Love on the Edge Mod 3.0.20 (Mở khóa Premium)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước62M
Phiên Bản3.0.20
Phát Hành
Cập Nhật:04/11/2021
Cài bản Gốc android

Thể loại mô phỏng hẹn hò được nhiều người yêu thích vì hiện nay có rất nhiều. Chúng tôi nhận thấy một loạt các trò chơi này trên khắp thị trường vì chúng phổ biến không phân biệt giới tính.

Có những mô phỏng hẹn hò dành cho phụ nữ và nam giới mà bạn có thể vui chơi ngày hôm nay. Trong Love on the Edge, bạn sẽ thích một trò chơi Otome đầy hành động và lãng mạn.

Love on the Edge

Love on the Edge là game gì?

Được xuất bản bởi Genius Inc, đây là một trò chơi vui nhộn mà bạn có thể chơi đầy lãng mạn và những điều thú vị. Ở đây, bạn là một đứa trẻ mồ côi mà gia đình tội phạm Faruta đã cưu mang khi còn nhỏ.

Khi còn trẻ, bạn đã được đào tạo về các cách ám sát. Khi bạn lớn hơn, bạn nhận ra rằng những gì bạn đang làm là sai. Bây giờ, bạn là một phần của gia đình Tanaka, và tương lai của bạn lại tràn đầy hy vọng khi bạn phát hiện ra rằng gia đình này không chỉ là một số côn đồ đường phố!

Trở thành một phần của một gia đình tội phạm

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò tuyệt vời mà bạn có thể chơi miễn phí ngay hôm nay. Chúng tôi thấy những trò chơi này là duy nhất vì chúng phổ biến ở nam giới và phụ nữ ngày nay. Chúng cho phép bạn khám phá những cảm giác mà bạn không biết rằng bạn thậm chí có thể có khi những câu chuyện đầy lãng mạn.

Trong Love on the Edge, bạn sẽ sống chung với một băng đảng mafia khi bạn đang cố gắng tìm ra lối thoát. Nhưng bây giờ bạn là người phải chịu trách nhiệm vì không muốn giết người, bạn sẽ gặp một gia đình mới.

Love on the Edge

Trong trò chơi này, bạn là một sát thủ được đào tạo đang sống cùng gia đình Faruta. Nhưng bây giờ bạn không muốn giết người, bạn đã được cứu bởi gia đình Tanaka. Trò chơi này cho phép bạn tham gia vào một cuộc hành trình thú vị, nơi bạn sẽ gặp ba nhân vật đẹp trai: Hoshi Tanaka, Kane Shibata và Taiyo Seki.

Hoshi là chủ gia đình, và anh ấy là một chàng trai có ý chí mạnh mẽ, sẵn sàng tạo ra di sản cho gia đình mình. Kane là một đứa trẻ mồ côi được gia đình Tanaka nhận về nuôi và là cánh tay phải trung thành của Hoshi.

Cuối cùng, Taiyo khá bốc đồng, nhưng anh ấy sẵn sàng bảo vệ gia đình bằng mọi giá.

Tính năng của Love on the Edge

Trong Love on the Edge, bạn sẽ khám phá tình yêu trong một gia đình tội phạm! Hãy vui vẻ sống trong một thế giới hành động và lãng mạn.

Love on the Edge

Sống với một gia đình tội phạm – Có điều gì đó rất độc đáo về các trò chơi mô phỏng hẹn hò, đó là lý do tại sao chúng hợp thời trang. Chúng tôi yêu thích những trò chơi này đơn giản chỉ vì chúng nhắc nhở chúng tôi về những năm tháng tuổi teen, nơi trái tim chúng tôi không ngừng rung động.

Cho dù bây giờ bạn là người lớn hay thanh thiếu niên, bạn sẽ thích chơi Love on the Edge, một trò chơi mô phỏng hẹn hò mới. Điều này cho phép bạn sống với một gia đình tội phạm!

Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một cô gái mồ côi bị gia đình tội phạm Faruta thu nhận. Ở đây, bạn có tầm nhìn về một tương lai hòa bình, đó là lý do tại sao bạn không muốn giết người vì gia đình.

Love on the Edge

Khi bạn bị gạt sang một bên, gia đình Tanaka đã đủ tốt bụng để đưa bạn vào. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng gia đình này đang sống có đạo đức và có tầm nhìn về một tương lai hòa bình. Sau đó, bạn sẽ gặp ba nhà lãnh đạo và mong đợi một số mối tình lãng mạn chớm nở sẽ hình thành.

Nhân vật thú vị – Trong Love on the Edge, bạn sẽ gặp ba quý ông tốt bụng. Đây là ba thủ lĩnh của gia đình tội phạm Tanaka, những người đã đưa bạn vào sau khi gia đình Tội phạm Faruta đuổi bạn ra ngoài. Bây giờ, bạn đang sống với Hoshi Tanaka, Taiyo Seki và Kane Shibata.

Mỗi người trong số những người này đều có những đặc điểm, thái độ và cách nhìn riêng trong cuộc sống. Tuy nhiên, tất cả họ đều trung thành với gia đình và họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ nó. Bạn sẽ có thể đứng cao với những người đàn ông này và thậm chí mong đợi một số mối quan hệ tình cảm sẽ phát triển!

Love on the Edge

Hãy lựa chọn của bạn – Trong trò chơi này, bạn sẽ là người quyết định số phận của mình! Bạn cũng sẽ có thể chọn người bạn muốn hẹn hò và dành thời gian cho mỗi ngày. Trò chơi này có một cốt truyện cố định, nhưng bạn có thể ảnh hưởng đến kết thúc bằng sự lựa chọn của mình.

Hãy trở thành một phần của gia đình Tanak ngay hôm nay và gặp gỡ những thủ lĩnh đẹp trai trong Love on the Edge!