Hack League of Stickman Free Mod 6.1.6 (Kim cương/Máu/Skill All)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 47M
Phiên Bản 6.1.6
Phát Hành
Cập Nhật: 13/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chú ý đến tất cả những người yêu thích trò chơi chiến đấu và hành động. Những người dính bóng tối bí ẩn chiến đấu với nó chắc chắn sẽ cám dỗ bạn. Bạn có muốn tiếp tục với trò chơi hoành tráng này không? Nếu vậy, hãy tiếp tục và tải xuống League of Stickman cho iOS.

Các ninja, chiến binh và sát thủ sử thi đóng vai trò trung tâm trong cuộn bên hành động phiêu lưu tuyệt vời này. Chọn những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất và bước ra thế giới!

League-of-stickman-mod-apk

Trò chơi này được dành riêng để cho phép bạn sống một cuộc sống của một người que bóng tối, người sẽ đối đầu với bất kỳ mối đe dọa đối lập nào. Hơn nữa, bạn sẽ được chào đón những pha chiến đấu gay cấn và thú vị.

Phần hay nhất về các trò chơi di động này là – chúng có thể chơi ở mọi nơi! Hãy tạm gác công việc và quay trở lại thế giới của League of Stickman. Tốt hơn, hãy mời một vài người bạn cùng tham gia vào nhiệm vụ của bạn. Càng nhiều càng tốt!

League-of-stickman-apk-new-update

Dù bạn quyết định chơi theo cách nào, bạn sẽ thích mọi khía cạnh của trò chơi này, từ đầu đến cuối!

Trở thành một phần của Stickman League!

Đầu tiên, bạn sẽ là League of Stickman, … nhân vật của một người que. Khi nhân vật của bạn đã được chọn, bạn đi thẳng vào phong cách chơi theo nhịp của họ. Đánh bại bất cứ thứ gì theo cách của bạn và tiếp tục qua mỗi cấp độ.

League-of-stickman-apk-phiên bản mới nhất

Không có cốt truyện kèm theo, đây là một trò chơi độc lập, có tính năng hành động không ngừng. Có nghĩa là, bất kỳ ai cũng có thể đầu tư đầy đủ vào trận chiến của trò chơi này. Chơi bao nhiêu tùy thích cho đến khi nhu cầu chiến đấu của bạn được đáp ứng đầy đủ.

Nếu bạn không hài lòng với trình phát mặc định, có nhiều tùy chọn máy bay chiến đấu để bạn lựa chọn. Trở thành bất kỳ người nào sau đây:

  • nhẫn giả
  • Gus
  • Athy
  • Con chó con
  • Bladey
  • Zilong
  • Võ sĩ bóng đêm
  • Nhà sư

Và danh sách được tiếp tục! Mỗi người có một phong cách chiến đấu cụ thể, hãy chọn bất cứ điều gì phù hợp với bạn. Ngay cả các điều khiển cũng vô cùng đơn giản. Vì League of Stickman được thiết kế dưới dạng cuộn bên nên các thao tác chạm đơn giản sẽ quyết định chuyển động. Nhấn nút bên trái để quay lại và nút bên phải để di chuyển về phía trước.

League-of-stickman-apk-miễn phí-tải xuống

Tạm dừng trò chơi giữa chừng nếu bạn cần. Thực hiện cắt, cắt hạt và chém bằng các nút cho sẵn.

Thêm chi tiết để bắt đầu!

Hãy đắm chìm vào trò chơi, khi bạn thực hiện các đòn đánh kép, Levitation và các đòn kết hợp chết người. Tiếp tục giết những con thú và quái vật trong đường đi của bạn.

Hợp tác với các anh hùng, khi bạn mở khóa họ. Đối với điều này, hãy tiếp tục tiến bộ và tiếp tục mở khóa. Ngoài ra, bạn có thể chọn đội của riêng mình để đảm nhận một số trùm quái vật siêu mạnh.

League-of-stickman-apk

Ngoài ra, nhân vật có thể được nâng cấp với các kỹ năng bổ sung. Có 4 kỹ năng để thành thạo. Ngoài ra, hãy cạnh tranh với những người chơi và đội của con người từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ nhiều người chơi.

Đồ họa cực kỳ đơn giản

Vì chủ đề trò chơi dựa trên các trò chơi người que cổ điển, bạn sẽ không thể nhận thấy bất kỳ tính năng nào trên các nhân vật con người. Họ là những người mặc đồ đen đơn giản, chạy và nhảy xung quanh.

Ngay cả mặt đất cũng hoàn toàn đen. Nền thường được tô màu đơn giản và không có chi tiết. Một lần nữa, những tính năng này nhằm đưa người chơi đắm chìm hoàn toàn vào khía cạnh chiến đấu của trò chơi.

download-league-of-stickman-cho-android

Nhưng bạn sẽ thích những hình ảnh động có nhịp độ nhanh, điều này sẽ khiến bạn phát điên. Mặc dù chúng chỉ ở mức trung bình. Tông màu ở đây là màu tối huyền bí và không bao giờ phù hợp với môi trường có nhiều ánh sáng.

League of Stickman Mod APK phiên bản mới cho vô số tính năng được sửa đổi.

  • Kim cương không giới hạn (tăng khi chi tiêu)

Tận hưởng sự tuyệt vời tối cao của các máy bay chiến đấu và chiến binh. Đối đầu với những ông chủ khó chịu nhất từ ​​trước đến nay. Liên minh với các anh hùng khác để sao lưu và hỗ trợ. Làm tất cả miễn phí trong League of Stickman MOD APK tải xuống phiên bản mới nhất.