Lux City of Secrets Mod 1.1.1 (Mở khóa tất cả chương)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước13M
Phiên Bản1.1.1
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android steam

Rất nhiều trò chơi dựa trên tiểu thuyết đã được thực hiện. Nhưng Lux City of Secrets là một thành phố độc nhất vô nhị! Thích khám phá nhiều bí mật và chọn câu trả lời của bạn ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tận hưởng thời gian chết của mình, có rất nhiều sách bạn có thể đọc ngày nay. Nhưng ngay cả sách cũng đã được tìm thấy trực tuyến ngày nay vì bây giờ có sách điện tử! Vì vậy, làm thế nào bạn có thể thưởng thức sách nhiều hơn – câu trả lời là các trò chơi dựa trên tiểu thuyết.

Giới thiệu Lux City of Secrets

Có rất nhiều trò chơi dựa trên tiểu thuyết nhưng Lux City of Secrets là một trong những trò chơi hay nhất vì đây là cuốn sách thứ ba trong The Evertree Saga. Trong trò chơi đáng kinh ngạc này, bạn sẽ chơi một trò chơi mới lạ với 438.000 hành động và bí mật.

Lux City of Secrets

Thưởng thức một loại trò chơi khác nhau do Hosted Games xuất bản, trong đó có bạn là nhân vật chính. Trong trò chơi dựa trên tiểu thuyết này được viết bởi Thom Baylay, bạn có thể mong đợi rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ bạn ngày hôm nay.

Trò chơi này cho phép bạn bảo vệ thị trưởng của Lux, người tin rằng có ai đó ngoài kia muốn giết anh ta. Trong trò chơi này, bạn có thể tự mình đưa ra những lựa chọn sẽ quyết định câu chuyện sẽ đi đến đâu và bạn sẽ hình thành các mối quan hệ như thế nào.

Hoàn toàn dựa trên văn bản

Trong thời đại trò chơi hiện đại, có rất nhiều trò chơi chất lượng cao mà bạn có thể thưởng thức ngày nay. Trong thời đại ngày nay, bạn có thể chơi một trò chơi với đồ họa tốt nhất ngay cả trên thiết bị di động nhờ công nghệ.

Nhưng đôi khi, chúng ta không thể không tìm kiếm những trò chơi độc đáo không chỉ dựa vào đồ họa đơn thuần. Giải pháp sẽ là chơi một trò chơi có tên Lux City of Secrets, một trò chơi dựa trên văn bản. Trò chơi này có 438.000 cuốn tiểu thuyết do Thom Baylay viết.

Lux City of Secrets

Trong trò chơi này, bạn có thể thoải mái đưa ra lựa chọn của riêng mình và đồng hành trong cuộc phiêu lưu và câu chuyện! Có rất nhiều nhân vật thú vị mà bạn sẽ gặp và bạn có thể khám phá nhiều khu vực khác nhau của thành phố trong đó.

Bạn cũng có thể theo đuổi sự nghiệp và theo dõi câu chuyện, trong đó bạn sẽ cần phải bảo vệ thị trưởng khỏi một mối đe dọa sắp tới đối với cuộc sống của ông ấy. Bạn cũng sẽ cần gặp gỡ bạn bè, đi làm và đối mặt với nhiều thử thách trên đường đi. Có rất nhiều bí mật để khám phá trong trò chơi này!

Hãy tận hưởng việc chơi với tư cách nam hay nữ và viết ra câu chuyện của riêng bạn ngay hôm nay.

Đặc điểm của Lux City of Secrets

Có rất nhiều tiểu thuyết vui nhộn bạn có thể đọc ngày hôm nay. Nhưng không có gì thú vị hơn việc trải nghiệm chính cuốn tiểu thuyết và ảnh hưởng đến câu chuyện!

Thưởng thức một trò chơi dựa trên tiểu thuyết – Khi nói đến tiểu thuyết, có rất nhiều người ngày nay vẫn đang đọc chúng. Ngay cả những bộ phim và chương trình hay nhất hiện nay cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết như Forrest Gump, Game of Thrones, Little Women và nhiều bộ phim khác.

Như bạn có thể thấy, không gì có thể đánh bại tiểu thuyết như ngày nay, chúng cũng đang được chuyển thể thành trò chơi di động. Lux City of Secrets là một trò chơi dựa trên tiểu thuyết, nơi bạn có thể thưởng thức cuốn tiểu thuyết dài 438.000 từ do Thome Baylay viết.

Lux City of Secrets

Trò chơi này chứa rất nhiều câu chuyện và nhiệm vụ phụ để bạn thưởng thức ngay hôm nay! Không giống như trò chơi thông thường của bạn, trò chơi này không có bất kỳ hình ảnh, video hay âm thanh nào cả! Trò chơi dựa vào trí tưởng tượng sinh động của bạn để làm cho nó trở nên thú vị.

Nhưng điều tốt ở đây là câu chuyện rất hấp dẫn và bạn có trách nhiệm đưa ra quyết định của riêng mình. Hơn nữa, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật đầy màu sắc và bắt đầu một cuộc hành trình hoành tráng ngay hôm nay. Hãy tự do lựa chọn con đường sự nghiệp của riêng bạn và xây dựng danh tiếng của bạn!

Câu chuyện bao la – Trong trò chơi này, có rất nhiều văn bản để trải qua sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú. Thay vì chỉ đọc một cuốn sách, bạn có thể thưởng thức một câu chuyện ngày hôm nay, nơi bạn sẽ cần phải bảo vệ thị trưởng Lux khỏi một vụ ám sát sắp xảy ra.

Bên cạnh đó, bạn có thể tự do lựa chọn con đường sự nghiệp của mình và bạn có thể chọn sống một cuộc sống lương thiện hoặc một cuộc sống tội phạm ở đây. Không ai có thể ngăn cản bạn lựa chọn những gì bạn muốn làm trong cuộc sống của mình ở đây nhưng cũng có rất nhiều hệ quả.

Gặp gỡ nhiều nhân vật – Bạn sẽ gặp nhiều nhân vật trong Lux City of Secrets. Tại đây, bạn sẽ đoàn tụ với những người bạn và kẻ thù cũ và xây dựng những mối quan hệ mới khi bạn bắt đầu lại từ đầu tại đây. Có rất nhiều người mới để gặp gỡ và những bí mật cần khám phá trong trò chơi mới lạ thú vị này. Điều tốt nhất về trò chơi này là bạn có thể bám sát kế hoạch hoặc đi đến nhiều câu chuyện bên lề ngày hôm nay.

Lux City of Secrets

Đưa ra lựa chọn của bạn – Điều gì làm cho trò chơi này khác với việc chỉ đọc một cuốn tiểu thuyết. Tại đây, bạn có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình vì trò chơi sẽ nhắc bạn mọi lúc mọi nơi. Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện và mối quan hệ của bạn với mọi người trong trò chơi!

Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn – Trong trò chơi này, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm được tùy chỉnh hoàn toàn, trong đó bạn có thể chơi với tư cách là nam, nữ hoặc không phải là người nhị phân.

Tận hưởng trải nghiệm mới lạ tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay với Lux City of Secrets! Hãy lựa chọn của riêng bạn và tạo ra câu chuyện của riêng bạn.