Hack Little Panda’s Dream Castle Mod 8.65.00.06 (Mua sắm)

Thể Loại Giáo dục
Kích Thước 107M
Phiên Bản 8.65.00.06
Phát Hành
Cập Nhật: 18/01/2023
Cài bản Gốc android

Đây là một trò chơi hoàn hảo cho cô gái nhỏ của bạn. Little Pandas Dream Castle là một trò chơi có nhiều cách khác nhau để trẻ em có thể vui chơi và tận hưởng! Tham gia cùng công chúa gấu trúc trong cuộc phiêu lưu thú vị xung quanh lâu đài của cô ấy.

Các vị trí khác nhau

Vườn – Giúp Panda cắt tỉa khu vườn của cô ấy. Xây một đài phun nước, tạo một chiếc xích đu vui nhộn để cô ấy chơi và thậm chí giúp trồng hoa. Đảm bảo tạo ra khu vườn tốt nhất mà lâu đài này từng mang lại.

little-pandas-dream-Castle-mod-apk

Phòng ăn – Đã đến lúc có một bữa tiệc. Phòng ăn có đầy đủ các vật dụng sang trọng khác nhau có thể được sử dụng để làm bừng lên và làm bùng nổ khu vực để thú vị hơn nữa!

Phòng ngủ – Mỗi công chúa cần một phòng ngủ hoàng gia. Điều này chắc chắn không phải là ngoại lệ. Panda cần hình nền đẹp, giường và nhiều chi tiết hơn để thể hiện phòng của mình.

Phòng đồ chơi – Đừng quên về Phòng đồ chơi, nơi mọi người chơi. Thêm nhiều hoạt động khác nhau để có một khu vui chơi hoàn hảo cho Panda và tất cả bạn bè của cô ấy.

Little-pandas-dream-Castle-apk-miễn phí-tải xuống

Các tính năng của Little Pandas Dream Castle

  • Có 4 lâu đài khác nhau để bạn trang trí và chơi bên trong.
  • Ngoài ra, mỗi lâu đài sẽ có 5 phòng khác nhau để trở thành nơi hoàn hảo cho một công chúa sinh sống.
  • Không chỉ điều này, mà còn có 72 kiểu trang trí khác nhau để sử dụng. Chơi xung quanh với tất cả các tùy chọn khác nhau và có rất nhiều niềm vui với Panda.

Little Pandas Dream Castle với các tính năng

Khi còn nhỏ, bạn sẽ muốn nhiều trò chơi khác nhau trên thiết bị di động của mình luôn hoạt động và đa dạng. APK Pandas Dream Castle nhỏ phiên bản mới nhất tiết kiệm dung lượng trên Android của bạn để cho phép tải xuống nhiều hơn trên thiết bị của bạn.

little-pandas-dream-Castle-apk-phiên bản mới nhất

Vì vậy, hãy chọn phiên bản này thay vì bất kỳ phiên bản chuyển thể nào khác của trò chơi.

Đây là trò chơi trang trí hoàn hảo cho trẻ em. Đặc biệt, cho các cô gái nhỏ để thưởng thức. Như đã nói, hãy tiếp tục và tải xuống APK Little Pandas Dream Castle miễn phí cho Android. Đừng lãng phí thời gian, công chúa nhỏ của bạn đang chờ đợi.