Live Net TV (Mod Không quảng cáo/Việt hóa) V1.0

TênLive Net TV
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước11M
Phiên Bản1.0
Phát Hành
Cập Nhật:29/05/2021
Cài bản Gốc android

Phim và chương trình truyền hình đã có từ nhiều thập kỷ nay. Chúng vẫn là một trong những nguồn giải trí hàng đầu cho mọi người trên toàn thế giới.

Vì tính thực tế của chúng, chúng tôi đã thấy ngày càng nhiều người mua TV và đăng ký cáp trong những năm qua. Tuy nhiên, chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều trong lĩnh vực công nghệ để chúng tôi có một cách mới để xem phương tiện truyền thông.

Live Net TV

Bây giờ, chúng tôi có các ứng dụng phát trực tuyến về cơ bản cho mọi thứ. Spotify là một ứng dụng phát trực tuyến nhạc cho phép bạn nghe nhạc bất cứ khi nào bạn muốn. Sau đó, Netflix là một ứng dụng phát trực tuyến cho phép bạn xem vô số bộ phim và chương trình theo yêu cầu.

Các ứng dụng phát trực tuyến này đã cách mạng hóa cách chúng ta xem nội dung ngày nay để trở nên tốt hơn. Giờ đây, có nhiều người phát trực tuyến hơn là đăng ký cáp đơn giản vì nó thực tế hơn.

Nhưng nếu bạn không muốn trả bất kỳ khoản nào để phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình, thì bạn sẽ thích Live Net TV. Ứng dụng phát trực tuyến miễn phí này cho phép bạn xem rất nhiều bộ phim và chương trình miễn phí! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Live Net TV là gì?

Trong suốt nhiều thập kỷ, đã có vô số bộ phim và chương trình truyền hình trên khắp thế giới. Đó là hàng triệu nếu tất cả chúng ta cộng lại. Nhưng ngày nay, tỷ lệ sản xuất phim và chương trình đã tăng lên nhanh chóng do nhu cầu trên toàn thế giới. Ngày càng có nhiều người trở thành nghệ sĩ, đạo diễn và người xem phim.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều người đăng ký cáp trên toàn thế giới, nhưng nó đang có nguy cơ lỗi thời. Ngày nay, mọi người đang thấy nhiều giá trị hơn đối với các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu và các dịch vụ tương tự. Điều này là do các ứng dụng này cung cấp các dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu, cho phép bạn xem bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Mọi người không còn phải giải quyết thời gian phát sóng các chương trình của họ trên TV hoặc bất cứ thứ gì họ muốn phát sóng. Giờ đây, bạn có thể chọn nhiều bộ phim và chương trình mà bạn có thể xem không giới hạn số lượng. Chưa kể rằng các dịch vụ phát trực tuyến thường phát hành cả một mùa chương trình và phim không giống như đăng ký cáp. Điều này làm cho nó thực tế hơn so với đăng ký cáp.

Live Net TV

Bên cạnh đó, bạn không thể nhận được tất cả giá trị tiền của mình với đăng ký cáp vì bạn không sử dụng tất cả các kênh trong đó. Một người dùng trung bình có thể chỉ xem tối đa 10 hoặc 20 kênh. Điều này có nghĩa là bạn đang trả tiền cho một thứ mà bạn thậm chí không sử dụng!

Nhưng với các dịch vụ phát trực tuyến, bạn không cần phải trả tiền không cần thiết! Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế miễn phí cho Netflix, thì Live Net TV là dành cho bạn! Ứng dụng này có hơn 800 kênh trực tiếp trong các danh mục khác nhau. Nó cũng cho phép người dùng xem bất kỳ bộ phim nào họ muốn miễn là nó có trong thư viện. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Live Net TV

Live Net TV là giải pháp thay thế miễn phí tốt nhất cho Netflix vì nó cho phép người dùng xem hàng tấn phim và chương trình miễn phí! Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng mà bạn có thể tìm thấy trên các ứng dụng như Netflix! Đây là chúng:

Một thư viện khổng lồ về Phim và Chương trình – Khi chúng ta muốn ngồi lại và thư giãn sau một ngày làm việc, mọi người chủ yếu xem phim và chương trình. Đây là một thực tế phổ biến trên toàn thế giới và nó vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay.

Trên thực tế, ngày nay, chúng ta thậm chí còn quan tâm nhiều hơn đến phim và chương trình khi công nghệ tiến bộ. Chính vì vậy, các thuê bao truyền hình cáp không còn đáp ứng kịp nhu cầu của người dân. Rất may, hiện đã có các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Hulu và Amazon Prime Video.

