Lumber Inc Mod 1.6.3 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 154M
Phiên Bản 1.6.3
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn tò mò về các con số, hãy tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ và tận hưởng một mô phỏng hoàn toàn mới. Tại đây, bạn có thể trồng rừng của mình và kiếm được rất nhiều quân số ngay hôm nay.

Có rất nhiều cây xanh có sẵn trên thế giới và chúng được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm ngày nay. Cây được sử dụng để tạo bọt biển, kẹo cao su, hình xăm, giấy, cao su, nhiên liệu, sáp xe hơi, thuốc nhuộm tóc, sô cô la và nhiều thứ khác.

Mặc dù ngày nay bạn có thể dễ dàng kiếm được gỗ, nhưng bạn cũng sẽ cần những người thợ lành nghề để giúp bạn. Có rất nhiều việc phải làm trong kinh doanh gỗ, vì vậy nếu bạn tò mò, hãy tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn có thể bắt đầu kinh doanh với những con số!

Lumber Inc

Ở đây, bạn sẽ cần phải trồng cây để lấy gỗ. Trong thế giới thực, việc trồng cây mất nhiều năm để hoàn thành nhưng ở đây, quá trình này không mất nhiều thời gian. Sau đó, điều này cho phép bạn tập trung vào các phần khác của doanh nghiệp như đào tạo thợ rừng và cải tiến máy móc của bạn để xử lý nhật ký nhanh hơn.

Sau đó, bạn có thể thuê thêm công nhân, đào tạo họ và phát triển doanh nghiệp của mình lên những tầm cao lớn hơn nữa. Bạn cũng có thể mua xe và nâng cấp rất nhiều máy móc.

Bắt đầu chơi Lumber Inc

Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp và cây xanh trên khắp thế giới. Cây cối có ở khắp mọi nơi và chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho con người về nhiều mặt. Chúng có thể được sử dụng để cung cấp bóng râm, oxy và thậm chí để tạo ra các sản phẩm khác nhau.

Hầu như bất cứ nơi nào bạn đến ngày hôm nay, bạn sẽ thấy cây cối bởi vì chúng cần thiết cho rất nhiều thứ. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh bằng cách sử dụng cây xanh ngay hôm nay, tại sao không tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ? Đây là một trò chơi cho phép bạn xây dựng đế chế gỗ của riêng mình ngay hôm nay.

Lumber Inc

Ở đây, bạn sẽ cần phải trồng nhiều cây thường xuyên và thu hoạch các bản ghi. Sau đó, có rất nhiều máy đang chờ ở chế độ nền hoàn tất quá trình cho bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể quản lý rừng bằng cách thuê người trồng rừng, thợ rừng, v.v.

Sau đó, bạn có thể đào tạo họ để họ trở nên hiệu quả hơn và năng suất hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ xây dựng dây chuyền xay xát và nâng cấp máy mới để xử lý nhật ký nhanh hơn. Khi đó, bạn cần bảo dưỡng và nâng cấp xe để theo kịp nhu cầu.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ quá trình ở đây, bao gồm cả tiếp thị và nâng cấp doanh nghiệp của bạn.

Các tính năng của Lumber Inc

Đã có khá nhiều công ty sản xuất gỗ nhưng nếu bạn muốn bắt đầu, hãy tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ.

Lumber Inc

Trở thành Vua gỗ – Có khá nhiều doanh nghiệp trên thế giới ngày nay và rất nhiều trong số đó đang được thực hiện vì lợi nhuận. Con người ngày nay đang nghĩ ra nhiều cách khác nhau để tạo ra doanh nghiệp để họ có thể giúp cung cầu và kiếm tiền.

Với điều này, rất nhiều việc làm được tạo ra và nền kinh tế có thể tiếp tục phát triển. Vì vậy, nếu bạn đang muốn thành lập một công ty liên quan đến cây cối, thì Lumber Inc là trò chơi dành cho bạn. Ở đây, bạn sẽ cần phải trồng cây, thu thập các khúc gỗ và bán chúng để kiếm lời.

Trò chơi này cho phép bạn trở thành chủ sở hữu của một doanh nghiệp gỗ ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ phụ trách mọi thứ, từ quản lý rừng đến tăng doanh số bán hàng của mình. Ở đây, bạn sẽ cần phải trồng cây và thu hoạch chúng. Sau đó, bạn sẽ cần thuê những người trồng rừng và thợ rừng để giúp bạn làm việc này. Sau đó, bạn cũng sẽ cần mua và nâng cấp các máy móc như xe nâng, xe chở gỗ, dây chuyền phay và nhiều loại khác.

Lumber Inc

Quản lý rừng – Trong Lumber Inc, bạn sẽ cần trồng nhiều cây vì chúng là sản phẩm chính của bạn. Ở đây, bạn sẽ quản lý rừng của mình bằng cách trồng cây thường xuyên bằng cách thuê người trồng cây để trồng rừng của bạn.

Tại đây, bạn cũng có thể thuê và đào tạo những người thợ rừng trở nên có tay nghề cao để họ có thể thu hoạch gỗ một cách hiệu quả. Ngày nay có rất nhiều khu đất trống để trồng cây và bạn sẽ cần phải tiếp tục mở rộng nếu muốn phát triển doanh nghiệp của mình. Có rất nhiều điều thú vị để mong đợi trong trò chơi mô phỏng này ngày hôm nay.

Thuê người – Trong Lumber Inc, bạn sẽ cần thuê nhiều người để giúp duy trì hoạt động kinh doanh. Điều này bao gồm thợ rừng, người trồng cây và các nhân viên khác ngày nay. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể đào tạo nhân viên của mình để tăng tỷ lệ năng suất của họ nhằm giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Có rất nhiều công nhân để thuê ngày nay nếu bạn chỉ có đủ tiền cho việc đó.

Lumber Inc

Duy trì và nâng cấp – Bạn cũng có thể bảo trì và nâng cấp xe ngay hôm nay bằng cách mua xe chở gỗ, xe nâng và nhiều loại xe khác. Bạn cũng có thể bảo trì và nâng cấp chúng ngay hôm nay để kiếm nhiều tiền hơn về lâu dài. Có rất nhiều thứ để nâng cấp trong trò chơi mô phỏng này và tất cả quyết định nằm trong tay bạn.

Quản lý Bán hàng – Là chủ sở hữu, bạn cũng sẽ phụ trách các chiến dịch tiếp thị để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của mình.

Tải Lumber Inc Mod – Tiền không giới hạn

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay, bạn có thể tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ và trở thành vua gỗ.