Hack MARVEL Super War iOS Mod 3.18.1 (Kỹ năng, Map, Mana) cho IOS Apk

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 74M
Phiên Bản 3.18.1
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi MOBA gần đây đã trở nên phổ biến nhờ sự nổi lên của các trò chơi như Mobile Legends, Arena of ValorVainglory. Hàng triệu người chơi đã trở nên nghiện MOBA bằng chứng là sự gia tăng của các trò chơi này. Mặt khác, Marvel đã trở thành một thương hiệu bom tấn khi tạo ra bộ phim thành công này đến bộ phim khác. Kết hợp hai thứ này lại và bạn sẽ nhận được Marvel Super War!

marvel-super-war-mod-apk

Marvel Super War Mod là một trò chơi MOBA được phát triển bởi NetEase Games và nó đã có 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trong trò chơi tuyệt vời này, bạn sẽ đóng vai một trong những anh hùng mang tính biểu tượng của Marvel để cố gắng phá hủy căn cứ của đội khác. Bạn sẽ làm việc với các nhóm 5 người với các vai trò riêng của họ. Nếu bạn yêu thích MOBA và Marvel, cái này hoàn toàn phù hợp với bạn! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

MARVEL Super War- FunTap là gì?

Khi chúng ta nhìn lại, các trò chơi MOBA lần đầu tiên được chơi trên PC. Họ nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ các trò chơi như Dota 2. Giờ đây, họ đã phát triển và chiếm lĩnh thị trường game di động đó. Tham gia vào sự cường điệu là trò chơi MOBA rất riêng của Marvel!

marvel-super-war-apk-phiên bản mới nhất

Trong Marvel Super War, bạn có thể đóng vai siêu anh hùng yêu thích của mình như Iron Man, Captain America, Spiderman, Deadpool và hơn thế nữa! Bạn sẽ chơi với một đội gồm các siêu anh hùng Marvel cũng như cố gắng bảo vệ căn cứ của mình trong khi tiêu diệt đội khác.

Đây là một trò chơi thời gian thực, trong đó bạn sẽ chơi với một anh hùng với những kỹ năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng để chống lại đối thủ. Không giống như trong PC, Marvel Super War có một hệ thống điều khiển khá dễ dàng mà bạn có thể làm quen khá nhanh chóng. Nếu bạn thích các trò chơi MOBA cũng như Marvel, đây là trò chơi hoàn hảo để chơi! Đọc để biết thêm chi tiết.

Đặc điểm của Marvel Super War

Marvel Super War là một trò chơi MOBA độc đáo có các nhân vật kỳ diệu là anh hùng! Tham gia vào các cuộc chiến tranh thú vị khi bạn phá hủy các tháp pháo của đối phương! Đây là các tính năng của nó:

Nhiều anh hùng – Trong Marvel Super War, có rất nhiều anh hùng để bạn lựa chọn. Bạn có thể thu thập hơn 100 siêu anh hùng MARVEL mà bạn yêu thích như Iron Man, Captain America, Wolverine, Deadpool, Storm và hơn thế nữa! Mỗi nhân vật là duy nhất và nó kết hợp sức mạnh của nó trong trò chơi này.

Bất cứ điều gì bạn cần, bạn chắc chắn có thể tìm thấy một anh hùng phù hợp với phong cách của bạn. Cho dù bạn là một chiến binh tầm gần hay một chuyên gia tầm xa, hãy chọn từ một loạt các nhân vật trong trò chơi này! Tuy nhiên, bạn cần nắm vững kỹ năng của từng anh hùng để phát huy hiệu quả. Mỗi người trong số họ đều có những kỹ năng riêng biệt nên đây sẽ là một trận chiến xem ai có thể sử dụng anh hùng của họ hiệu quả hơn.

marvel-super-war-apk-free-download

Điều khiển đơn giản – So với chơi MOBA trên PC, Marvel Super War có cách điều khiển siêu dễ dàng. Các điều khiển đã được tối ưu hóa cho lối chơi trên thiết bị di động nên bạn không cần phải làm gì nhiều.

Bạn có thể di chuyển nhân vật của mình bằng bàn phím ảo bên trái và sau đó sử dụng các kỹ năng của mình ở bên phải. Bên phải có các nút bấm thông thường cũng như kỹ năng nên bạn cần lưu ý điều đó. Ngoài ra, các nút trò chuyện và cài đặt nằm ở phía trên của màn hình.

Lập nhóm – Trong trò chơi này, mỗi bản đồ là 5v5. Điều này có nghĩa là bạn có thể lập nhóm với bạn bè hoặc gia đình của mình nếu bạn muốn. Mỗi người chơi có một nhân vật riêng để cả đội chơi cùng nhau.

download-marvel-super-war-cho-android

Đồ họa và hoạt hình sử thi – Vì Marvel Super War là một trò chơi của Marvel, nên đồ họa đỉnh cao là điều hợp lý! Đó là trường hợp của Marvel Super War. Mọi thứ đều được làm hoàn hảo bao gồm cả hoạt hình.

4.3/5 - (3 votes)