Larva Heroes: Battle League (Mod Menu/Vô hạn Candy/Gold) V2.6.3

TênLarva Heroes: Battle League
Thể LoạiHành động
Kích Thước91M
Phiên Bản2.6.3
Phát Hành
Cập Nhật:23/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Larva us là một loạt phim hoạt hình gây nghiện, dễ thương và hài hước cho trẻ em và người lớn xem và đánh giá cao. Lưu ý rằng, chỉ có thể mong đợi rằng nhượng quyền thương mại sẽ có trò chơi và các phương tiện khác để hỗ trợ chính nó. Tải Larva Heroes Battle League cho iPhone và trải nghiệm một loại game bất ngờ dành cho những trường hợp nhân vật đáng yêu như vậy.

Các tính năng của Larva Heroes Battle League

Ai không yêu Larva? Điều đó đang được nói, một số người có thể hơi quá “trưởng thành” hoặc “mát mẻ để thưởng thức trò chơi này. Đó chắc chắn không phải là trường hợp!

Larva-hero-battle-league-mod-apk

Nếu bạn bỏ qua IP, bạn sẽ khám phá ra một trò chơi vui nhộn đáng chơi. Tuy nhiên, nó có thể không dành cho tất cả mọi người. Mặc dù, các khía cạnh gameplay vẫn được coi là một trò chơi độc lập cho người chơi ở mọi lứa tuổi đánh giá cao.

Vì vậy, hãy xem các tính năng khác nhau được cung cấp trong Larva Heroes Battle League:

  • Lên cấp và cải thiện nhân vật của bạn bằng cách chơi qua Chế độ sân khấu.
  • Như vậy, nhân vật / Anh hùng của bạn có thể được tăng sức mạnh tổng cộng lên đến 6 giai đoạn để đạt được hiệu quả hoàn toàn. Nâng cao chúng và chiến đấu với tất cả các nhiệm vụ và trận chiến khác nhau trước mắt bạn.
  • Bạn và tối đa 4 người có thể vào Chế độ Ngục tối để thực hiện nhiều thử thách khác nhau nhằm kiểm tra kỹ năng của ấu trùng của bạn.
  • Thu thập Fortune Cookies trong Chế độ Giai đoạn, có thể mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hơn. Những món quà ngọt ngào này sẽ cấp vàng, vật phẩm và thậm chí cả đá quý!

Larva-hero-battle-league-apk-phiên bản mới nhất

  • Sau tất cả những gì chúng tôi đã nói và làm, bạn nên truy cập bảng xếp hạng qua Menu chính. Kiểm tra năng lực của chính bạn trong số các đối thủ cạnh tranh. Ai là người giỏi nhất? Ai cần cải thiện? Tìm hiểu tất cả những điều này từ đây.

Đồ họa

Đồ họa của Larva Heroes Battle League cho phép bạn đánh giá cao phong cách nghệ thuật của loạt phim yêu thích của mình, với hình ảnh 2D tuyệt vời. Bằng cách này, mỗi nhân vật dường như biểu cảm và hoạt hình hơn khi chuyển đổi giữa các hành động khác nhau.

Larva-hero-battle-league-apk-free-download

Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ hoạt ảnh hoặc chuyển động kỳ cục hoặc khó hiểu nào. Mọi thứ trông thật tuyệt và bản thân những con ấu trùng là một món ăn và niềm vui khi xem trong hành động.

Larva Heroes Battle League Mod

Ngoài mọi thứ khác, bạn có thể tải xuống Larva Heroes Mod iOS Phiên bản mới nhất miễn phí cho iPhone để tận hưởng nhiều tính năng hơn.

download-larva-hero-battle-league-cho-android

Với phiên bản này, bạn có thể truy cập:

  • Không quảng cáo

Với những bổ sung này, bạn có thể đánh giá trò chơi hơn rất nhiều. Đối với những người chơi trẻ hơn, đó sẽ là một khẩu hiệu để kiếm tiền. Hơn nữa, hầu hết trẻ em sẽ mất hứng thú sớm. Không còn nữa, khi bạn tải xuống Larva Heroes Battle League Mod iOS không giới hạn tiền và các trò gian lận khác.