772 GiftCode Long Bá 3Q Mod 1.0.3 (Auto, Mở khóa Tướng VIP)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 69M
Phiên Bản 1.0.3
Phát Hành
Cập Nhật: 12/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Long Bá 3Q Mobile sẽ chính thức khai mở vào ngày 18 tháng 3. Vậy là sau bao nhiêu ngày tháng chờ đợi chúng ta sẽ được trải nghiệm tựa game cực hot này.

Long Bá 3Q Mobile

Cách nhận Code Long Bá 3Q Mobile

Loan tin ra mắt nhận ngay quà to siêu khủng nào. Để mong anh em có những trải nghiệm đầy đủ nhất. GameLoi sẽ phát phần thưởng ingame cho những anh em tham gia sự kiện loan tin lần này nhé.

Thời gian: Từ ngày 16/03 đến 17/03

Thể lệ tham gia: Loan tin bằng cách SHARE bài đăng này công khai trên FB cá nhân hoặc trên nhóm của bạn. Chụp ảnh màn hình chứng minh bạn đã SHARE và đăng bên dưới bình luận của bài viết này kèm theo chữ “Đã share“.

Long Bá 3Q Mobile Mod

Phần thưởng: Tiền đồng*100000+Đá tướng tinh*50+Chiêu mộ lệnh cao cấp*1

Link tham gia: https://bit.ly/3qVcZn8

Gamer lưu ý phải để lại bình luận ở bên dưới để AD nhận diện được các FB đã share. 1 tài khoản FB chỉ được nhận thưởng 1 lần thôi nha!

Chú ý: Phần thưởng sẽ được phát vào hộp thư FB của bạn ngay sau khi game lên sóng, tức là vào ngày 18 tháng 3.

Long Bá 3Q Mod như nào?

Bối cảnh của trò chơi kể về cuộc ly khai của các anh hùng trong thời kỳ rối ren của nhà Đông Hán, một ngày nọ, một thiên thạch bí ẩn từ bên ngoài bầu trời khiến rồng và phượng bị Diêm Đế trấn áp phải trốn thoát, và các chỉ huy quân sự tại thời gian đó cũng bị ảnh hưởng, Những vị thần tướng như Quỷ Quan Vũ và Thần Triệu Vân được tạo ra.

GiftCode Long Bá 3Q

Game còn hỗ trợ nhiều lối chơi, trong đó có nhiều trận chiến nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc, người chơi có thể dựa vào thần lực để tham gia vào trận chiến trong tương lai và trở về thời Tam Quốc thông qua chiến trường hoành tráng.

Các tính năng Mod phải kể đến như Auto, Mở khóa tất cả tướng và tài nguyên, phúc lợi, trang bị VIP.