Lost Signal iOS Mod 1.109.0 (Tiền/Mua sắm miễn phí)

TênLost Signal
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước836M
Phiên Bản1.109.0
Phát Hành
Cập Nhật:27/09/2022
Cài bản Gốc android

Thể loại sinh tồn là một trong những thể loại hay và được yêu thích nhất hiện nay. Chúng ta có thể thưởng thức khá nhiều trò chơi này vì ngày nay có rất nhiều trò chơi trong số đó. Bên cạnh đó, những trò chơi này phổ biến vì bạn có thể giải trí với một trò chơi 3D cho phép bạn khám phá.

Lost Signal là gì?

Có rất nhiều trò chơi sinh tồn ngày nay, nhưng Lost Signal là một trong những trò chơi thú vị nhất. Tại đây, bạn sẽ có thể điều tra các hoạt động huyền bí, tìm kiếm những người sống sót và tồn tại.

Lost Signal

Có rất nhiều hoạt động trong trò chơi 3D này mà bạn sẽ thích, cụ thể là có thể tồn tại đến ngày hôm nay. Tại đây, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều vũ khí, vật phẩm và thực phẩm mà bạn có thể cất trong ba lô để có thể tồn tại.

Theo dõi cốt truyện thú vị tại đây và chiến đấu chống lại các sinh vật, thậm chí cả con người đã bị nhiễm bệnh. Bạn sẽ có được niềm vui khi giải quyết những bí ẩn ở đây vì hòn đảo này có rất nhiều điều thú vị. Bạn cũng sẽ có thể gặp những người sống sót và thiết lập các mối quan hệ.

Sống sót trong một hòn đảo kỳ lạ

Đã có rất nhiều trò chơi sinh tồn thú vị và điên rồ đã được xuất bản trong nhiều năm nay. Bạn có thể tận hưởng rất nhiều điều thú vị trong một trò chơi sinh tồn vì bạn có thể tự do sống sót theo ý muốn.

Những trò chơi này cho phép người chơi tự do khám phá, tự vệ và tạo ra các chiến lược để tồn tại. Đây là lý do tại sao rất nhiều game sinh tồn ngày nay tồn tại. Một trong những cái hay nhất mà bạn có thể chơi là Lost Signal, và nó là một cái duy nhất!

Lost Signal

Trò chơi này từ Volcano Force cho phép bạn sống sót sau khi máy bay của bạn đâm vào một hòn đảo. Ở đây, bạn sẽ cần phải tự mình tồn tại trong một thời gian vì bạn sẽ theo dõi một cốt truyện thú vị ngày hôm nay, nơi bạn sẽ cần chiến đấu chống lại những người đột biến!

Tìm nhiều vũ khí và vật phẩm mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay và gặp gỡ những người sống sót thú vị tại đây. Hòn đảo này có núi lửa, thung lũng sông, rừng nhiệt đới, sông băng, và hơn thế nữa! Có rất nhiều nơi thú vị để khám phá và những điều bí ẩn để bạn tận hưởng.

Bạn sẽ có thể tương tác với các nhân vật khác và quyết định cách bạn sẽ xem chúng. Hãy cẩn thận khi tin tưởng người khác!

Điểm nổi bật của Lost Signal

Nếu bạn quan tâm đến một trò chơi sinh tồn độc đáo, Lost Signal là một trong những trò chơi đáng chơi! Chiến đấu để tồn tại trên hòn đảo điên rồ này.

Lost Signal

Sống sót trong vùng hoang dã – Trong thế giới game sinh tồn, bạn có thể tận hưởng rất nhiều điều tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều vật phẩm, làm nhiều việc và thậm chí xây dựng bất kỳ ngôi nhà nào bạn muốn. Người chơi yêu thích những trò chơi này vì chúng cho phép họ làm những điều mà họ thường không thể làm trong các trò chơi thông thường.

Nhưng với Lost Signal, bạn có thể giải trí với một trò chơi cho phép bạn sống sót trên một hòn đảo đầy bí ẩn. Ở đây, bạn sẽ cần phải tìm cách sống sót vì mọi thứ ở ngoài này đều có thể giết chết bạn.

Bạn là một trong những người sống sót duy nhất sống sót sau tai nạn máy bay rơi xuống một hòn đảo trong trò chơi này. Bây giờ, bạn sẽ cần làm những gì cần thiết để tồn tại, có nghĩa là bạn sẽ cần tìm những vật phẩm có thể giúp bạn.

Nhưng hòn đảo không đơn giản như một hòn đảo bình thường vì nó chứa đầy dị nhân và động vật nguy hiểm! Ở đây, bạn cần phải lưu ý và luôn luôn tập trung.

Lost Signal

Tìm vũ khí và vật phẩm – Trong Lost Signal, bạn có thể tìm thấy nhiều loại vũ khí khác nhau như súng, gậy, gậy, v.v. Bạn cũng sẽ cần quần áo, thiết bị, bàn chế tạo và nhiều vật dụng khác.

Tại đây, bạn sẽ cần lấy những thứ bạn có thể tìm thấy và nhét nó vào ba lô của mình. Bạn sẽ có thể nhận được ở đây rất nhiều vật phẩm và bạn sẽ sử dụng những vật phẩm này để tồn tại trên đảo.

Giải quyết bí ẩn – Trong Lost Signal, bạn sẽ có thể giải đáp những bí ẩn ngày hôm nay, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều điều kỳ lạ.

Có rất nhiều điều không thể giải thích được mà bạn sẽ tìm thấy trên một hòn đảo, và bạn sẽ có thể nhìn thấy nhiều sinh vật kỳ lạ. Đáng chú ý nhất, bạn sẽ thấy nhiều dị nhân từng là người vào một thời điểm nào đó.

Xây dựng một nơi trú ẩn – Nó cũng cần thiết để xây dựng một nơi trú ẩn sinh tồn ở đây trên đảo. Bạn sẽ sử dụng các công cụ nguyên thủy để tạo một công cụ và sau đó bạn có thể nâng cấp từ đó.

Lost Signal

Hãy tự bảo vệ mình trước hàng tấn kẻ đột biến đang tìm kiếm bạn! Nâng cấp vũ khí của bạn và liên tục xây dựng các cấu trúc khác nhau ngay bây giờ.

Gặp gỡ những người sống sót – Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ gặp những người sống sót có thể trở thành bạn hoặc thù của bạn. Hãy khôn ngoan lựa chọn người bạn tin tưởng trong trò chơi này, vì bạn bè của bạn cũng có thể quay lưng lại với bạn!

Tải Lost Signal Mod – Không giới hạn tiền

Trong Lost Signal, bạn có thể thoải mái thưởng thức một trò chơi sinh tồn cho phép bạn sống sót trên một hòn đảo kỳ lạ đầy bí ẩn.

Download ( V1.109.0 )
3/5 - (2 votes)