các trình chỉnh sửa video khác, Kinemaster là một trong những trình chỉnh sửa video nghiêm ngặt nhất. Phiên bản miễn phí được tải xuống và sử dụng miễn phí nhưng nó tạo ra một hình mờ lớn trong video của bạn.

Điều này là tốt cho một số người nhưng đối với những người muốn có video chuyên nghiệp, điều này sẽ không làm được. Mặc dù luôn có giải pháp tận dụng đăng ký chuyên nghiệp nhưng đó không phải là giải pháp duy nhất. Nếu bạn tình cờ xem được bài viết này, bạn thật may mắn vì Kinemaster Diamond xóa tất cả các hình mờ trên video của bạn. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa mà không cần lo lắng và phức tạp.

Hỗ trợ tất cả các định dạng video – Bất kỳ định dạng video nào mà các tệp thô của bạn có thể có như MP4, AVI, WMV, MOV hoặc các định dạng khác, Kinemaster Diamond đều hỗ trợ tất cả. Đây là một vấn đề phổ biến trong các ứng dụng chỉnh sửa video khác mà ứng dụng này giải quyết. Thay vì chuyển đổi video của bạn thành các định dạng có thể chấp nhận được, bạn chỉ cần tải nó lên Kinemaster Diamond và bạn đã sẵn sàng chỉnh sửa!

kim cương kinemaster

Sự chuyển đổi thú vị – Chuyển tiếp là những gì cho phép người chỉnh sửa video chuyển từ cảnh này sang cảnh khác một cách liền mạch. Đây là những gì bản lề hai cảnh dường như không liên quan lại với nhau thành một video. Trong Kinemaster Diamond, có rất nhiều chuyển đổi bạn có thể thoải mái sử dụng. Ngay cả khi bạn chỉ muốn một số chuyển đổi cổ điển hoặc hiện đại hơn, bạn có thể đạt được tất cả trong ứng dụng này.

Sử dụng miễn phí – Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa video đều được tải xuống và sử dụng miễn phí hiện nay. Nhưng cách thực sự để các nhà phát triển kiếm tiền là đăng ký trả phí và mua hàng trong ứng dụng.

Nhưng nhờ Kinemaster Diamond, bạn không còn phải mang ra một xu từ ví của mình nữa. Chỉnh sửa video nhiều như bạn muốn với ứng dụng này. Không có chi phí ẩn và mua hàng trong ứng dụng sẽ đến với bạn. Mọi thứ đều miễn phí để sử dụng cho tất cả mọi người.

Xuất video chất lượng cao – Là một người chỉnh sửa video, điều quan trọng là phải xuất video của bạn ở chất lượng cao nhất có thể. Nếu không, các video sẽ trông không chuyên nghiệp. Cho dù bạn có chuyển đổi và hiệu ứng đẹp đến đâu nếu không thể xem rõ ràng thì cũng không thành vấn đề. Nhưng Kinemaster Diamond hỗ trợ video lên đến 4k ở tốc độ 30 khung hình / giây! Chất lượng điên rồ này có thể có trong ứng dụng miễn phí này cho mọi người sử dụng.

kim cương kinemaster

Xem trước tức thì – Khả năng xem trước ngay lập tức các video bạn đang chỉnh sửa là rất quan trọng đối với mọi trình chỉnh sửa video. Nếu không, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để xuất và chỉnh sửa lặp đi lặp lại. Vì lý do này, Kinemaster Diamond có một cửa sổ xem trước video tiện lợi mà bạn có thể sử dụng để xem video của mình được chỉnh sửa như thế nào trong thời gian thực.

4 bước đơn giản để tải và cài đặt Kinemaster Diamond

Ngay cả khi bạn bị đe dọa bởi các tính năng mạnh mẽ của ứng dụng này, nó vẫn rất dễ tải xuống và sử dụng. Đây là 4 bước đơn giản.

kim cương kinemaster

  • Đi tới cài đặt của bạn> bảo mật> cho phép tải xuống từ các nguồn không xác định.
  • Tải xuống APK Kinemaster Diamond trong trang này bên dưới.
  • Cài đặt APK.
  • Vậy là xong, bạn đã có quyền truy cập vào ứng dụng rồi!

Kinemaster vs. Kinemaster Diamond

Cả Kinemaster và Kinemaster Diamond đều là những ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời. Nhưng nếu bạn muốn biết sự khác biệt của chúng, thì đây là chúng.

kim cương kinemaster

  • Kinemaster Diamond không có hình mờ và cho phép bạn truy cập nhiều tính năng hơn Kinemaster.
  • Kinemaster premium có giá 4,99 USD / tháng trong khi Kinemaster Diamond được sử dụng miễn phí 100%.
  • Kinemaster Diamond và KineMaster Pro không thể tìm thấy trên Cửa hàng Google Play trong khi Kinemaster ở đó.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để tải xuống Kinemaster Diamond?

Để tải xuống Kinemaster Diamond APK, chỉ cần làm theo hướng dẫn ở trên. Hoặc chỉ cần tải xuống APK bên dưới.

Kinemaster Diamond giá bao nhiêu?

Nó miễn phí! Không tốn bất cứ chi phí nào để tải xuống và sử dụng ứng dụng không giống như Kinemaster pro.

Kinemaster nào là tốt nhất?

Cả Kinemaster và Kinemaster Diamond đều có tất cả các công cụ cần thiết mà bạn cần để chỉnh sửa video. Tuy nhiên, Diamond có các tính năng bổ sung và nó giải quyết tất cả các hạn chế được đặt trên phiên bản miễn phí Kinemaster.