Lightleap Pro iOS Mod 1.3.0.1 (mở khóa cao cấp/Chỉnh ảnh đẹp hơn)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 81M
Phiên Bản 1.3.0.1
Phát Hành
Cập Nhật: 17/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Hãy đối mặt với nó, chúng tôi chụp rất nhiều ảnh. Một số dùng hàng ngày trong khi những người khác chỉ dùng vào những dịp đặc biệt. Nhưng bất kể tần suất nào, không phải lúc nào chúng ta cũng thích những gì chúng ta chụp được. Có thể đó là nền mờ hoặc thứ gì khác. Bất kể, bạn sẽ cần một ứng dụng như Lightleap Pro để xoay chuyển tình thế! Trước đây được gọi là Quickshot, ứng dụng này đã có hơn năm triệu lượt tải xuống tính đến thời điểm hiện tại.

APK của Lightleap Pro Mod

Về khả năng chỉnh sửa, nó có thể so sánh với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất như Adobe Lightroom, Snapseed, VSCO và nhiều ứng dụng khác. Nó có bộ tách nền, tính năng chữa lành, bộ lọc và hiệu ứng mạnh mẽ. Bất cứ điều gì bạn cần để tạo ra bức ảnh phù hợp nhất cho mình, bạn đều có thể dễ dàng thực hiện trong ứng dụng này. Bạn thậm chí không cần phải học cách chỉnh sửa vì hầu hết các chức năng ở đây đều dễ dàng học được.

Chỉnh sửa để hoàn thiện

Không có gì bí mật khi chúng ta có thể chụp rất nhiều ảnh dễ dàng trên điện thoại thông minh của mình bất cứ lúc nào. Cho dù bạn chỉ muốn chụp một bức ảnh tự sướng hay một bức ảnh chuyên nghiệp tuyệt đẹp, bạn có thể chụp nó bằng điện thoại của mình.

Nhưng không phải tất cả các bức ảnh chụp trên điện thoại của chúng tôi đều xuất hiện theo ý muốn. Đôi khi nó quá mờ hoặc cần chỉnh sửa một chút. Nhưng bất kể trường hợp nào, tốt hơn hết là bạn chỉ nên chạy chúng qua Lightleap Pro trước khi tải lên mạng xã hội của bạn.

Phiên bản mới nhất APK Lightleap Pro

Bạn thậm chí không cần phải sợ hãi khi chụp ảnh vì Lightleap Pro có thể dễ dàng biến nó thành một thứ gì đó đẹp đẽ. Cho dù đó là một bức ảnh của bạn hay một phong cảnh đẹp, bạn có thể dễ dàng làm cho nó đẹp hơn và hấp dẫn hơn. Thứ nhất, bạn có thể thay đổi nền của mình một cách dễ dàng và thêm bất cứ thứ gì bạn thích, chẳng hạn như bầu trời.

Chọn từ các hình nền khác nhau có sẵn trong ứng dụng. Sau đó, bạn có thể thay đổi những người không mong muốn trên ảnh của mình bằng cách xóa họ. Tiếp theo, bạn có thể thêm bộ lọc vào ảnh của mình để đạt được tâm trạng như mong muốn. Sau đó, bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng để mang lại ánh sáng mới.

Các tính năng của Lightleap Pro

Ngày nay, bạn không cần phải là một biên tập viên thành thạo để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Bạn chỉ cần Lightleap Pro là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình. Dưới đây là khả năng của nó cho những người tò mò.

Tải xuống miễn phí APK Lightleap Pro

Thay đổi nền – Nếu bạn muốn làm cho bức ảnh của mình bắt mắt hơn trên Instagram, bạn nên thay đổi phông nền thành một thứ gì đó tuyệt vời hơn. Bạn thường làm điều này bằng cách đắp mặt nạ trong vài phút. Nhưng với Lightleap Pro, bạn không cần phải làm tất cả những công việc lao động chân tay đó. Ứng dụng có thể ngay lập tức nhận ra nền từ tiêu điểm để bạn có thể tùy chỉnh nó. Chọn từ hơn 60 nền bầu trời như cực quang, hoàng hôn, bầu trời đêm đầy sao và hơn thế nữa. Dễ dàng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp ngay bây giờ.

Chữa lành – Rất nhiều khi chúng ta muốn chụp một bức ảnh của chính mình trong một khung cảnh, chúng ta đã có những người không mong muốn này trong đó. Thông thường, mọi người sẽ Photoshop những thứ này theo cách thủ công. Nhưng nếu bạn không biết cách làm điều đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng Lightleap Pro.

Ứng dụng này có chức năng chữa lành cho phép bất kỳ ai xóa bất cứ thứ gì một cách dễ dàng. Đó là một tính năng nâng cao có thể nhận dạng tiền cảnh và hậu cảnh để bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì khi xóa. Dễ dàng xóa và chữa lành mọi thứ trong ảnh của bạn ngay bây giờ.

Tải xuống Lightleap Pro cho Android

Thêm bộ lọc – Một số người ghét bộ lọc trong khi những người khác yêu thích chúng. Nếu bạn thích sử dụng chúng, bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc ở đây. Bạn có thể chọn từ nhiều chủ đề khác nhau như trắng, thành thị, mờ dần và nhiều chủ đề khác. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ của nó để phù hợp với hình ảnh của bạn.

Rất nhiều ngoại hình – Bạn cũng có thể chọn bất kỳ giao diện nào từ cài đặt trước có sẵn. Đây là những cài đặt đã được chỉnh sửa mà bạn có thể dễ dàng áp dụng cho bất kỳ ảnh nào. Bạn có thể tạo giao diện chữ ký trên mạng xã hội mà bạn luôn có thể sao chép cho ảnh của mình ngay bây giờ!

Các hiệu ứng – Ngoài ra còn có nhiều hiệu ứng trong Lightleap Pro như đổ bóng, lóa ống kính, lấp lánh và thậm chí thay đổi thời tiết. Bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ ảo diệu của ảnh một cách dễ dàng!

Điều chỉnh chi tiết – Nếu bạn cần sửa một số chi tiết tốt hơn, bạn cũng có thể làm như vậy! Với Lightleap Pro, bạn điều chỉnh nhiệt độ, tông màu, cắt, làm sắc nét và nhiều hơn nữa.

Đừng giải quyết cho một bức ảnh kém tối ưu. Chỉnh sửa chúng với Lightleap Pro luôn – tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)