Mail Mole 2,22GB Mod (Việt hóa) miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 19/04/2021

Mail Mole được phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2021. Mail Mole là một người chơi platformer 3D quyến rũ có Molty, chú chuột chũi giao hàng nhanh nhất, trong nhiệm vụ cứu Carrotland khỏi thảm họa!

Mail Mole

Khám phá những thế giới kỳ diệu, kết bạn mới, chạy đua với Mecha-Moles, tìm đồ sưu tầm, giải câu đố và mang đến sự tuyệt vời cho ngày tận thế! Chạy xuyên qua lòng đất, leo tường và bay lên bầu trời, không có nơi nào mà anh hùng của chúng ta không thể đến được!

Mail Mole miễn phí

Đồng hành với Cannon Lines, Molty sẽ thực hiện những thử thách đa dạng và khắt khe nhất để đến được Hộp thư xa nhất và lâu đời nhất của Carrotland: hố sâu vô tận, tảng đá khổng lồ, dốc đứng, nền tảng nảy, gai nhọn… .. những con đường khó khăn!

Mail Mole việt hóa

Nhưng khi mất điện, bạn không thể gửi e-mail! Khám phá những thế giới kỳ diệu, từ những bãi biển yên tĩnh của Quần đảo Dừa đến đỉnh núi đóng băng của Yeti Ridge, kết bạn mới, chạy đua với những đối thủ mech khác thường, giải các câu đố và tìm tất cả những món đồ sưu tầm hấp dẫn nằm rải rác xung quanh Carrotland, với tư cách là Molty (chuột chũi đưa thư! ) bắt tay vào một cuộc phiêu lưu để thực hiện giao hàng quan trọng nhất của mình… trước khi quá muộn!

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: các cửa sổ
  • Bộ xử lý: Celeron G530 2.4Ghz hoặc tương tự
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia GT 650M hoặc tương tự
  • Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: Yêu cầu tối thiểu để chơi tại [email protected]