LEGO Legacy: Heroes Unboxed Mod 1.17.2 (Tiền vô tận)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 259M
Phiên Bản 1.17.2
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

LEGO Legacy: Heroes Unboxed là một trò chơi RPG được cấp phép cho phép bạn xây dựng các nhân vật nhỏ LEGO và sử dụng chúng trong các trận chiến theo lượt ở nhiều chế độ.

Tính năng nổi bật

Một thời kỳ đen tối đã đến trong thế giới LEGO, và bạn phải chiến đấu với thế lực của cái ác và khôi phục lại một lãnh thổ bị bỏ hoang có tên là Pipetown. Mặc dù ban đầu, bạn chỉ có một vài nhân vật có thể chơi được trong đội của mình, nhưng bạn có thể thu thập nhiều hơn nữa theo thời gian.

LEGO Legacy: Heroes Unboxed

Ngoài chế độ câu chuyện, trò chơi bao gồm các cấp độ sự kiện đặc biệt sẽ được mở khóa khi bạn tiến bộ.

LEGO Legacy: Heroes Unboxed được chơi miễn phí, nhưng có nhiều cách để tiêu tiền thật. Ví dụ: mua các gói có ô cho đơn vị tiền tệ cao cấp và chi tiền cho nhiều bộ khác nhau hoặc chỉ cần cài đặt một trò chơi có bản mod với số tiền lớn và có quyền truy cập vào tất cả các nhân vật và bộ yêu thích của bạn cùng một lúc.

Và cuối cùng là phần vui nhộn! Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể tạo phiên bản kỹ thuật số của các bộ ngoài đời thực, chẳng hạn như Raft Raiders. Mỗi người trong số họ sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến trò chơi sau khi tạo. Xây dựng các viên gạch LEGO ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Lối chơi

Khi mới bắt đầu trò chơi, bạn có sẵn tối đa năm con số cho mỗi cấp độ, nhưng ngay sau đó con số này sẽ tăng lên sáu con số. Mỗi anh hùng có các đòn tấn công và khả năng khác nhau, và bạn quyết định kích hoạt anh hùng nào trong trận chiến.

LEGO Legacy: Heroes Unboxed Mod

Khi hoàn thành các trận chiến, bạn sẽ nhận được các phần thưởng như ô xếp, tiền tệ cao cấp, v.v. Các ô được liên kết với các nhân vật cụ thể và khi bạn thu thập đủ số lượng cần thiết cho một nhân vật cụ thể, chúng có thể được thêm vào nhóm của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội sử dụng các vật phẩm thu thập được để cải thiện đội hình của mình.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của người dùng là hướng dẫn từng anh hùng của mình trong các trận chiến. Để giành chiến thắng trong một trận chiến, bạn cần phải suy nghĩ kỹ từng bước. Sự phân bố chính xác của các nhân vật trên chiến trường quyết định rất nhiều, vì vậy vấn đề này cần được coi trọng. Toàn bộ đội quân nhân vật có sẵn cho người chơi.

Hack LEGO Legacy: Heroes Unboxed

Anh ta phải quyết định cách sử dụng chúng và anh hùng nào sẽ là người đầu tiên tung ra trên chiến trường. Tất cả các nhân vật của người chơi sẽ được ban tặng một số khả năng nhất định. Mỗi anh hùng có hai trong số họ. Cần phải xem xét khả năng của từng nhân vật trước khi đặt họ vào trận chiến.

Món đồ chơi này khiến người dùng kinh ngạc bởi sự đơn giản của việc điều khiển nhân vật, đồ họa chất lượng cao và phần nhạc đệm thú vị. Những ưu điểm của ứng dụng bao gồm khả năng tạo toàn bộ bộ Lego. Sau khi thiết lập được tạo hoàn chỉnh trong trò chơi, game thủ sẽ có thể nhìn thấy mô hình 3D của nó.