Lunar Pioneer iOS Mod 2.10.27 (Tài nguyên/Kim cương vô hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 111M
Phiên Bản 2.10.27
Phát Hành
Cập Nhật: 18/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Lunar Pioneer là một game arcade thú vị với đồ họa 2D đầy màu sắc và nhạc nền đặc sắc. Một nhóm các phi hành gia với tham vọng lớn được đặt ra để du hành qua không gian vô tận và khám phá các hành tinh chưa được khám phá để tìm kiếm các nguồn tài nguyên quý giá.

Lunar Pioneer

Cách chơi cực kỳ đơn giản: bay đến hành tinh, khám phá khu vực, tìm các nguồn tài nguyên sẵn có và bắt đầu nhanh chóng xây dựng các nhà máy để khai thác khoáng sản hoặc dầu mỏ. Các tài nguyên khai thác có thể được bán trên thị trường không gian và tích lũy tiền để mua thiết bị mới nhất.

Cốt truyện của game Lunar Pioneer diễn ra trong thế giới của tương lai gần, khi loài người phát triển công nghệ vũ trụ và học cách tạo ra những con tàu để bay đến các hệ sao khác và những chuyến hành trình dài trong không gian. Điều này đã tạo cơ hội vô tận cho các tập đoàn giàu có mở rộng kinh doanh sang các thế giới khác bằng hình thức khai thác các nguồn tài nguyên hữu ích từ các hành tinh được tìm thấy. Để tìm kiếm nguồn nguyên liệu mới, một đội ngũ phi hành gia giàu kinh nghiệm đã được cử đến, đào tạo không chỉ để sống trong không gian mà còn khoan bề mặt các hành tinh để khai thác dầu và các khoáng chất có giá trị khác.

Lunar Pioneer Mod

Sau khi tìm được dầu mỏ hoặc các tài nguyên khác, người chơi cần nhanh chóng xây dựng căn cứ tại địa điểm đã định và cung cấp cho công nhân của mình mọi thứ họ cần: tấm pin mặt trời để cung cấp điện, nhà kính trồng thực phẩm, khu sinh hoạt cho nhân viên, giải trí thư giãn sau một ngày làm việc . Có thể đến thăm Mặt Trăng và Sao Hỏa là những thế giới có sẵn đầu tiên để khám phá. Bản mod cho rất nhiều kim cương và tiền sẽ mang lại cho người chơi vô số tiền tệ trong trò chơi để mua miễn phí trong cửa hàng nội bộ và xây dựng căn cứ phát triển ngay lập tức.

5/5 - (1 vote)