Love is Our Specialty Mod 2.1.6 (Premium miễn phí)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước72M
Phiên Bản2.1.6
Phát Hành
Cập Nhật:19/05/2021
Cài bản Gốc android

Love Is Our Specialty là một trò chơi anime tuyệt vời khác của Genius Studio Japan, một trong những nhà phát triển hàng đầu về trò chơi đối thoại và lãng mạn anime với hàng trăm trò chơi trong kho vũ khí của họ.

Love Is Our Specialty là tất cả về việc tìm kiếm tình yêu – nhân vật của bạn làm việc chăm chỉ ngày này qua ngày khác để kiếm thật nhiều tiền trong một nhà hàng. Bạn phải kiếm tiền để trang trải trường học, nhưng đó không phải là công việc khó khăn. Bạn có những người đồng nghiệp dễ thương và một ông chủ rất thân thiện! Bạn sẽ chọn ai làm bạn gái của mình?

Love is Our Specialty

Giống như các trò chơi khác của Genius Studio, câu chuyện bắt đầu khá bình thường, nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên hoang dã hơn một chút khi bạn tiến bộ qua cốt truyện! Có một cô gái mà bạn gặp ngoài đường, bị một vài tên du côn bắt gọn.

Trong một khoảnh khắc, bạn cân nhắc việc nhảy vào để cứu lấy ngày hôm nay nhưng hóa ra cô ấy là một chiến binh rất giỏi và không cần bạn giúp đỡ. Bạn khá ấn tượng về cô ấy. Chỉ vài ngày sau, hóa ra cô ấy đến làm việc tại nhà hàng của bạn … chuyện này sẽ kết thúc ở đâu? Tải Love is Our Specialty để tìm hiểu.

Đặc điểm tốt nhất của Love is Our Specialty

Các tính năng tốt nhất của các loại trò chơi này luôn là đối thoại, câu chuyện và cuối cùng là sự lãng mạn. Tùy thuộc vào bạn để thu hút nhiều cô gái khác nhau và chọn một người bạn yêu thích nhất để trở thành bạn gái của bạn. Bạn sẽ chọn người bạn thời thơ ấu của mình, một cô gái ngổ ngáo trên đường phố, hay một trong những người đồng nghiệp đáng yêu nhất của bạn?

Tương tác với các cô gái khác nhau khi bạn tiến triển qua câu chuyện và đưa ra những lựa chọn đáng yêu nhất để xuất hiện với người bạn gái mà bạn lựa chọn. Ai có thể nghĩ rằng một công việc tại một nhà hàng sẽ dẫn đến một trải nghiệm cuộc sống điên rồ như vậy?

Love is Our Specialty

Những cô gái khác nhau trong Love is Our Specialty

Cũng như lời thoại, các cô gái chắc chắn là phần hay nhất của bất kỳ trò chơi nào của Genius Studio. Có ba cô gái để lựa chọn trong trò chơi này, mỗi cô gái đều có câu chuyện và tính cách cá nhân độc đáo của riêng mình.

Bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy cô gái trong mơ của mình trong trò chơi này, tất cả những gì bạn phải làm là nói những điều đúng đắn và hành động đúng cách! Dưới đây là tóm tắt về ba cô gái trong Love Is Our Specialty để bạn có thể bắt đầu suy nghĩ xem ai phù hợp nhất với mình trước khi tải xuống trò chơi. Đọc để tìm hiểu thêm!

Karen

Hãy nhớ rằng cô gái cứng rắn đã chứng minh giá trị của mình trên đường phố? Hạ gục đám nhân vật phản diện đó như không có chuyện gì? Cô ấy đến từ đường phố và một vụ án rắc rối cần giải mã, nhưng bây giờ cô ấy là thực tập sinh mới của bạn tại nơi làm việc.

Mặc dù cô ấy là một cô gái có ý chí cứng rắn, cô ấy có ý thức mạnh mẽ về công lý và rất chăm chỉ – cô ấy có thể sẽ trở thành một nhân viên xuất sắc và một người bạn gái tốt hơn nữa. Bạn có thể tìm thấy những gì nằm bên dưới vẻ ngoài cứng rắn đó và tìm thấy sự lãng mạn bên trong không?

Love is Our Specialty

Reika

Bạn đã làm bạn với Reika từ khi cả hai còn nhỏ và cô ấy luôn ủng hộ những lựa chọn và lối sống của bạn. Đôi khi cô ấy có thể hơi áp đặt, nhưng cô ấy chỉ muốn điều tốt nhất cho bạn và trái tim cô ấy luôn ở đúng nơi. Reika hiện không làm việc ở nhà hàng cùng với bạn, nhưng có tin gió rằng cô ấy có thể đang tìm việc làm … đây có phải là cơ hội hoàn hảo để gần gũi hơn với người bạn thời thơ ấu của bạn?

Ayaka

Ayaka nhút nhát, khiêm tốn và thực sự rất xinh đẹp, Ayaka là một trong những đồng nghiệp của bạn tại nhà hàng. Bạn nghĩ rằng cô ấy có thể phải lòng bạn nhưng bạn không chắc và cô ấy chưa ở đúng nơi để cho bạn biết cảm giác của cô ấy.

Tuy nhiên, trong khi bạn đang làm việc, một trong những đồng nghiệp nam của bạn dường như đang gây khó khăn cho cô ấy – điều này khiến bạn cảm thấy thế nào? Bạn sẽ đứng lên và chứng minh rằng bạn là người đàn ông dành cho cô ấy?

Love is Our Specialty

Mọi lựa chọn đều quan trọng trong Love is Our Specialty

Mọi lựa chọn của bạn đều quan trọng trong trò chơi này! Bạn không thể cố gắng tán tỉnh từng cô gái, bởi vì họ nhất định phải tìm ra. Sử dụng các tùy chọn đối thoại để điều hướng cẩn thận con đường của bạn đến tình yêu và chứng minh cho cô gái đã chọn của bạn rằng bạn là người phù hợp với họ. Thông thường chỉ có một hoặc hai lựa chọn đối thoại, nhưng câu chuyện có rất nhiều khúc quanh và khúc quanh vì vậy hãy tập trung vào trò chơi.

iOS Love Is Our Specialty Mod – Lựa chọn cao cấp miễn phí

Tải apk phiên bản mới nhất của Love Is Our Specialty mod để nhảy vào thế giới lãng mạn của những cô gái anime và cách kể chuyện thú vị.