Left Alone Mod (Sinh tồn/Miễn phí/Tiếng việt)

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 02/02/2021

Left alone là một trò chơi kinh dị tâm lý lấy bối cảnh nhiều môi trường bên trong và bên ngoài đáng tin cậy. Trò chơi có bầu không khí độc đáo, trị số octan cao, có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy như đang thực sự bắt đầu một cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Left Alone

Left Alone là game gì?

Bạn vào vai Joel Dent, một cựu sĩ quan quân đội, mới ly hôn và vẫn đang hồi phục sau chấn thương thể chất. Joel và những người bạn thân nhất của anh ấy sắp xếp một điểm hẹn trong khu rừng của Wisconsin, để cắm trại cuối tuần vui vẻ và mạo hiểm nhưng diễn biến kỳ lạ dẫn Joel đến một ngôi trường bỏ hoang với quá khứ kinh hoàng.

Left Alone Mod

Việc tìm kiếm những người bạn của anh ấy đã khám phá ra nỗi kinh hoàng vượt xa những cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh ấy và Joel có thể ước rằng anh ấy là “Left Alone”. Left Alone chỉ được phát triển bởi hai người và mất hai năm dài khó khăn để phát triển. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm giống như chúng tôi đã làm trò chơi.

Các tính năng chính Left Alone Crack

Kinh dị tâm lý – Khám phá manh mối, ghi chú và ký ức từ các học sinh trong quá khứ và du khách đến “Trường trung học Mount”.

Môi trường phong phú, sáng tạo và đáng tin cậy – Đặt trong nhiều môi trường bên trong và bên ngoài, bao gồm đường mòn đi bộ đường dài, trường trung học Mount, các khu vực xung quanh và hơn thế nữa!

Left Alone Crack

Bầu không khí hồi hộp cao độ kỳ lạ với âm thanh được thiết kế cẩn thận cho từng khu vực để gây căng thẳng.

Những khoảnh khắc kinh ngạc và đắm chìm trong suốt trò chơi để lôi kéo cảm giác bí ẩn và khám phá cho người chơi.

Giải các câu đố và tìm manh mối để khám phá dấu vết về sự biến mất của bạn mình, có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ hơn những gì bạn đang mặc cả.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 64-bit
  • Bộ xử lý: CPU lõi tứ ~ 2,5Ghz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: GTX 560m / HD6870 1GB hoặc tương đương
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng