Kingdom Warriors Mod 2.7.0 (Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước90M
Phiên Bản2.7.0
Phát Hành
Cập Nhật:16/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Kingdom Warriors – trò chơi nhập vai với một cốt truyện thú vị và các yếu tố hành động khác nhau. Người chơi sẽ nhập vai một chỉ huy châu Á, dẫn dắt quân đội của mình đến chiến thắng, sống sót trong những trận chiến cam go giành lãnh thổ và chiếm lấy các vương quốc.

Kingdom Warriors

Trung Quốc, thời Tam Quốc. Một cuộc chiến tranh giành quyền lực và thống trị thế giới thực sự đã nổ ra giữa các đế chế hòa bình một thời. Các sự kiện quân sự diễn ra theo đúng nghĩa đen trên đống đổ nát. Những trận chiến hoành tráng đang chờ đợi người chơi. Nhưng để giành chiến thắng, bước đầu tiên là thu thập một đội quân chiến binh bất khả chiến bại, mỗi người đều có những kỹ năng và khả năng riêng biệt.

Hack Kingdom Warriors

Một đội quân có thể bao gồm cung thủ, nhà giả kim, pháp sư, kỵ binh, bộ binh và các loại quân khác. Thách thức những người chơi khác, tham gia vào các trận chiến chống lại đối thủ trên các đấu trường Kingdom Warriors, chọn chiến thuật và chiến lược chiến đấu phù hợp, nâng cao kỹ năng của đơn vị bạn. Để giành chiến thắng trong các trận chiến và cuộc chiến, người chơi sẽ được thưởng hậu hĩnh bằng tiền thưởng, điểm kinh nghiệm và tiền vàng, những thứ cần thiết để nâng cấp, mua hiện vật và đơn vị mới cho quân đội của họ.