Locker of Death Mod 2.1.6 (Mở khóa Premium)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước74M
Phiên Bản2.1.6
Phát Hành
Cập Nhật:09/10/2021
Cài bản Gốc android

Như đã nói ở trên, đây là game mô phỏng kinh dị anime dành cho thiết bị di động. Trò chơi được cung cấp bởi Genius Studio Inc., một nhà phát triển trò chơi tại Nhật Bản. Đây là một trò chơi giúp người chơi có toàn quyền kiểm soát các hành động và quyết định của mình. Môi trường chơi game diễn ra trong một trường học. Hãy tải ngay để tận hưởng tất cả những điều thú vị mà nó mang lại.

Locker of Death

Cách chơi Locker of Death

Bạn là một học sinh trong trò chơi này, và có rất nhiều điều bí ẩn về trường học của bạn. Một trong số đó là sự thật rằng có một tủ khóa bí ẩn trong trường của bạn. Tủ khóa này còn được gọi là tủ khóa tình yêu, và các sinh viên khác nhau cho biết đã nghe thấy những lời thì thầm từ tủ khóa. Người ta tin rằng đặt tên người mình yêu vào tủ đồ sẽ khiến người đó yêu bạn.

Tuy nhiên, có một sự thật khủng khiếp trong tủ đồ này. Đây là điều bạn sẽ khám phá với bạn bè của mình trong khi thử nghiệm. Bạn có thể chịu được sự thật mà bạn sắp tìm thấy này không? Mặc dù nhiều sinh viên tin rằng tủ đựng đồ là để thay đồ, nhưng sự thật là nó là Tủ đựng đồ chết chóc. Phần đáng sợ là khi một cái tên được đặt bên trong, người đó sẽ chết sau bảy ngày.

Locker of Death

Trò chơi trở nên cực kỳ thú vị sau khi bạn tìm thấy tên của mình trong Tủ chứa Tử thần. Bạn trở nên cực kỳ sợ hãi rằng bạn sẽ mất mạng trong vòng bảy ngày. Điều này sẽ khiến bạn phải hợp tác với một học sinh chuyển trường bí ẩn và người bạn thân nhất của bạn. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể phá vỡ lời nguyền và cứu sống bạn? Tải về trò chơi để tìm hiểu.

Nhân vật trò chơi

Dưới đây là các nhân vật trong trò chơi này:

Nodoka Kẻ liều mạng mạo hiểm

Locker of Death

Đây là bạn thời thơ ấu và bạn thân nhất của bạn. Cô ấy yêu thích những thử thách và hào hứng cùng bạn tìm cách phá bỏ lời nguyền. Ý tưởng tìm chiếc tủ đến từ cô ấy, và cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì để phá bỏ lời nguyền.

Mana the Mature Ex-Athlete

Cô ấy cũng là bạn của bạn và Nodoka. Đó là ngay từ khi cô ấy bị thương, và ước mơ trở thành một vận động viên của cô ấy đã tan tành. Cô ấy lạnh lùng, ít nói, điềm tĩnh và thu thập. Điều tuyệt vời là cô ấy đã thề sẽ giúp cứu bạn.

Rui phương tiện xác định

Locker of Death

Cô ấy là học sinh chuyển trường bí ẩn nói trên. Rui đến trường của bạn để cô ấy cũng có thể giúp phá bỏ lời nguyền. Cô ấy có một tâm hồn nhạy cảm và thích chiến đấu. Cô ấy sẵn sàng chiến đấu cho đến khi sự thật được khám phá.

Locker of Death Mod những gì?

Bạn sẽ thích trò chơi này nếu bạn thích xem phim kinh dị. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm tốt nhất, thứ bạn cần là apk mod. Với phiên bản này, bạn sẽ tận hưởng các tối ưu hóa khác nhau, trong số các tính năng hấp dẫn khác.

Tải phiên bản Locker of Death mới nhất trên thiết bị của bạn.