Line TV Mod Varies with device (Nhiều kênh giải trí Trả phí đã Mở khóa)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Cách tốt nhất để phát các kênh cao cấp trên thiết bị di động Android của bạn là gì? Bạn nên sử dụng Netflix hay Hulu? Chà, các ứng dụng khác nhau này sẽ yêu cầu bạn trả tiền thuê bao hàng tháng để tận hưởng tất cả các dịch vụ của họ. Điều đó sẽ không xảy ra trong thế hệ này. Thay vào đó, tại sao bạn không tải xuống Line TV cho Android và nhận các kênh cao cấp miễn phí 100% !?

Các tính năng và lợi ích của Android

Vì bạn đã đến trang này, chúng tôi cho rằng bạn đang tìm kiếm và tải xuống Android. Bạn thật may mắn, có rất nhiều tính năng và lợi ích khác nhau sẽ khiến Line TV trở thành lựa chọn sáng suốt không thể thiếu trong việc phát trực tuyến video và âm nhạc cao cấp.

line-tv-apk-mod

Dễ dàng truy cập và khám phá: Trước hết, ứng dụng thân thiện với người dùng và dễ duyệt. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ kênh nào họ muốn dựa trên danh mục và thể loại. Có thể nói, có rất nhiều thể loại phim truyền hình và phim khác nhau, đến nỗi bạn có thể không có đủ thời gian để xem hết.

Hãy tận hưởng một chút hứng thú với một số tựa phim kinh dị và ly kỳ. Hoặc, bạn có thể tìm thấy cảm giác phiêu lưu với một số chương trình hành động và phim.

line-tv-apk-phiên bản mới nhất

Tìm kiếm mà không sử dụng từ ngữ: Ngoài ra, bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ từ nào để tìm video của mình. Thay vào đó, bạn có thể duyệt các tìm kiếm thông qua tiêu đề, thể loại, dàn diễn viên và hơn thế nữa.

Danh sách phát nhạc: Đó không phải là tất cả. Line TV cung cấp rất nhiều danh sách phát nhạc khác nhau để người dùng xem. Nghe các bài hát yêu thích của bạn và lặp đi lặp lại chúng.

Trở thành người hâm mộ: Nếu điều đó là chưa đủ đối với bạn, có một tùy chọn để trở thành người hâm mộ các kênh yêu thích của bạn. Như vậy, bạn sẽ liên tục được thông báo về bất kỳ điều gì mới đang xảy ra với kênh.

line-tv-apk-free-download

Đề xuất cá nhân: Và, bạn sẽ có thể thường xuyên nhận được các đề xuất video cá nhân. Vì vậy, bất kể thể loại và tiêu đề ưa thích của bạn là gì, Line TV cho Android sẽ tự động đề xuất các tiêu đề tương tự.

Đây chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm và hơn thế nữa. Đừng ngần ngại tải xuống ứng dụng và tự mình kiểm tra tất cả các khía cạnh khác nhau.

Tải xuống miễn phí Line TV về máy

Có phải tâm trí của bạn đã được quyết định? Chà, bạn chỉ có lựa chọn khác là tiếp tục và tải xuống Line TV iOS và trải nghiệm tất cả sự tuyệt vời. Hàng tấn các kênh trả phí khác nhau chỉ quanh quẩn và la hét tên bạn. Tại sao họ phải chờ đợi?

Không chỉ điều này, mà bạn sẽ có thể tùy chỉnh tệp cùng với các ứng dụng chỉnh sửa APK khác. Đó là một lợi ích tuyệt vời so với việc tải xuống Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, ứng dụng Line TV APK 2020 có sẵn cho cả thiết bị PC và Android. Hãy tiếp tục và tham khảo liên kết của chúng tôi để có cho mình một bản sao của phiên bản Android.