Manor Matters iOS Mod 3.5.0 (Sao/Năng lượng không giới hạn)

TênManor Matters
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước141M
Phiên Bản3.5.0
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi phiêu lưu giải đố rất phổ biến với người chơi Android trên toàn thế giới. Họ có thể không cung cấp nhiều hành động; họ có những bí ẩn bạn có thể khám phá. Nếu bạn thích trò chơi hành động giải đố, Manor Matters là trò chơi dành cho bạn. Khám phá một trang viên được giao phó cho bạn đầy bí mật, hiện vật độc đáo và hơn thế nữa. Tại đây, bạn sẽ trở thành một thám tử sử dụng các giác quan nhạy bén của mình!

APK Manor Matters Mod

Được xuất bản bởi Playrix, trò chơi bí ẩn này là để bạn khám phá! Sẽ có một ngôi nhà đầy bí ẩn đang chờ bạn được giải đáp. Kiểm tra kỹ năng thám tử của bạn và chơi nhiều chế độ chơi khác nhau. Tìm các mục còn thiếu trên màn hình ở các vị trí khác nhau.

Bạn càng tìm thấy nhiều mặt hàng, bạn càng có thể kiếm được nhiều. Theo dõi cốt truyện bí ẩn trong trò chơi này và điều tra rất nhiều bí mật. Bạn có thể khám phá tất cả? Bạn sẽ có thể thực hiện thử thách táo bạo này? Bạn có thể đi sâu vào một câu chuyện hấp dẫn không?

Điều tra một trang viên

Bạn đã luôn muốn trở thành một nhà điều tra? Bạn có phải là người thích giải đố và giải quyết những bí ẩn? Nếu vậy, bạn có thể có năng khiếu và kỹ năng để chơi Manor Matters. Đây là một trò chơi phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải xuống tính đến ngày hôm nay. Nó cũng có mức đánh giá trung bình là 4,5 và hàng nghìn lượt đánh giá tích cực. Đây là một trò chơi giải đố phiêu lưu sẽ cho phép bạn kiểm tra kỹ năng điều tra của mình đến giới hạn!

Phiên bản mới nhất APK Manor Matters

Tại đây, bạn sẽ được thừa kế Trang viên Castlewood của ông Burkes. Nhưng ít ai biết rằng trang viên này ẩn chứa rất nhiều bí mật mà bạn phải khám phá. Khi chơi trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu tìm chìa khóa mở cửa. Hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách tìm một loạt các vật phẩm ở phía trước của ngôi nhà.

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ gặp nhiều nhiệm vụ như thế này. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế trang viên theo cách bạn muốn! Mua đồ nội thất, các vật dụng khác nhau và làm cho nó càng hiện đại càng tốt. Khôi phục trang viên trở lại vinh quang trước đây bằng cách giải rất nhiều câu đố và kiếm tiền.

Các đặc điểm của Manor Matters

Bạn luôn bị hấp dẫn bởi những bí mật? Bạn có thấy mình luôn điều tra một cái gì đó dù tầm thường đến đâu không? Chơi Manor Matters ngay bây giờ và kiểm tra kỹ năng thám tử của bạn.

Tải xuống miễn phí APK Manor Matters

Theo dõi câu chuyện – Bạn luôn tìm kiếm những điều mới để làm sáng tỏ? Bạn có thích những điều bí ẩn như Sherlock Holmes không? Trong Manor Matters, bạn sẽ theo dõi câu chuyện về một người thừa kế một dinh thự có tên Castlewood Manor. Trang viên này là nhà của ông Burke, người đã đột ngột mất tích.

Bây giờ, đã đến lúc bạn làm cho trang viên này đẹp đẽ như xưa. Nhưng trước khi bạn có thể làm được điều đó, bạn sẽ cần phải giải quyết những bí ẩn xung quanh ngôi nhà. Đây chủ yếu là một trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy những đồ vật còn thiếu và theo dõi câu chuyện. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết kế toàn bộ trang viên theo ý thích của mình. Có rất nhiều việc phải làm, hãy chơi game ngay thôi!

Tìm đồ vật ẩn xung quanh nhà – Một trong những điều chính bạn sẽ làm trong trò chơi này là khám phá các đối tượng. Trong suốt câu chuyện, bạn sẽ có nhiệm vụ tìm ra những đồ vật ẩn! Thường có khoảng 4 đối tượng bạn sẽ tìm thấy cùng một lúc. Bên cạnh đó, bạn có thể gặp may mắn và tìm thấy các vì sao. Trò chơi này có vô số bí ẩn để bạn giải quyết để bạn không cảm thấy nhàm chán.

Tải xuống Manor Matters cho Android

Trở thành thám tử thật dễ dàng

Thiết kế trang viên – Trò chơi này cũng cho phép bạn thay đổi đồ đạc và tìm các mảnh còn thiếu. Bạn có thể thiết kế toàn bộ trang viên để nó trở lại như cũ. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể cần thay thảm, tấm thảm và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể thêm một số đèn, trường kỷ và bàn trong trò chơi. Có rất nhiều điều để khám phá khi cải tạo trang viên. Nhưng bạn chắc chắn sẽ thích cải tạo và khám phá những bí mật nằm trong trang viên.

Đồ họa và điều khiển vui nhộn – Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức cốt truyện hoàn chỉnh với đồ họa và đoạn cắt cảnh. Ngoài ra còn có các đoạn hội thoại của nhân vật chính cũng như dàn diễn viên phụ. Bạn chắc chắn sẽ thích khám phá ngôi nhà và làm những việc nhất định. Trang viên được thiết kế hoàn hảo và bạn sẽ có góc nhìn từ trên xuống. Bên cạnh đó, Manor Matters có hiệu ứng âm thanh tuyệt vời diễn ra tốt trong trò chơi.

Hoàn thành nhiệm vụ – Trò chơi có các nhiệm vụ khác nhau trong cửa hàng cho bạn mỗi ngày. Tùy thuộc vào ngày, bạn có thể cần thay thảm hoặc thay lò sưởi. Có rất nhiều điều có thể xảy ra trong trò chơi. Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ được thưởng cho bạn và tiến triển câu chuyện. Bạn chắc chắn sẽ thích thú với những bí ẩn khác nhau đang chờ đón bạn!

Download ( V3.5.0 )
3.7/5 - (3 votes)