Lords Mobile iOS Mod 2.86 (Ngọc vô hạn/Hack Lính, Full Tiền)

TênLords Mobile
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước64M
Phiên Bản2.86
Phát Hành
Cập Nhật:22/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tạo ra một thế giới lý tưởng và chuẩn bị cho mình để tạo ra đội quân hoàn hảo của những anh hùng bất động trong Lords Mobile. Sau sự kết thúc không thể tránh khỏi của triều đại hoàng đế, không còn ai có thể giữ hòa bình trong vương quốc. Như vậy, đất đai đã bắt đầu lao vào hỗn loạn.

lords-mobile-Kingdom-Wars-mod-apk

Lords Mobile là gì?

Tuy nhiên, hy vọng vẫn còn. Bạn có thể xây dựng lại hòa bình và an toàn cho vùng đất, chiến binh dũng mãnh. Bạn phải yêu cầu tải xuống Lords Mobile cho chính mình, nếu bạn muốn tiếp tục.

Chúng tôi sẽ cần thể hiện tài năng của bạn để xây dựng thế giới và chiến lược. Trò chơi Lords Mobile sẽ cho bạn điều khiển một đội quân nhỏ, lúc đầu yếu ớt. Với đủ đào tạo và nghiên cứu, họ sẽ chứng tỏ là có năng lực trên chiến trường.

Chúng ta sẽ cần nhiều nguồn cung cấp và doanh trại để quản lý quân đội. Bệnh xá sẽ giữ cho tất cả họ khỏe mạnh, và học viện sẽ giúp họ biết rõ về kẻ thù.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng các Anh hùng của chúng ta. Hãy trang bị tốt cho họ, thăng cấp cho các chiến binh của chúng ta khi cần thiết. Làn sóng kẻ thù đang đến gần, nhưng đừng dao động. Hãy ngẩng cao đầu và tiếp tục, mãi mãi về sau!

lords-mobile-Kingdom-Wars-apk-phiên bản mới nhất

Chúng không bao giờ đơn độc, vì có những đồng minh ở gần. Khả năng trực tuyến của Lords Mobile sẽ giúp bạn hợp tác với những người bạn đồng hành trung thành nhất. Trận thua rồi bạn ơi. Nhưng không phải chiến tranh. APK của Lords Mobile là, nhưng chỉ là một cú nhấp chuột. Chọn đáp án đúng

Bạn phải vội vàng, Lords Mobile cần chúng tôi.

Trò chơi Lords Mobile là một game nhập vai chiến lược thời gian thực, xây dựng thế giới. Điều này đòi hỏi một nhà chiến thuật cấp cao để vận hành quân đội của chúng ta. Chúng ta không thể có một cuộc chiến thua, vì vậy bạn phải chuẩn bị. Hãy ghi nhớ những ghi chú này và chúng ta có thể có cơ hội chiến thắng.

Đầu tiên chúng ta phải chinh phục lãnh thổ của kẻ thù trong một cuộc giao tranh. Quân đội của chúng ta có đủ sức mạnh để chiến đấu. Nếu chúng ta có thể phá vỡ hàng rào của kẻ thù, chúng ta sẽ tiếp cận lực lượng của chúng. Một khi bắt đầu chiến đấu cá nhân, chiến thắng được đảm bảo. Đừng mất niềm tin vào quân đội của chúng tôi. Nếu sức mạnh của họ không lớn, rút ​​lui là cần thiết.

lords-mobile-Kingdom-Wars-apk-free-download

Sau khi chinh phục vùng đất, chúng ta có thể xây dựng một vài doanh trại. Chúng tôi sẽ cần phải trang bị vật tư và dụng cụ y tế để duy trì hoạt động.

Tôi chắc rằng bây giờ bạn đã nhận thấy; Lords Mobile sẽ có một số đội trưởng dẫn đầu quân đội của chúng ta. Những Anh hùng cũng không bị giới hạn trong các tùy chọn. Với hơn 40 binh lính mạnh mẽ và đầy đủ năng lực ở tiền tuyến, không có gì phải sợ hãi.

Đưa các Anh hùng của bạn đến Chế độ Anh hùng của Chúa tể Mobile. Làn sóng kẻ thù đang tiến lên. Nếu MP của Anh hùng đầy, thời gian để giải phóng một kỹ năng đặc biệt là không. Đánh bại tên trùm sẽ mang lại chiến thắng cho tất cả chúng ta.

Họ sẽ được thưởng bằng các danh hiệu và các Anh hùng bổ sung để gia nhập hàng ngũ của chúng tôi. Trang bị cho các Anh hùng các danh hiệu để tăng chỉ số của họ. Trang bị đầy đủ, việc thăng cấp là cần thiết để thúc đẩy các Anh hùng của bạn ngày càng nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải cảnh giác về thời gian cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Đá quý cũng có thể được sử dụng để tăng tốc quá trình. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đa tác vụ giữa các thời gian chờ đợi. Điều này cuối cùng sẽ mang lại kết quả đặc biệt. Mặc dù nếu sự thiếu kiên nhẫn tấn công bạn, hãy đợi hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, sử dụng một phút tăng cường để đẩy nhanh quá trình. Nghỉ ngơi

lords-mobile-Kingdom-Wars-apk

Bang hội có thể giúp một tay. Nếu yêu cầu tăng thêm thời gian được thực hiện hoặc o chinh phục các lãnh thổ mới, các đối tác của guild cũng có thể tham gia vào hành động. Lords Mobile cung cấp các dịch vụ trực tuyến của cả PvP và PvE. Bạn-hay-thù, bạn sẽ không bao giờ phải chơi một mình.

Kiểm tra sức mạnh của ngươi trong đấu trường và tiêu diệt mọi kẻ chống đối. Một cách tuyệt vời để kiểm tra sức mạnh quân đội của chúng tôi mà không có bất kỳ thương vong hoặc thiệt hại nào.

Lords Mobile Mod Auto lấy tài nguyên

Việc tải xuống Lords trên điện thoại di động sẽ không tốn bất kỳ viên ngọc nào của bạn. Lưu tất cả kho báu của bạn để tăng cường tài nguyên của bạn.

download-lords-mobile-Kingdom-Wars-cho-android

Phiên bản sửa đổi sẽ bao gồm:

  • Đá quý không giới hạn
  • 100% an toàn để chơi
  • Tốc độ tải xuống nhanh hơn

Thời gian không phải là xa xỉ để bị lãng phí. Chúng tôi đã đưa đủ nó vào các tiện ích của mình. APK Lords Mobile hiện có sẵn. Nhấp vào liên kết tải xuống và chúng ta sẽ bắt đầu triều đại của mình.

Download ( V2.86 )
2.9/5 - (36 votes)