Tải KWGT Pro (Mod Mở khóa/Miễn phí)

TênKWGT Pro
Thể LoạiCông cụ
Kích ThướcJuly 26, 2019
Phiên Bản500,000+
Phát Hành
Cập Nhật:27/10/2021
Cài bản Gốc android

Bạn có mệt mỏi với giao diện nhàm chán của màn hình khóa và trình khởi chạy không? Bạn có muốn làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn nhiều trên thiết bị di động của mình không? Sau đó, bạn chỉ tình cờ tìm được công cụ phù hợp để đạt được điều này. Kwgt là viết tắt của Kustom Widget, và nó là một trong những công cụ tùy biến tuyệt vời nhất dành cho các thiết bị iPhone.

KWGT Pro là gì?

Điều đáng nói là Kustom Industries cung cấp ứng dụng này và nó thân thiện với trẻ em. Điều này ngụ ý rằng cả trẻ em và người lớn đều có thể sử dụng ứng dụng. Một điều đáng nói nữa là ứng dụng này đã ghi lại hàng nghìn lời lăng mạ trên App Store Store. Bạn cũng có thể thêm ứng dụng tuyệt vời này vào thư viện gia đình của mình.

KWGT Pro

Với ứng dụng này, bạn có thể làm cho màn hình khóa và trình khởi chạy iPhone của mình trông độc đáo và khác biệt. Điều chắc chắn là trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động của bạn sẽ được nâng cấp với Kwgt pro. Ứng dụng này là công cụ mạnh mẽ nhất để sử dụng trong việc tạo các widget cho thiết bị di động của bạn.

Kwgt là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong việc tạo màn hình và thiết kế với bất kỳ dữ liệu nào. Điều tuyệt vời là bạn có thể làm điều này mà không làm hao pin điện thoại. Không phải công cụ di động nào cũng có thể làm được điều này. Bạn cũng có thể tạo hoạt ảnh cho màn hình khóa của mình bằng ứng dụng này.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng này:

  • Các giao diện khác nhau để sử dụng trong việc tùy chỉnh các widget cho màn hình khóa của bạn
  • Các hình dạng đa dạng như hình chữ nhật, hình tam giác, hình bầu dục, hình lục giác, hình cung và nhiều hình khác
  • Văn bản với màu sắc, hiệu ứng, kích thước và phông chữ tùy chỉnh

KWGT Pro

  • Hiệu ứng 3D và chuyển đổi lật như văn bản bị lệch và cong
  • Chuỗi và thanh tiến trình Zooper
  • Bóng, bộ lọc màu, xếp lớp và chuyển màu

Danh sách các tính năng được cung cấp bởi ứng dụng này là một trong những tính năng không có hồi kết. Bạn chỉ có thể tận hưởng tất cả các tính năng này bằng cách cài đặt ứng dụng.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cũng có thể tạo đồng hồ tùy chỉnh bằng ứng dụng này. Điều này bao gồm cả đồng hồ kim và đồng hồ kỹ thuật số. Bạn cũng có thể tạo tiện ích Thời tiết, tiện ích bản đồ trực tiếp, đồng hồ đo bộ nhớ, đồng hồ đo pin, tiện ích văn bản, trình phát nhạc, v.v.

KWGT Pro

Tất cả những gì bạn phải làm là giải phóng trí tưởng tượng của mình khi sử dụng ứng dụng này. Không có giới hạn đối với các tùy chỉnh bạn có thể làm với ứng dụng tuyệt vời này.

Tải Kwgt Key – Đã mở khóa Mod

Tải phiên bản đã sửa đổi của Kwgt Pro ngay bây giờ để bạn tận hưởng các tính năng trả phí miễn phí. Bạn sẽ tận hưởng nhiều tính năng hơn và bạn không cần phải trả một xu nào với phiên bản mod.

Tải phiên bản Kwgt Pro mới nhất trên thiết bị của bạn và tùy chỉnh màn hình khóa và trình khởi chạy của bạn.