Makeup Artist Mod 1.3.4 (Coins không giới hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước116M
Phiên Bản1.3.4
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng luôn thú vị và nhanh chóng để chơi vì chúng cho phép người chơi làm nhiều thứ. Hiện có nhiều trò chơi mô phỏng khác nhau, chẳng hạn như Car Mechanic Simulator, SimCity BuildIt, PC Creator, Cafeland, Idle Police Tycoon, Pocket City, Hotel Story và nhiều trò chơi khác.

Giới thiệu Makeup Artist

Có tất cả các loại trò chơi trong các loại mô phỏng khác nhau có sẵn để chơi ngày nay. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một nghệ sĩ trang điểm, hãy thử Makeup Artist ngay bây giờ và tận hưởng!

Makeup Artist

Trò chơi này cho phép bạn tận hưởng một trò chơi mà bạn có thể trở thành nghệ sĩ trang điểm giỏi nhất thành phố hiện nay. Có rất nhiều cấp độ có sẵn ở đây, mỗi cấp độ cho phép bạn trang điểm cho những người khác nhau. Mỗi khuôn mặt là duy nhất, vì vậy bạn phải biết phải làm gì để phát huy những gì tốt nhất ở mỗi người.

Trò chơi cho phép bạn kẻ mắt, đánh phấn nền, tô son môi, thay đổi kiểu tóc và sử dụng hoa tai cùng các phụ kiện khác. Bạn cũng có thể thưởng thức các thiết kế khác nhau mà bạn có thể làm hôm nay cho Giáng sinh, Halloween, v.v.

Trở thành Chuyên gia trang điểm

Thế giới có rất nhiều nghệ sĩ khác nhau, chẳng hạn như diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ, vũ công và thậm chí cả nghệ sĩ trang điểm. Bạn có thể học hỏi và trau dồi những kỹ năng khác trên thế giới có thể giúp bạn kiếm tiền và nổi tiếng.

Vì vậy, nhiều người đang trở thành một nghệ sĩ để họ có thể chạm tới ước mơ của mình. Nếu ước mơ của bạn là trở thành nghệ sĩ trang điểm giỏi nhất, bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi như Makeup Artist ngay bây giờ.

Makeup Artist

Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái trở thành một chuyên gia trang điểm chính thức ngay hôm nay, nơi bạn có thể phục vụ cho nhiều khách hàng. Có rất nhiều cấp độ thú vị mà bạn có thể tận hưởng ngay bây giờ tại đây, nơi bạn có thể thực hiện các trang điểm khác nhau.

Tại đây, bạn có thể thoải mái sử dụng các công cụ khác nhau như son môi, phấn trang điểm, bút kẻ mắt, phấn nền, kiểu tóc, vòng cổ, v.v. Có rất nhiều điều tuyệt vời bạn có thể làm ở đây sẽ cho phép bạn tạo ra các kiểu trang điểm khác nhau.

Với ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng rất nhiều cấp độ và công cụ trang điểm mà bạn có thể sử dụng tại đây. Bạn có thể thoải mái tận hưởng rất nhiều khách hàng ở đây!

Điểm nổi bật của Makeup Artist

Có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể làm chỉ với trang điểm! Biến đổi nhiều khuôn mặt với Makeup Artist ngay bây giờ.

Makeup Artist

Trò chơi Trang điểm vui nhộn – Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ. Các ứng dụng này rất thú vị và chúng cho phép bạn tận hưởng các khía cạnh khác nhau ngay bây giờ. Có rất nhiều trò chơi mô phỏng thú vị để chơi và mỗi trò chơi trong số chúng đều có các yếu tố khác nhau để bạn muốn.

Nhưng nếu bạn yêu thích trang điểm và thời trang, thì bạn sẽ thích trò chơi mới này có tên là Makeup Artist! Đây là một trò chơi từ FunLanding Game Studio thách thức bạn trang điểm cho những người khác nhau.

Với trò chơi này, bạn có thể làm tất cả các loại trang điểm mà bạn luôn mơ ước! Tại đây, bạn có thể chơi ở nhiều cấp độ khác nhau cho phép bạn trang điểm cho từng khách hàng ngay hôm nay. Bạn có thể thoa son môi, màu sắc, lớp nền, trang điểm mắt, kẻ mắt, và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể tô điểm cho khách hàng của mình bằng nhiều phụ kiện khác nhau như vòng cổ, hoa tai, các kiểu tóc khác nhau, v.v. Có rất nhiều cấp độ để thưởng thức và các công cụ để sử dụng ở đây. Giải phóng sự sáng tạo của bạn trong trò chơi này ngay hôm nay.

Makeup Artist

Nhiều cấp độ để thưởng thức – Trong Makeup Artist, bạn có thể tận hưởng rất nhiều cấp độ để chơi ngay bây giờ. Mỗi cấp độ cho phép bạn trang điểm độc đáo ngay hôm nay để kiểm tra kỹ năng và điểm mạnh của bạn.

Có rất nhiều cấp độ để hoàn thành ngay tại đây và bạn có thể tận hưởng các yêu cầu khác nhau mỗi ngày. Hoàn thành các yêu cầu này sẽ cho phép bạn tận hưởng rất nhiều công cụ trang điểm mới và phần thưởng. Có rất nhiều cấp độ thú vị và thú vị để hoàn thành trong trò chơi này ngay hôm nay!

Dụng cụ trang điểm để sử dụng – Trong Makeup Artist, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ trang điểm khác nhau để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ở đây, bạn có thể sử dụng các công cụ trang điểm khác nhau để đạt được các hiệu ứng và phong cách khác. Bạn cũng có thể kết hợp các công cụ này tùy thuộc vào kết quả mong muốn của khách hàng.

Tại đây, bạn có thể sử dụng son môi, bóng mắt, bút kẻ mắt, phấn nền, bộ trang điểm và nhiều loại khác. Có rất nhiều công cụ để mở khóa và các kiểu để hoàn thành trong trò chơi này. Việc biến khách hàng của bạn thành một thứ gì đó khác biệt phụ thuộc vào kiến ​​thức và kỹ năng nghệ thuật của bạn.

Makeup Artist

Các kiểu tóc và đồ trang sức khác nhau – Ngoài trang điểm, bạn cũng có thể thay đổi kiểu tóc của khách hàng. Bạn có thể thay đổi màu sắc, kiểu cắt và kiểu để phù hợp với kết quả mong muốn của chúng.

Bạn cũng có thể thêm các phụ kiện như vòng cổ, hoa tai, vòng cổ và nhiều hình dán khác. Có rất nhiều mặt hàng độc đáo mà bạn có thể thêm ở đây hôm nay.

Với Makeup Artist, bạn có thể tận hưởng rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể làm ngay bây giờ. Thưởng thức các trang điểm khác nhau cho tất cả mọi người.