Kuboom 3D: FPS Shooter Mod 7.50 (Súng, Mở khóa Full Map)

Thể LoạiHành động
Kích Thước62M
Phiên Bản7.50
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Hãy tạm rời xa những game bắn súng siêu nghiêm trọng như Call of Duty hay Battlefield. Chơi một game bắn súng không chỉ thú vị mà còn bình thường và nhẹ nhàng. Tải xuống Kuboom 3D cho Android ngay bây giờ.

Tính năng Kuboom 3D

Dưới đây là một số tính năng và lợi ích tuyệt vời sẽ khiến bạn khao khát một số hành động FPS 3D này. Chỉ cần đừng quá cuốn theo trò chơi, chúng tôi hiểu nó có thể thú vị như thế nào. Nếu bạn vẫn còn mâu thuẫn về việc bạn có nên Hack Kuboom 3D FPS hay không, hãy tiếp tục và xem xét các phần bổ sung:

kuboom-3d-apk-phiên bản mới nhất

 • Va chạm trong các pha hành động Các trận đấu đồng đội! Tham gia Tạo trận đấu và đấu với tối đa 5 người chơi khác với một đội của riêng bạn trong Phần nhiều người chơi trực tuyến.
 • Tham gia một gia tộc với bạn bè của bạn! Cùng nhau vươn tới đầu bảng xếp hạng để chứng minh sự thống trị của bạn. Không chỉ điều này, mà bạn có thể chống lại các liên minh khác trong Clan Wars!
 • Đi đến hơn 20 bản đồ khác nhau và được chế tạo đẹp mắt. Mỗi cái đều được tạo ra với sự cẩn thận và cân bằng trong tâm trí. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị lừa khi giết người, giống như bạn làm trong Call of Duty.
 • Kiểm tra kho vũ khí khổng lồ. Hơn 50 loại súng khác nhau, vũ khí cận chiến và chất nổ đều đang chờ được sử dụng.
 • Ngoài ra, mỗi loại vũ khí này có thể được tùy chỉnh với da, tệp đính kèm và nhiều bổ sung khác. Dưới đây là các tùy chọn khác nhau mà bạn có thể chọn khi tùy chỉnh vũ khí khác nhau của mình.
  • Da
  • Thị giác
  • Thân cây
  • Ánh sáng
  • Kẹp
  • Breloque
  • Quầy tính tiền

kuboom-3d-apk-miễn phí-tải xuống

 • Tùy chỉnh nhân vật của riêng bạn để thêm một số tính cách. Với hơn 45 lựa chọn mỹ phẩm khác nhau, bạn chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông.

Nếu những tính năng này không đủ để khiến bạn khao khát một số hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất, thì bạn sẽ vô vọng.

Đồ họa & Hoạt ảnh

Kuboom 3D trông khá tốt so với những gì nó vốn có. Trò chơi là một game bắn súng FPS thú vị có thể truy cập cho bất kỳ ai từ 12 tuổi trở lên. Do đó, đồ họa 3D rất vui nhộn và được trình bày theo phong cách hoạt hình. Các mô hình tương tự như khối đầu của Minecraft, nhưng trông mượt mà và tự nhiên hơn. Hơn nữa, so với Minecraft, những mô hình này có độ chi tiết cao và đồ họa HD rất tốt.

kuboom-3d-mod-apk

Ngoài ra, các hình ảnh động cũng là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi. Chuyển động luôn cảm thấy tự nhiên và linh hoạt. Ngay cả hành động đơn giản là tải lại cũng trông đẹp khi chơi.

Và tất nhiên, trong sức nóng của một trận chiến, các hình ảnh động và tốc độ khung hình cần phải tỏa sáng. Trên lưu ý đó, họ hoàn toàn làm công việc của họ. Vì trò chơi không có độ chi tiết cao với đồ họa thực tế, tốc độ khung hình không bị ảnh hưởng nhiều. Hơn nữa, các thiết bị mô hình thấp hơn vẫn có thể chạy Kuboom FPS mà không gặp nhiều khó khăn hoặc bị chậm.

Tải Kuboom 3D Mod những gì?

Đừng quên, khi chọn phiên bản game để tải xuống, Kuboom 3D Mod APK phiên bản mới là tốt nhất. Với sự thích nghi đã sửa đổi này, bạn có thể bắt đầu một vài lần đầu trong chiến trường. Tại sao bạn lại ngồi xung quanh và làm việc theo cách của bạn để đạt đến đỉnh cao, khi đã có những người ở trên đó?

download-kuboom-3d-cho-android

Nhận được sự tăng cường trong cách chơi của bạn khi bạn tải xuống phiên bản này. Bạn được đảm bảo có quyền truy cập vào một số nội dung sau:

 • Đã mở khóa tất cả các giao diện

Với những lợi ích này, không có gì ngăn cản bạn đạt đến đỉnh cao của bảng xếp hạng và bảng xếp hạng. Tiếp tục và nhấp vào tải xuống Kuboom 3D Mod APK để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn sẽ rất tiếc nếu không quyết định thêm trò chơi thú vị này vào thư viện Android.