Lovelink iOS Mod 2.3.4 (Không giới hạn Gems/Tiền/No Ads)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 156M
Phiên Bản 2.3.4
Phát Hành
Cập Nhật: 08/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Lovelink là một câu chuyện tình lãng mạn thực tế ảo được cung cấp bởi Ludia Inc. Nó mang đến cho người dùng cơ hội trò chuyện với những người khác nhau tùy theo sở thích của họ. Có những nhân vật ly kỳ, hấp dẫn và thú vị mà bạn có thể duyệt qua.

lovelink-mod-apk

Với Lovelink, bạn có thể trải nghiệm hẹn hò đích thực khi gặp người bạn trong mơ. Họ nói tình yêu khó tìm. Điều này không đúng vì Lovelink sẽ giúp bạn liên kết với những người cầu hôn tiềm năng của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm và cuộc sống của họ nói chung.

Trò chơi cho phép bạn đưa ra các lựa chọn có thể ảnh hưởng đến kết quả của câu chuyện cũng như các tương tác của bạn. Bạn có thể chỉ gặp may và có được một cuộc hẹn.

Có hơn 60 ký tự khác nhau để bạn vuốt qua. Những nhân vật này có mong muốn và xuất thân khác nhau, và họ đang chờ được kết hợp với bạn. Tìm hiểu đối tác trong mơ của bạn tốt hơn bằng cách trò chuyện với họ ngay sau khi bạn được phù hợp.

lovelink-apk-phiên bản mới nhất

Trò chuyện với đối tác của bạn trong Lovelink là cách tốt nhất để thúc đẩy mối quan hệ của bạn với họ. Như đã đề cập ở trên, những lựa chọn bạn đưa ra quyết định rất nhiều thứ. Cùng với thời gian, bạn sẽ phải sửa những ngày mà bạn có thể để tăng cường hóa học.

Lovelink là một trò chơi đã kết hợp hoàn hảo giữa lãng mạn ảo và nhập vai, những nét khác biệt hoàn toàn. Trò chơi tổng thể đáng để kiểm tra vì nó nói lên rất nhiều.

lovelink-apk-miễn phí-tải xuống

Một tính năng khác làm cho trò chơi này tuyệt vời là thư viện ảnh. Điều này cho phép bạn xem nhanh bộ sưu tập ảnh về các trận đấu của mình. Trong phiên bản sửa đổi của trò chơi, có các tính năng tăng cường để giúp cải thiện trải nghiệm chơi game của người chơi. Các tính năng này bao gồm:

dowload-lovelink-cho-android

  • Không quảng cáo

Tải xuống phiên bản Lovelink mới nhất để gặp gỡ và trò chuyện với đối tác trong mơ của bạn. Tận hưởng các tính năng tuyệt vời.

3.5/5 - (4 votes)