King Brick (Mod Kim cương/Tiền/Không có quảng cáo) V3.5

TênKing Brick
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước125M
Phiên Bản3.5
Phát Hành
Cập Nhật:05/08/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đây là trò chơi mới nhất và là một trong những trò chơi xếp gạch thú vị nhất để chơi trên thiết bị di động của bạn. Nó là một trò chơi arcade từ VMprog và phù hợp cho người lớn và trẻ em. Bạn có thể chơi King Brick ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Điều tuyệt vời là trò chơi có sẵn để tải xuống.

Có rất nhiều yếu tố để chứng minh rằng đây là một trò chơi thú vị. Một trong những yếu tố này đến từ việc nó đã có hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play Store. Trong trò chơi này, bạn là một streamer nổi tiếng nhưng đang cố gắng đến được lâu đài của mình. Điều đáng nói là lâu đài này hiện đang nằm trong tầm kiểm soát của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

king-brick-mod-apk

Bạn có thể giúp streamer nổi tiếng này đòi lại lâu đài của mình? Để làm điều này, bạn phải giúp anh ta chạy nhanh hơn và nhảy qua các chướng ngại vật và kẻ thù. Mục đích là để đảm bảo rằng anh ta không bị bắt trong quá trình này. Lưu ý rằng bạn sẽ được thưởng nếu đạt được thành công nhiệm vụ này.

Đây là một trong những trò chơi thú vị nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Có nhiều cấp độ khác nhau để bạn khám phá và các mục tiêu cần đạt được. Một số người truyền phát đã chiếm được lâu đài của bạn là Azam, Fenix, Ray TV, Zmey và Play Smail, trong số những người khác. Có những nhân vật phản diện khác mà bạn phải cạnh tranh.

king-brick-apk-phiên bản mới nhất

Giúp nhân vật của bạn tiêu diệt tất cả và giành lại quyền thống trị lâu đài của mình. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ và bắt đầu chơi để đạt được mục tiêu này.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể chơi trò chơi này trên thiết bị di động của bạn. Như đã đề cập ở trên, đây là một trong những trò chơi dễ chơi nhất trên thiết bị của bạn. Bạn chỉ cần tải xuống trước khi tiếp tục.

Cơ chế trò chơi cũng dễ hiểu. Bạn có thể nhảy bằng cách nhấn vào phía bên phải của màn hình. Ngược lại, gõ vào bên trái sẽ khiến bạn ngồi. Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có một vài mạng sống. Đây là lý do tại sao bạn phải đảm bảo rằng bạn hết sức cẩn thận khi chơi trò chơi này.

king-brick-apk-free-download

Tải King Brick về thiết bị di động của bạn ngay bây giờ để tận hưởng thiết kế game đơn giản.

Khi bạn tải xuống apk mod của King Brick, bạn sẽ có số tiền không giới hạn và số mạng không giới hạn trong trò chơi. Bạn không thể tìm thấy điều này trong phiên bản gốc của trò chơi, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống ngay lập tức.

Download ( V3.5 )
5/5 - (1 vote)