Tải Marble hit 3D (Mod Tiền không giới hạn/Miễn phí)

TênMarble hit 3D
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước24M
Phiên Bản3
Phát Hành
Cập Nhật:07/05/2021
Cài bản Gốc android

Bạn đã bao giờ chơi trò chơi bi? Chà, đây là một trò chơi tương tự như vậy, ngoại trừ những viên bi này trông giống như bi lắc. Bất kể, khái niệm là như nhau. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống Marbe Hit 3D cho iPhone để trải nghiệm một trò chơi đánh bóng vui nhộn dành cho thiết bị di động.

cẩm thạch-hit-3d-apk

Mục tiêu của bạn là đánh một quả bóng vào một quả bóng khác và nhắm đến mục tiêu, một lỗ trên bục trong trường hợp này.

Đặc điểm của Marble Hit 3D

Trò chơi bi có gì đặc biệt, bạn có thể tự hỏi mình. Trước hết, nếu bạn chưa từng chơi bi trước đây, bạn sẽ không biết được cảm giác hồi hộp của trò chơi. Ở mức độ này, bạn sẽ thực sự cần phải tự mình trải nghiệm những viên bi để biết nó thực sự thú vị như thế nào.

cẩm thạch-hit-3d-apk-phiên bản mới nhất

Bất chấp điều đó, vẫn có một số tính năng được liệt kê khiến trò chơi trở thành một trò chơi như vậy.

  • Đầu tiên là thiết kế và đồ họa của trò chơi. Trò chơi rõ ràng là ở dạng 3D (do đó có tên). Tất cả các quả bóng đều có nhiều màu sắc và dễ nhìn. Cuối cùng, hình ảnh khá thú vị và dễ nhìn.
  • Có một nguồn cung cấp không giới hạn các cấp độ có sẵn. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, miễn là trò chơi tồn tại. Sẽ luôn có nhiều thứ để chơi và khám phá với thế giới của những viên bi. Các giai đoạn sẽ liên tục diễn ra mãi mãi cho đến khi bạn thất bại. Đây là một cách tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng của bạn.
  • Các điều khiển đơn giản giúp trò chơi dễ dàng tiếp cận với mọi lứa tuổi và nhân khẩu học. Bạn chỉ cần một ngón tay duy nhất để chơi. Các điều khiển một lần chạm khiến cho Marble Hit 3D không chỉ thú vị mà còn siêu đơn giản để chơi. Bạn thậm chí có thể đa nhiệm trong khi thưởng thức một phiên chơi bi nhanh chóng.
  • Một lưu ý khác, Marbles cũng hỗ trợ máy tính bảng, ngoài điện thoại di động. Vì vậy, bạn có thể chơi trên nhiều thiết bị di động khác nhau, miễn là chúng hỗ trợ tệp APK.

marble-hit-3d-apk-free-download

Tất cả các tính năng khác nhau này kết hợp lại với nhau để tạo nên một trong những trò chơi thú vị và giải trí hơn có sẵn cho Android của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ năng của bạn trong trò chơi arcade thú vị với những viên bi trong một mặt phẳng 3D hoàn toàn.

Marble hit 3D Mod

Bạn cũng có thể tải xuống APK của Marble Hit 3D cho iPhone. Lợi ích của Game là nhỏ, nhưng vẫn vượt trội so với phiên bản cơ sở. Đừng ngần ngại chọn chuyển thể này hơn bất kỳ chuyển thể nào khác. Mặc dù, nếu bạn không muốn, chúng tôi đã liệt kê các lợi ích của tệp iOS…

download-marble-hit-3d-cho-android

  • Đầu tiên, tốc độ tải xuống bị cắt giảm. Bạn sẽ nhận thấy quá trình tải xuống và cài đặt trò chơi nhanh hơn.
  • Thứ hai, bạn sẽ tiết kiệm phần lớn dữ liệu di động và bộ nhớ trên thiết bị của mình, trái ngược với phiên bản cơ sở.

Với hai lợi ích này, bạn sẽ có nhiều không gian hơn để thêm nhiều trò chơi thú vị hơn vào thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn tiết kiệm thời gian tải xuống, do đó, về cơ bản bạn có thể thêm nhiều trò chơi hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Cuối cùng, bạn được hưởng lợi rất nhiều từ hai lý do tưởng chừng như nhỏ nhặt.

Hãy tính đến tất cả những điều này và bạn có một trò chơi thú vị và dễ dàng để tải xuống thiết bị Android của mình. Tại sao ít nhất bạn sẽ không thử một lần? Bạn không có gì để mất và tất cả mọi thứ để đạt được. Rốt cuộc, nó chỉ là một trò chơi bi đơn giản được chuyển sang một trò chơi Android. Vì vậy, hãy tải xuống Marble Hit 3D mod cho thiết bị di động của bạn ngay bây giờ!

Download ( V3 )
4/5 - (1 vote)