Hack Marvel Future Revolution iOS Mod 2.0.3 (Tiền vô hạn/Mở khóa)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 1.6G
Phiên Bản 2.0.3
Phát Hành
Cập Nhật: 17/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trong nhiều năm nay, Marvel đã thống trị các rạp chiếu phim về số lượng phim và chương trình mà họ đã sản xuất. Họ đã tạo ra những bộ phim nổi tiếng và đáng nhớ nhất hiện nay, phổ biến nhất là Avengers. Bởi vì điều này, rất nhiều người ngày nay cũng mong muốn được chơi các trò chơi do họ sản xuất. Nhưng cho đến nay, Marvel vẫn chưa thực sự phân phối khá tốt các trò chơi di động không giống như phim của họ. Nhưng bây giờ, tất cả những thay đổi khi Marvel Future Revolution đã sẵn sàng ra mắt!

Marvel Future Revolution

Được xuất bản bởi Netmarble, trò chơi này có một trò chơi RPG thế giới mở sẽ thổi bay tất của bạn! Đây là những gì người hâm mộ của trò chơi đã yêu cầu trong nhiều năm và bây giờ nó cuối cùng đã ở đây. Trong trò chơi thoát này, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa ngoạn mục ở dạng 3D hoàn chỉnh với các đoạn cắt cảnh! Tại đây, bạn có thể bước vào một thế giới tương tác rộng lớn, nơi bạn có thể tận hưởng chế độ Chiến dịch cũng như các trận chiến co-op, nơi bạn có thể chơi với các siêu anh hùng khác trên toàn thế giới.

Chơi như các siêu anh hùng Marvel

Có rất nhiều trò chơi siêu anh hùng vui nhộn đã được xuất bản trong những năm qua. Có một số là tốt và hầu hết trong số chúng là xấu, đó là lý do tại sao nhiều người đang dự đoán những cái mới hơn. Nếu bạn yêu thích Marvel, thì bạn phải biết những gì họ đã tạo ra thứ gì đó trong những năm qua và cuối cùng nó đã thành công! Trong trò chơi Marvel Future Revolution, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi thế giới mở RPG hoành tráng mà bạn có thể chơi cùng bạn bè. Vì đây là một trò chơi RPG lấy bối cảnh trong vũ trụ siêu anh hùng, nên bạn cũng sẽ thích thú với các nhân vật Marvel.

Marvel Future Revolution

Tại đây, bạn có thể chơi với siêu anh hùng của mình mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh với những bộ trang phục khác nhau. Nhưng ở đây, bạn sẽ có thể đóng vai Captain America, Iron Mar, Thor, Spiderman, Captain Marvel, Star Lord, Storm, Dr. Strange và nhiều hơn nữa! Có rất nhiều trang phục độc đáo cho các anh hùng mà bạn có thể trộn và kết hợp để tạo ra một siêu anh hùng hoàn toàn mới. Thưởng thức chiến đấu linh hoạt và hình ảnh động khi bạn chiến đấu chống lại kẻ thù ở chế độ 3D đầy đủ.

Thay vì chỉ là các trò chơi 2D, bạn có thể dễ dàng mở rộng màn hình và sử dụng các kỹ năng của các anh hùng của mình tại đây.

Điểm nổi bật về Marvel Future Revolution

Nếu bạn là một fan cuồng của Marvel, thì Marvel Future Revolution là trò chơi hay nhất để chơi ngay hôm nay! Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng của cuộc đời và bước vào một vũ trụ rộng lớn.

Marvel Future Revolution

Bước vào Vũ trụ Marvel – Đã có rất nhiều bộ phim và chương trình của Marvel trong thập kỷ qua. Marvel đã trở thành một công ty lớn và tên tuổi nhờ những bộ phim thành công này. Hiện tại, rất nhiều người đang mong chờ trò chơi di động Marvel sẽ sớm được phát hành. Hôm nay, bạn có thể thưởng thức Marvel Future Revolution, một trò chơi RPG 3D toàn diện của Marvel! Đây là trận đấu được nhiều người hâm mộ chờ đợi nhất.

Tính năng Marvel Future Revolution

Trong trò chơi này, bạn sẽ được thưởng thức những câu chuyện gốc cho phép bạn hoàn thành các nhiệm vụ và chiến đấu chống lại các thế lực khác nhau. Sử dụng siêu anh hùng độc nhất của mình, bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau và chiến đấu bằng kỹ năng của mình. Bạn cũng có thể tự do mua trang phục độc đáo để có thể tùy chỉnh anh hùng của mình ngay hôm nay. Nhưng có lẽ điều mà người hâm mộ sẽ thích thú nhất là trận chiến co-op cho phép họ hoàn thành các cuộc đột kích trong thời gian thực! Thưởng thức một trò chơi trực quan hấp dẫn của thế kỷ bây giờ.

Marvel Future Revolution

Thưởng thức nhiều siêu anh hùng để mở khóa – Ngày nay chúng ta đều biết đến các siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel nhờ vào rất nhiều bộ phim và chương trình thành công. Trong trò chơi này, bạn có thể đóng vai các siêu anh hùng yêu thích của mình như Spiderman, Thor, Black Widow, Storm, Dr. Strange, Captain America, Black Panther và nhiều hơn nữa. Mỗi siêu anh hùng này có những kỹ năng, khả năng và chuyển động độc đáo mà bạn có thể sử dụng. Một số có thể bay trong khi một số có thể nhảy và đi qua các tòa nhà như Người nhện.

Bạn có thể mở khóa tất cả những anh hùng này ngay hôm nay khi bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng để hoàn thành trò chơi! Có rất nhiều nhiệm vụ đang chờ bạn ở đây.

Cốt truyện thú vị – Vì đây là một trò chơi RPG mới của Marvel, bạn có thể mong đợi một câu chuyện hoàn toàn mới! Đây là một cốt truyện ban đầu được tạo ra chỉ dành riêng cho trò chơi này mà người hâm mộ sẽ hoàn toàn thích thú. Tại đây, bạn sẽ chơi ở nhiều khu vực khác nhau và trò chơi được thiết lập để chơi trong nhiều giờ ngay cả khi câu chuyện kết thúc. Tại đây, bạn cũng có thể thưởng thức những đoạn cắt cảnh mà trò chơi đã chuẩn bị sẵn!

Marvel Future Revolution

Chơi với những người khác trong thời gian thực – Điều tốt nhất về trò chơi này là nó là một trò chơi RPG thế giới mở, nơi bạn có thể tương tác với những người chơi khác. Vì vậy, bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình và cùng nhau đột kích. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra các cuộc tấn công tổng hợp và thích tạo các bang hội!

Đồ họa điện ảnh và điều khiển chất lỏng – Trò chơi này được thực hiện bằng Unreal Engine nên bạn có thể mong đợi các hoạt ảnh và điều khiển linh hoạt.

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi Marvel cuối cùng, hãy tải xuống Marvel Future Revolution ngay bây giờ và chiến đấu!

3.7/5 - (4 votes)