Lost Life Mod (Việt hóa cho anh em) cho apk ios

Thể Loại Phiêu lưu
Phát Hành
Cập Nhật: 09/04/2021
Cài bản Gốc android

Bạn thích đọc tiểu thuyết kinh dị và bí ẩn? Chúng là một trong những thể loại tiểu thuyết hay nhất vì chúng khuấy động trí tưởng tượng của chúng ta một cách sống động.

Ở đây, chúng ta cứ tự tưởng tượng về loại quái vật nào sẽ xuất hiện trong câu chuyện. Chỉ sự thật đơn giản này thôi cũng đủ để thử thách trái tim dũng cảm của chúng ta. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm loại trò chơi đó, hãy chơi Lost Life ngay bây giờ.

APK Lost Life Mod

Đây không phải là một trò chơi kinh dị, nơi bạn sẽ thấy mọi con ma và quái vật trên màn hình. Đó là một trò chơi mới lạ hoàn toàn dựa trên văn bản! Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ đọc cuốn tiểu thuyết và say mê với câu chuyện

. Nhưng bên cạnh đó, bạn sẽ có các lựa chọn trong suốt trò chơi, điều này sẽ quyết định số phận của nhân vật của bạn và những người xung quanh bạn. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan nếu bạn không muốn kết thúc bằng việc chết!

Trò chơi di động dựa trên tiểu thuyết

Sách phổ biến ngay cả trước khi có sự tồn tại của điện thoại thông minh. Chúng đã tồn tại hàng nghìn năm và chứa đựng rất nhiều câu chuyện và văn bản trong suốt nhiều thế kỷ. Nếu bạn thích đọc tiểu thuyết, thì bạn sẽ thích các trò chơi dựa trên văn bản như Lost Life. Trò chơi này không thể so sánh với các trò chơi kinh dị trực quan phổ biến hiện nay

Phiên bản mới nhất APK Lost Life

Tại đây, bạn sẽ theo dõi một câu chuyện đã được chuyển thể thành game. Đây là một câu chuyện về một cậu bé và những cuộc phiêu lưu của cậu ấy. Trong Lost Life, bạn sẽ cần phải chọn từ 2 lựa chọn mà câu chuyện sẽ giới thiệu cho bạn theo thời gian.

Thông thường, đây là những khoảnh khắc thay đổi cuộc đời nên bạn cần phải cẩn thận trong việc đưa ra lựa chọn của mình. Điều này là do mỗi lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến bạn và cuộc sống của những người xung quanh bạn.

Nhưng bạn sẽ không biết gì về tương lai nên bạn sẽ cần phải chịu trách nhiệm về những lựa chọn của mình. Ở đây, có những hồn ma và yêu quái sẽ chạy trốn trong trí tưởng tượng của bạn khi bạn đọc câu chuyện.

Điểm nổi bật về Lost Life

Lần cuối cùng bạn chơi một trò chơi dựa trên tiểu thuyết là khi nào? Khả năng cao là bạn chưa dùng thử nhưng lại tò mò về Lost Life. Nếu vậy, đây là những điểm nổi bật của nó.

Tải xuống miễn phí APK Lost Life

Câu chuyện tán thưởng – Tiểu thuyết được tạo ra để nắm bắt tâm trí của người đọc và đưa chúng vào câu chuyện. Vì không có bất kỳ hình ảnh nào ở đây, bạn sẽ cần phải mô tả hết mức có thể như một nhà văn. Trong Lost Life, bạn sẽ thích câu chuyện khi bạn là một cậu bé đầy những cuộc phiêu lưu.

Ở đây, bạn sẽ mơ rất nhiều, tương tác với gia đình của bạn cũng như các sinh vật của đêm. Bên cạnh đó, chúng tôi không thể kể cho bạn nghe thêm về câu chuyện vì điều đó có thể làm hỏng bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng mình sẽ mê mẩn câu chuyện chỉ sau vài chương đọc.

Hãy lựa chọn của riêng bạn – Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong Lost Life. Lúc đầu, nó sẽ hỏi bạn có muốn kể cho mẹ nghe về những con ma trong tủ quần áo của bạn hay không. Sau đó, bạn cũng sẽ được hỏi bạn muốn ước mơ gì.

Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, bạn có thể có một kết thúc khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan và chịu hậu quả từ những hành động của mình trong trò chơi!

Tải xuống Lost Life cho Android

Hiệu ứng âm thanh kỳ lạ – Mặc dù không có một hình ảnh hoặc video nào trong trò chơi này, nó vẫn có thể khiến những người trưởng thành sợ hãi nhờ câu chuyện và hiệu ứng âm thanh. Âm thanh nền mô tả hoàn hảo câu chuyện và tạo thêm chiều sâu cho các nhân vật. Nhìn chung, hiệu ứng âm thanh nhiều hơn bù đắp cho việc thiếu hình ảnh trong trò chơi.

Rất nhiều chương – Có rất nhiều chương cho bạn chơi trong game. Nhưng hãy cẩn thận vì bạn có thể không có cơ hội chơi tất cả! Đó là bởi vì mọi thứ đều rất đáng sợ và đầy bí ẩn.