Ngày nay, chúng ta có thể xem bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào chỉ bằng một nút bấm. Nhưng nếu bạn muốn một giải pháp thay thế miễn phí cho những thứ này, thì Live Net TV là lựa chọn tốt nhất cho bạn! Ứng dụng này cung cấp một thư viện phim và chương trình khổng lồ được cập nhật hàng ngày!

Live Net TV

Kênh truyền hình – Trong ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh tới 800 kênh trực tiếp trên toàn thế giới! Bằng cách này, bạn không phải trả tiền cho đăng ký cáp nữa. Và ngoài ra, bạn không lãng phí bất kỳ khoản tiền nào khi không xem một số kênh. Giờ đây, bất cứ thứ gì bạn khao khát, bạn đều có thể xem ngay lập tức nhờ Live Net TV.

Thể loại – Ngoài thư viện phim và chương trình khổng lồ, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều thể loại! Có thể thao, giải trí, tin tức, phim, phim tài liệu, nấu ăn, âm nhạc, trẻ em và tôn giáo! Điều này có nghĩa là bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy nó ở đây trong ứng dụng này.

Cho dù bạn muốn xem một số bộ phim kinh điển hay xem bóng đá trực tiếp, bạn có thể thực hiện tất cả trong ứng dụng này. Bạn không còn phải đau đầu xem từ bất kỳ nơi nào khác trên internet khi bạn có ứng dụng phát trực tuyến cao cấp cho phép bạn sử dụng miễn phí!

Không có đăng ký – Tôi biết bạn đang nghĩ gì, vì điều này là miễn phí, họ có thể đang theo dõi thông tin của tôi, phải không? Sai lầm! Live Net TV không buộc người dùng đăng ký trên ứng dụng chỉ để phát trực tiếp. Họ coi trọng quyền riêng tư của bạn nên họ sẽ không hỏi bất kỳ tên, email, sinh nhật, số điện thoại nào, v.v. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và bạn đã có thể phát trực tuyến chỉ một bước nữa!

Live Net TV

Giao diện thân thiện với người dùng – Ứng dụng có thư viện nội dung khổng lồ được sắp xếp giống như các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến! Điều này có nghĩa là bạn có thể điều hướng dễ dàng thông qua hàng nghìn tiêu đề và các tính năng khác mà ứng dụng này có. Không cần phải trải qua vô số quảng cáo, các nút sai và hơn thế nữa!

Hỗ trợ trình phát phương tiện bên ngoài – Ứng dụng này cho phép bạn xem và phát trực tuyến phương tiện bằng trình phát phương tiện của bên thứ ba! Ngay cả khi bạn muốn xem trong MX Player hoặc VLC, bạn có thể tự do làm như vậy trong ứng dụng này.

Yêu cầu kênh – Nhờ hơn 800 kênh có sẵn trong ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy nội dung nào đó mà mình muốn xem! Nhưng nếu bạn không thể tìm thấy một kênh cụ thể mà bạn muốn, bạn có thể yêu cầu kênh đó tại đây! Bạn có thể yêu cầu bất kỳ kênh nào trên khắp thế giới để kênh đó sẽ được đưa vào bản cập nhật tiếp theo.

Hỗ trợ Chromecast – Ứng dụng này cũng hỗ trợ Chromecast để bạn có thể xem phim và chương trình trên màn hình lớn! Không cần phải giải quyết cho màn hình nhỏ của điện thoại của bạn.

Hoàn toàn miễn phí – Bạn có thể xem hàng tấn video miễn phí ở đâu khác ngoài Live Net TV? Ứng dụng này có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một ứng dụng trả phí nhưng miễn phí!

Live Net TV

Cập nhật – Ứng dụng cập nhật cơ sở dữ liệu các kênh và liên kết hàng ngày để đáp ứng người dùng. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi nội dung mới hàng ngày!

Báo cáo – Nếu bạn tìm thấy các liên kết bị hỏng hoặc bất kỳ lỗi nào, bạn có thể báo cáo trực tiếp trong ứng dụng! Điều này cho phép ứng dụng tiếp tục hoạt động trong nhiều năm.

Live Net TV là một ứng dụng phát trực tuyến miễn phí mang tính cách mạng cho phép bạn xem phim và chương trình ở các thể loại khác nhau! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Download ( V1.0 )
5/5 - (1 vote)