Light Years Apart Mod 1.2.3 (mở khóa tất cả, Không quảng cáo)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước4.6M
Phiên Bản1.2.3
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2023
Cài bản Gốc android steam

Trò chơi nhập vai không phải là mới. Nhưng chúng cũng không phải là một trò chơi di động phổ biến cho hầu hết mọi người. Nhưng đó là vì mọi người đã quen với thể loại game hành động, arcade và các loại game di động khác được gọi là nhập vai. Nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một loại trò chơi nhập vai khác – một trò chơi phiêu lưu mới lạ.

light-years-apart-mod-apk

Bạn đã bao giờ đọc một cuốn tiểu thuyết và đặt câu hỏi về sự lựa chọn của các nhân vật chưa? Nếu vậy, thì bạn đang ở trong một chuyến đi! Light Years Apart là một trò chơi nhập vai được phát triển bởi Choice of Games. Đây là một trò chơi tương đối mới cho phép bạn trở thành ngôi sao trong cuốn tiểu thuyết của riêng mình. Trò chơi này độc đáo đến nỗi nó không chứa bất kỳ đồ họa hay âm nhạc nào cả. Đọc tiếp nếu bạn tò mò!

Light Years Apart là gì?

Hãy nhớ lại khoảng thời gian mà bạn mải mê đọc một cuốn sách để rồi thất vọng vì kết quả. Nó không tốt với bạn, phải không? Nhưng đó là hạn chế của sách, bạn không thể chọn làm gì. Bạn không có tiếng nói trong các lựa chọn mà các nhân vật đưa ra bởi vì đó là cách câu chuyện được tạo ra.

light-years-apart-apk-phiên bản mới nhất

Nhưng nếu bạn có tiếng nói trong một câu chuyện thì sao? Bạn sẽ chọn cái gì? Light Years Apart là một trò chơi nhập vai cho phép bạn thực hiện điều này! Trong trò chơi này, bạn và em gái của bạn cần phải thông minh hơn một AI quay thiên hà để cứu hành tinh quê hương của bạn!

Trong trò chơi mới lạ này, có rất nhiều yếu tố hiện diện: gián điệp, cướp biển và những chiếc máy tính nguy hiểm. Điều tốt là bạn có thể chọn hành động của mình sẽ có tác động trực tiếp đến câu chuyện. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Light Years Apart

Light Years Apart là một trò chơi nhập vai có 230.000 từ. Đó là một cuốn tiểu thuyết tương tác cho phép bạn chọn các hành động sẽ có tác động trực tiếp đến câu chuyện. Đây là các tính năng của nó:

ánh sáng-năm-ngoài-apk-miễn phí-tải xuống

Cách chơi độc đáo – Thông thường, khi chúng ta nghĩ về các trò chơi trên điện thoại di động, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu là các gameplays sống động, 3D và thú vị. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Có một số trò chơi như Light Years Apart tận dụng một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng tương tác để giải trí cho bạn.

Light Years Apart là một cuốn tiểu thuyết tương tác dài 230.000 từ của Anaea Lay. Ở đây, bạn có thể kiểm soát kết quả của câu chuyện vì bạn có thể chọn các hành động. Nhân vật của bạn có một số cốt truyện thú vị sẽ thu hút bạn và sẽ ảnh hưởng đến cách bạn nhìn thế giới. Nhưng nhìn chung, Light Years Apart là một trò chơi độc đáo có một không hai.

Chọn giới tính của bạn – Bạn cũng có thể chọn giới tính của mình trong Light Years Apart. Bạn có thể chơi với tư cách là nam, nữ hoặc không phải nhị phân. Khi bạn là người không phải là người nhị phân, bạn có thể là đồng tính nam, thẳng, bi, đa tính hoặc vô tính. Dù giới tính của bạn là gì, bạn có thể chọn cách câu chuyện sẽ diễn ra trong Light Years Apart!

Hoán đổi truyện – Bạn cũng có thể trao đổi các câu chuyện và chiến lược với các đồng nghiệp mật vụ của mình trong Light Years Apart! Điều này sẽ làm cho trò chơi rất thú vị.

tải xuống-ánh-sáng-năm-ngoài-cho-android

Không có đồ họa và âm nhạc – Vì Light Years Apart là một cuốn tiểu thuyết tương tác, nên không có ý nghĩa gì khi có đồ họa và âm nhạc trong đó. Nhưng mặc dù không có gì, trò chơi thực hiện một công việc giải trí tuyệt vời cho bạn hơn là một cuốn sách! Trên thực tế, bạn sẽ thích điều này nhất nếu bạn là một người yêu sách!

Tấn phiêu lưu – Vì Light Years Apart có 230.000 từ, điều này có nghĩa là có rất nhiều lựa chọn để thực hiện. Có rất nhiều cuộc phiêu lưu sẽ có nhiều kết quả. Chỉ bạn mới có quyền lựa chọn!

Light Years Apart là một cuốn tiểu thuyết tương tác cho phép bạn đưa ra lựa chọn của riêng mình! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ để thưởng thức!