SunGame gửi 9129 GiftCode Land of Doran (Mod Tiền) V1.1.0

TênSunGame gửi 9129 GiftCode Land of Doran (Mod Tiền) V1.1.0
Thể LoạiGiftCode
Kích Thước100M
Phiên Bản1.1.0
Phát Hành
Cập Nhật:07/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Vùng Đất Bí Ẩn – Land of Doran Việt Nam hiện đã được SunGame phát hành trên nền tảng Android và iOS, nơi bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi MMORPG thế giới mở, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt khi chơi trò chơi ở cấp độ console trên điện thoại thông minh của bạn với đồ họa HD, hoạt ảnh và hiệu ứng hình ảnh cũng đi kèm với một mặt sau thú vị câu chuyện.

Land of Doran

Land of Doran Mod những gì?

Bạn có thể để trò chơi ở chế độ tự động chiến đấu để trò chơi có thể chơi khi bạn đang ngoại tuyến nhằm kiếm cho bạn nhiều tài nguyên nhất có thể, đồng thời nâng cấp cho anh hùng của bạn và khiến anh ta mạnh hơn.

Land of Doran Mod

Ngoài ra còn có một chế độ trò chơi trực tuyến, nơi bạn có thể cạnh tranh trong các trận đấu PVP, trận đấu 3v3 và trận chiến giữa các máy chủ với những người chơi toàn cầu từ tất cả các máy chủ nơi họ gặp nhau ở một nơi và chiến đấu hoặc vinh quang. Nhìn chung là một trò chơi mới thú vị dành cho tất cả những người hâm mộ MMORPG ngoài kia.

GiftCode Land of Doran

Code Land of Doran – Vùng Đất Bí Ẩn hôm nay

Mã đã ẩn! Lấy mã

Ngoài ra Land of Doran còn có thể chơi nhiều người, nhập vai lấy bối cảnh trong một thế giới mở giả tưởng. Bước vào cuộc xung đột hoành tráng giữa bóng tối và ánh sáng và chiến đấu để kiểm soát số phận của Land of Doran . Với một lối chơi tuyệt vời và gây nghiện cùng với hình ảnh tuyệt vời làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời và thú vị để chơi và thưởng thức.

Download ( V1.1.0 )
5/5 - (1 vote)