Tặng 833 giftcode Lưu Manh Đại Hiệp Mod Lực chiến/Trang bị

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:05/04/2021

Lưu Manh Đại Hiệp là tựa game hành động nhập vai vô cùng đỉnh cao trong năm 2021 này. Mọi người khi tham gia đăng nhập sẽ nhận được code và các phần quà có giá trị lớn. Hãy cùng nhau quậy banh giang hồ tại lưu mạnh đại hiệp. Thiện có và tà cũng có đó là các hệ phái chính mà bạn có thể tham gia và lựa chọn nhân vật đúng với thuộc tính.

Lưu Manh Đại Hiệp

Nào hãy cùng nhau trải nghiệm chiến đấu tại giang hồ võ lâm cùng các anh hùng kiếm hiệp. Tu luyện các kỹ năng chiến đấu để bạn nhanh chóng có được sức mạnh chiến đấu. Ngao du thiên hạ và tiêu diệt quái vật, đối thủ và những kẻ thù của mình. Xưng bá thiên hạ thưởng thức võ đài đại chiến mãn nhãn nhất.

Lưu Manh Đại Hiệp Mod

Tính Năng Lưu Manh Đại Hiệp Mod

  • Quậy tung giang hồ chiến đấu toàn võ lâm đại chiến.
  • Phúc lợi chàn đầy chăm chỉ cày cuốc bạn sẽ có tất cả.
  • Đồ họa game 3D đẹp mắt cùng các hiệu ứng mãn nhãn sắc nét.
  • PvP hấp dẫn cuộc chiến liên server và săn boss diễn ra mỗi ngày.
  • Hệ thống nhân vật các tướng và anh hùng võ lâm đa dạng.
  • Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chiến đấu thẻ tướng đầy mãn nhãn và hấp dẫn.

Các huynh đệ hãy cùng nhau sát cánh và chiến đấu thật thú vị mỗi ngày. Với map chơi đa dạng nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau mà các game thủ sẽ được tham chiến. Với rất nhiều các tướng với từng thuộc tính khác nhau mà bạn có thể sưu tập. Các thẻ tướng sẽ được nâng cấp tính năng chiến đấu và tăng sức mạnh lực chiến. Tham gia vào các phó bản cùng cách săn quái thú và boss đẳng cấp.

giftcode Lưu Manh Đại Hiệp

Code Lưu Manh Đại Hiệp

Người chơi còn được PvP xả ga mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình. Khi đó người chơi sẽ có thể thu thập thẻ tướng nâng cấp VIP tăng lực chiến. Thu thập tài nguyên, vật phẩm, trang bị để bạn có thể giúp cho nhân vật của mình có thêm các thuộc tính mới. Xả ga chiến đấu và xả ga thực hiện nhiệm vụ tại map chơi. Kill và hiệu ứng âm thanh sống động tạo nên sự chân thực cho người tham gia.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Tham gia vào các bang hội để các bạn cùng nhau sát cánh chiến đấu. Thực hiện nhiệm vụ guild để bạn có thêm các phần quà lớn có giá trị hấp dẫn. Chiến đấu liên server hằng ngày bạn còn có cơ hội nhận Code Lưu Manh Đại Hiệp đó. Không những thế người chơi còn có thể giao dịch vật phẩm, vũ khí,..  một cách tự do dễ dàng.