Make It Fly Mod 1.4.18 (Coins không giới hạn)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước92M
Phiên Bản1.4.18
Phát Hành
Cập Nhật:30/04/2023
Cài bản Gốc android

Thế giới đã trở nên gần gũi và tiến bộ hơn rất nhiều vào thời điểm máy bay được phát minh. Nó lần đầu tiên được anh em nhà Wright đạt được vào năm 1903 khi họ lái chiếc máy bay thành công đầu tiên. Từ đó trở đi, nhiều loại máy bay khác nhau đã được chế tạo và giờ đây chúng ta đã có những chiếc máy bay thương mại có thể đi khắp mọi nơi trên thế giới. Vì máy bay, chúng ta có thể đến những nơi mà chúng ta không bao giờ có thể đến trước đây. Vì vậy, nếu bạn là người thích máy bay, thì bạn nên chơi Make it Fly ngay bây giờ.

Make It Fly

Một trò chơi do TapNice xuất bản, trò chơi này cho phép bạn tạo máy bay từ đầu dựa trên các yếu tố có sẵn khác nhau. Tại đây, bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi tạo ra cỗ máy bay tối tân và khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể được yêu cầu lái máy bay của mình trong một độ dài nhất định hoặc thậm chí thu thập các vòng tròn. Có rất nhiều thử thách đang chờ đón bạn nhưng bạn cũng có thể nâng cấp động cơ, nhiên liệu và tiền thưởng của mình! Hoàn thành nhiều thử thách ngay hôm nay và tận hưởng việc chế tạo máy bay của riêng bạn.

Tạo máy bay

Máy bay là một trong những phát minh tuyệt vời nhất từng được tạo ra vì chúng cho phép chúng ta đi đến các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Hầu hết các chuyến bay chỉ mất vài giờ hôm nay vì chúng đạt tốc độ trung bình 880-926 km / giờ. Ngoài ra, họ có thể chở hàng trăm hành khách, có nghĩa là bạn có thể lên đó cùng với cả gia đình và thậm chí là bạn bè của mình. Do đó, chúng là phương tiện giao thông chính để đến các quốc gia khác nhau, đặc biệt là đến các hòn đảo. Ngày nay, có rất nhiều loại máy bay có sức chứa, động cơ, nhãn hiệu và mục đích sử dụng khác nhau.

Make It Fly

Nếu bạn bị mê hoặc bởi những cỗ máy đáng kinh ngạc này, thì bạn nên chơi Make it Fly ngay bây giờ! Trò chơi này không giống như trò chơi máy bay thông thường của bạn khi đã có một chiếc máy bay được chế tạo sẵn và bạn chỉ cần lái nó. Thay vào đó, bạn có thể chế tạo máy bay của riêng mình tại đây từ các yếu tố khác nhau có sẵn như bìa cứng và nhiều vật liệu khác. Bạn có thể tự do sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra chiếc máy bay tốt nhất mà bạn có thể chế tạo trong khi thực hiện các nhiệm vụ.

Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong khi bay để có thể kiếm được phần thưởng. Sau đó, bạn có thể nâng cấp các bộ phận khác nhau của máy bay như động cơ, nhiên liệu và thậm chí cả tiền thưởng.

Làm cho nó bay các tính năng

Máy bay cần rất nhiều nhân lực, tài nguyên và chuyên môn để chế tạo. Hãy sẵn sàng thể hiện kỹ năng và kiến ​​thức của bạn trong Make it Fly!

Make It Fly

Tạo máy bay của riêng bạn – Ngày nay có rất nhiều máy bay được sản xuất trên khắp thế giới, bao gồm cả máy bay tư nhân và máy bay thương mại. Vì đây là một trong những phương tiện giao thông chính của chúng ta, nên chỉ cần kiếm thật nhiều là được. Nhưng trong thế giới thực, việc tạo ra một cái cần rất nhiều tiền và công sức. Nếu bạn là người thích tìm hiểu máy bay, thì bạn sẽ thích chơi Make it Fly! Đây không phải là trò chơi máy bay thông thường của bạn vì bạn có thể tạo máy bay của riêng mình từ đầu.

Bạn có thể tự do chế tạo máy bay của riêng mình từ các yếu tố, bộ phận có sẵn trong game. Tại đây, bạn có thể tạo một cái dựa trên trí tưởng tượng của mình và theo các nhiệm vụ liên quan. Bạn phải tạo một cái có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau nhưng vẫn có thể được điều chỉnh khi cần thiết. Sau đó, bạn sẽ kiếm được tiền khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn để có thể nâng cấp các bộ phận khác nhau.

Make It Fly

Chế tạo máy bay – Một trong những phần hay nhất của trò chơi này là bạn có thể tự do chế tạo và chỉnh sửa máy bay của riêng mình! Trò chơi này cho phép bạn thử nghiệm các bộ phận và bản dựng khác nhau để bạn có thể tạo ra một bộ phận hoàn hảo cho một cấp độ nhất định. Nó giống như một trò chơi giải đố kiểm tra trí tưởng tượng và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn để hoàn thành các cấp độ khác nhau. Kiểm tra trí tưởng tượng của bạn ngay hôm nay và hoàn thành nhiều nhiệm vụ! Có rất nhiều cách thú vị để bạn có thể chế tạo máy bay của mình.

Nâng cấp các bộ phận – Bằng cách hoàn thành nhiều cấp độ, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền trong Make it Fly. Tại đây, bạn có thể nâng cấp các bộ phận khác nhau của máy bay để nó có thể vượt qua nhiều cấp độ. Bạn có thể cải thiện động cơ, nhiên liệu và tiền thưởng tại đây! Bằng cách nâng cấp động cơ, máy bay của bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn và có thể bay cao hơn. Sau đó, nâng cấp nhiên liệu cho phép bạn bay trong thời gian dài hơn. Cuối cùng, bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn bằng cách nâng cấp tiền thưởng.

Make It Fly

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ – Trong Make it Fly, bạn sẽ cần phải vượt qua nhiều cấp độ! Mỗi một yêu cầu một số nhiệm vụ nhất định mà bạn cần phải hoàn thành để đến với nhiệm vụ tiếp theo. Tại đây, bạn có thể được yêu cầu thu thập các vòng tròn, bay đến các độ dài nhất định, đến các điểm đến nhất định và nhiều hơn thế nữa. Bạn càng hoàn thành nhiều cấp độ, thử thách sẽ càng khó! Hãy tận hưởng một thời gian vui vẻ ngày hôm nay.

Make it Fly Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích mày mò và thử nghiệm, hãy tải xuống Make it Fly ngay bây giờ. Tạo máy bay của riêng bạn và bay!