Liên Minh Mạo Hiểm Mod 21.0 (Sò/Full Đồ 5 sao/GiftCode)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 59M
Phiên Bản 21.0
Phát Hành
Cập Nhật: 29/09/2021
Cài bản Gốc android

Liên Minh Mạo Hiểm – Game nhập vai màng hình ngang, chỉ cần cày chay là lên ngay Vip. Với phong cách Chibi cực bắt mắt, các Mạo Hiểm Gia có thể tham gia hoạt động event nạp ngày để nhận được các phần thưởng đặc biệt.

Liên Mình Mạo Hiểm

GiftCode Liên Minh Mạo Hiểm xịn nhất

Event tích nạp hạn giờ: Mỗi ngày sẽ có các mốc tích nạp khác nhau với nhiều vật phẩm khác nhau sẽ chờ đợi các Mạo Hiểm Gia khám phá. Phần thưởng tích nạp tương ứng sẽ được gửi cho các Mạo Hiểm Gia qua thư trong vòng 24h kể từ ngày đạt mốc nạp nhé!

Event tích nạp mỗi ngày: Trong thời gian diễn ra hoạt động, nạp tích lũy số Sò Màu đạt các mốc quy định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Code chung: 3T5DSFL20, 15H26D78

Liên Mình Mạo Hiểm Mod

Một số tính năng thú vị

Tính năng Trang Bị Bộ tăng thuộc tính và lực chiến rất cao cho nhân vật.  Có tất cả 3 bộ trang bị là: Dũng Mãnh, Lôi Hỏa và Thiên Không. Mỗi bộ gồm 10 món trang bị (vũ khí, y phục …).

Kích hoạt trang bị Bộ thành công sẽ tăng thuộc tính và lực chiến. Mỗi món trang bị tăng tối đa 10 cấp. Phải tăng tất cả các trang bị đồng cấp với nhau mới có thể tăng bậc tiếp theo. Mạo Hiểm Gia kích hoạt nhiều trang bị cùng cấp sẽ kích hoat thêm thuộc tính Bộ.

Dùng vật phẩm Sức Mạnh Ngọn Lửa làm nguyên liệu để rót nguyên tố Thánh Hồn. Có thể nhận được nguyên liệu khi tham gia hoạt động, event hoặc mua tại Cửa Hàng.

Hack Liên Mình Mạo Hiểm

Cách chơi Liên Minh Mạo Hiểm

Để các anh em chơi sever mới có thể cày max binh nhất có thể! Và vì là kinh nghiệm của mình nên sẽ có nhiều thiếu sót, các bro góp ý thêm chứ đừng ném đá mình nhé!

– Đối với anh em cày chay hoặc nạp ít. Đầu tiên đề nghị anh em ưu tiên up các trang bị dame lên 5 sao : Vũ khí, nhẫn, chuyền, bảo châu. Mua thẳng trang bi trong đấu giá mà up anh em nhé.

GiftCode Liên Mình Mạo Hiểm

Bởi up sao trang bị sẽ tăng rất nhiều lực chiến cho anh em, trang bị tăng dame sẽ giúp anh em leo tháp tốt hơn! Các trang bị còn lại anh em treo off rớt đồ up sau cũng được, đỡ tốn chân châu nha ae.

Thứ 2 anh em up khế ước! Khế ước tăng thêm rất nhiều exp anh em nhé! Up max được thì càng tốt! Với các anh em có nạp thì nên mua các gói 5k 10k 20k! Lên lv 96 anh em ăn luôn cho em 3 viên tăng cấp lên 99! ( mấy viên tăng cấp từ gói nạp ấy ạ ).

Anh em nào có điều kiện nữa thì mua luôn thẻ x2 hang ma tuần 2k1 sò! Đương nhiên là các ae đã mua 3 cái gói tháng rồi nhé! Các gói tháng ngày khá tốt cho việc đua top: dũng giả, huyết mạch… ! Có điều kiện thì mua max mấy gói đó.

Liên Mình Mạo Hiểm Code

Anh em hỏi xài như thế dư chân trâu nên làm gì? thì mình đề nghị anh em cứ tích lại đó, vì chân châu kiếm 1 xài 10, không biết bao nhiêu cho đủ! Tích đó để up theo event các ngày sau.

Không nên lao vào up hàm tước mấy ngày đầu, vì mình thấy khá là tốn, có đâu up đấy thôi. Với các anh em muốn mua trâu, thú, cánh thì nên để ngày 4 mua sẽ đc tính tích luỹ tiêu!