LOST in The Blue Mod 1.112.1 (Craft/Tiền không giới hạn)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước836M
Phiên Bản1.112.1
Phát Hành
Cập Nhật:25/10/2022
Cài bản Gốc android

Game sinh tồn đã trở thành một thể loại hot trong những năm qua, nhờ có rất nhiều game ra đời. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi sinh tồn cho phép bạn tồn tại trong môi trường khắc nghiệt và với các yếu tố khác nhau.

Chúng tôi thích xem phim và chương trình về sinh tồn, nhưng sẽ thú vị hơn khi bạn có thể chơi trong đó. Lost in Blue là một trong những trò chơi sinh tồn mới nhất mà Volcano Force đã xuất bản. Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức PVE và PVP trong một trò chơi sinh tồn!

LOST in The Blue

Giới thiệu LOST in The Blue

Bạn vừa sống sót sau một vụ tai nạn máy bay ở đây, và bạn cần suy nghĩ về việc phải làm gì tiếp theo. Để tồn tại, bạn sẽ cần phải tìm kiếm các vật phẩm khác nhau mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình trước những sinh vật lạ trên đảo!

Bạn có thể nhặt thuyền kayak, thuốc men, thực phẩm và nhiều thứ khác để bạn có thể tự bảo vệ mình trước các yếu tố khắc nghiệt. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy những người sống sót khác mà bạn có thể chiến đấu và tồn tại cùng ngày hôm nay. Hãy tận hưởng một trò chơi mà bạn có thể tồn tại trong một thời gian dài!

Chiến đấu và sống sót

Trong thế giới thực, cuộc chiến sinh tồn là có thật khi chúng ta cần ăn, ngủ và làm nhiều việc mỗi ngày. Nhưng nếu bạn đột nhiên bị mắc kẹt trên một hòn đảo không xác định, bạn sẽ cần phải làm mọi thứ có thể để tự bảo vệ mình.

Đây là lý do tại sao ngày nay có rất nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi hướng đến sự sống còn mà bạn có thể thưởng thức. Trong những trò chơi này, bạn có thể cố gắng sống sót ngày hôm nay tốt nhất có thể. Lost in Blue là một trong những game sinh tồn hay nhất hiện nay để chơi!

LOST in The Blue

Tại đây, bạn sẽ có thể kiểm tra các kỹ năng cần thiết để tồn tại sau khi bạn vừa gặp nạn máy bay. Bây giờ bạn đang ở trên một hòn đảo không xác định, bạn cần làm mọi thứ có thể để thu thập tài nguyên và vật phẩm.

Bạn sẽ cần những vật phẩm này để ăn và chiến đấu chống lại những con quái vật lạ xuất hiện trên khắp hòn đảo. Nhưng, tin tốt là có những người sống sót khác mà bạn có thể gặp và những người chơi khác!

Bạn có thể liên minh bản thân với những người khác, hoặc bạn có thể cướp đồ đạc của họ! Sự lựa chọn là của bạn trong trò chơi sinh tồn này.

Tính năng LOST in The Blue

Để tồn tại trên một hòn đảo, bạn sẽ cần sử dụng mọi tài nguyên theo ý của mình. Bạn có thể làm điều đó trong Lost in Blue không?

LOST in The Blue

Sống sót trên một hòn đảo – Có rất nhiều trò chơi sinh tồn tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức những ngày này. Trong những trò chơi này, bạn sẽ học cách tự lập và vượt qua mọi trở ngại. Trò chơi sinh tồn là một trong những trò chơi hay nhất mà bạn có thể thưởng thức hiện nay, không chỉ thú vị mà còn mang tính giáo dục.

Lost in Blue là một trong những trò chơi mà bạn có thể thưởng thức hiện nay, nhờ những tính năng và lối chơi độc đáo của nó. Tại đây, bạn có thể chơi trong thế giới nhiều người chơi, nơi bạn có thể tương tác với những người chơi khác.

Vì đây là một trò chơi sinh tồn, bạn sẽ có thể thu thập nhiều tài nguyên khác nhau như thực phẩm, vật tư y tế, vật phẩm, v.v. Bạn cũng sẽ có thể theo dõi câu chuyện, nơi bạn sẽ gặp những người sống sót khác trên đảo và bạn có thể tận hưởng cuộc hành trình của mình.

Học cách chế tạo vũ khí và các vật liệu khác ngay bây giờ để bạn có thể tự bảo vệ mình và tạo ra một khu trại. Bạn cũng có thể chơi với những người chơi khác hoặc cướp bóc họ nếu bạn muốn!

LOST in The Blue

Học cách thủ công – Trong bất kỳ trò chơi sinh tồn nào ngày nay; bạn sẽ cần phải tự túc nếu muốn tồn tại. Trong Lost in Blue, bạn sẽ có thể thu thập các vật liệu khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho trại của mình. Bạn có thể tạo các công cụ khác nhau như búa, rìu và nhiều công cụ khác để tạo ra ngôi nhà sinh tồn của mình.

Sau đó, bạn có thể dựng nhiều tháp khác nhau như tháp mũi tên, tháp giác quan, tháp canh, và nhiều tháp khác. Bạn cũng có thể tạo ra nhiều vũ khí mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình tại đây!

Thu thập tài nguyên – Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều vật phẩm nằm trên mặt đất. Khi bạn đi một vòng quanh đảo, bạn sẽ thấy nhiều nguyên liệu và thành phần mà bạn có thể sử dụng.

Chọn càng nhiều càng tốt để bạn có thể bảo vệ mình khỏi động vật có hại, sinh vật lạ và các yếu tố tự nhiên. Bạn sẽ cần những nguyên liệu và vật liệu này để trồng rau, trang trại và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể thu thập các vật phẩm khác từ việc khám phá!

LOST in The Blue

PVP và PVE – Trò chơi này có PVE và PVP mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay. Điều này có nghĩa là ngoài những kẻ thù máy tính, bạn cũng sẽ có thể tận hưởng một thế giới với những người chơi khác.

Trò chơi này cho phép bạn chơi với các tháp khác hoặc bạn cũng có thể cướp chúng tùy thích! Quyết định là của bạn vì thế giới này rất rộng lớn và bạn có thể khám phá bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tải Lost in Blue Mod – Phiên bản mới nhất

Hãy vui vẻ sống sót ngay bây giờ trong Lost in Blue! Chiến đấu chống lại những con quái vật lạ, những người chơi khác và trở nên tự túc!