887 giftcode Long Vũ 3D Funtap Mod nhiều KNB và Trang bị

Thể Loại GiftCode
Kích Thước 90M
Phiên Bản 1.3.7
Phát Hành
Cập Nhật: 24/06/2021
Cài bản Gốc android

Long Vũ 3D Mobile là sản phẩm mới sẽ được hãng Funtap phát hành ở VN trong tháng 3 này. Game nhập MMORPG mang chất tiên hiệp huyền ảo, đồ hoạ 3D đẹp mắt với đa dạng hoạt động PvP.

Long Vũ 3D

Tẩt cả Code Long Vũ 3D mới nhất

Tựa game đang thu hút sự quan tâm có ae game thủ Việt trong và ngoài nước. Hãy theo dõi để update tin tức mới nhất mỗi lần từ bài viết này để sẵn đón những mã code xịn sò từ Funtap.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Mã này hiện tại đang vô hiệu hóa chờ lúc game Open mới sử dụng được, vì vầy bạn hãy quay lại lấy khi game đã ra mắt nhé.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Phần thưởng: KNB Khóa*250, Túi đan dược – Sơ Bậc 1*10. Đá tăng bậc tọa kỵ*20,Tinh Hoa Thần Binh Sơ*10, Đồ Ma Lệnh*3, Đan EXP 1.5*1, Đá Tăng Bậc Chí Bảo*10, Chí Bảo Linh*1.

Cách chơi Long Vũ 3D

Là dân cày thì không thể bỏ lỡ qua công cuộc cày cấp đua TOP phải không nào? Để Eri bật mí cho các huynh tỷ tips nhỏ lên Level cực nhanh nha:

  • – Hoàn Thành nhiệm vụ hàng ngày
  • – Đánh Boss EXP
  • – Treo máy Luyện Cấp Cốc 30′
  • – Tham gia Phụ Bản EXP (Trở thành Vip 4 để mua thêm 1 lượt và VIP 6 để mua 2 lượt / ngày)
  • – Tham gia Hộ Tống Mỹ Nhân vào giờ X2 (16:15-16:45 và 22:00 – 22:30 Mỗi ngày)
  • – Tham gia Dao Trì Tuyền lúc 12:15 hàng ngày
  • – Quét PB Chính khi đã hoàn thành xong hết các hoạt động tăng EXP (Vì PB này cho exp dựa theo cấp của Nhân vật)
  • – Giữ lại Phiếu “PB EXP khiêu chiến lệnh” sử dụng vào dịp X2 EXP để tối ưu cấp
  • – Giữ lại Đan Tăng Cấp ưu tú để gần sát mốc cấp độ mới sử dụng.
  • – Tham gia X2 EXP quá dã ngoại vào 22:00- 23:59 mỗi ngày.

Đặc Biệt Săn BOSS Hang Động , Đào Bảo và Vô Hạn đem lại rất nhiều EXP hãy để ý thời gian và tích bình mệt mỏi để nhận thêm lượt BOSS nha. Mua gói Tăng cấp trên EXP , Các Gói đua TOP và Sự kiện X2 EXP mừng game ra mắt thành công 11/04 để lên cấp nhanh hơn.

Hack Long Vũ 3D

Tính năng Long Vũ 3D Funtap Mod

Được biết, Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D tiên tiến sắc nét đến từng chi tiết, Hack Long Vũ 3D sẽ mang đến cho Thiếu Hiệp những góc nhìn và trải nghiệm về một vùng đất mới đầy lộng lẫy và bí ẩn! Với 3 class nhân vật cho các bạn tùy ý lựa chọn, xây dựng lối đi riêng.

GiftCode Long Vũ 3D

Thỏa sức tung hoành Thần Long Đại Lục, khám phá những bí mật đã Phủi bụi ngàn năm. Khiêu chiến các thế lực cổ đại chỉ có trong truyền thuyết. Với nhiều tính năng PK khốc liệt như Bang chiến liên server, Chiến trường Tiên Ma, đối đầu võ đài tỷ thí,…. cho bạn thu thập nhiều điểm thuộc tính để cộng và nâng max các chỉ số kỹ năng của mình.

GameLoi xin giới thiệu tới các Thiếu Hiệp một số hình ảnh về thế giới Tiên Ma được tái hiện chân thực nhất với tỉ lệ 1:1 tại Thần Long Đại Lục.