Mecha Storm Mod 1.2.1 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 66M
Phiên Bản 1.2.1
Cập Nhật: 29/01/2022
Cài bản Gốc android

Nếu bạn là người thích chơi các trò chơi MMORPG, có rất nhiều trò chơi tuyệt vời ngày nay. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi tuyệt vời ngày nay cho phép bạn giải trí với việc thưởng thức các trò chơi chiến lược và hành động.

Đã có rất nhiều trò chơi này đã được xuất bản trong những năm qua. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức Mecha Storm, một trận chiến đồng đội thời gian thực thú vị về người máy mà bạn có thể tùy chỉnh.

Mecha Storm

Mecha Storm là gì?

Có hơn 36 robot có sẵn ở đây mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Trong trò chơi do ENPGAMES xuất bản này, bạn có thể xây dựng đội robot trong mơ của mình vì mỗi robot đều có những khả năng riêng biệt. Sau đó, bạn có thể tận hưởng một trận đấu một chọi 1 hoặc 3 với ba trong thời gian thực với những người chơi thực trên toàn thế giới.

Bước vào thế giới của những người máy khi bạn giải phóng vũ khí và kỹ năng của mình để chống lại những người khác. Có hơn 100 loại vũ khí có sẵn ở đây mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Hãy thoải mái tận hưởng trò chơi này khi bạn tham gia vào nhiều trận chiến và tận hưởng ngay bây giờ!

Robot chiến đấu

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi rô bốt, có rất nhiều trò chơi trong số đó có sẵn ngay bây giờ. Bạn có thể giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn ngay bây giờ thuộc thể loại chiến đấu và hành động.

Nhiều trò chơi đáng kinh ngạc có robot khi bạn tạo và tùy chỉnh của riêng mình. Vì nhiều người là fan hâm mộ của robot nên việc thưởng thức những trò chơi này ngay bây giờ là rất hợp lý. Điều tốt là bạn có thể tải xuống Mecha Storm ngay bây giờ và tận hưởng các trận chiến trong thời gian thực!

Mecha Storm

Trò chơi này có một trò chơi chiến lược hành động MMORPG, nơi bạn có thể thưởng thức rất nhiều robot để tùy chỉnh. Bạn có thể tiếp tục nâng cấp rô bốt của mình khi trang bị hơn 100 vũ khí trong trò chơi này như rìu chiến kép, maul có gai và nhiều loại vũ khí khác.

Bạn có thể tự do tùy chỉnh và kết hợp robot của mình với các thiết bị và vũ khí khác nhau. Hãy thoải mái tận hưởng những trận chiến thời gian thực, chẳng hạn như một chọi 1 và 3 đấu ba. Trong trò chơi thú vị này, bạn có thể chiến đấu với người thật trên toàn thế giới!

Nếu bạn thích chơi với rô bốt, thì bạn có thể vui chơi ngay bây giờ khi tăng cường sức mạnh cho rô bốt của mình và chiến đấu vui vẻ!

Điểm nổi bật của Mecha Storm

Robot nổi tiếng khắp thế giới như trò chơi và phim ảnh. Bạn có thể thưởng thức một trò chơi vui nhộn ngay hôm nay với Mecha Storm.

Mecha Storm

Trò chơi rô bốt – Nếu bạn là người thích các loại trò chơi khác nhau, có rất nhiều trò chơi để bạn lựa chọn. Bạn có thể tải xuống và thưởng thức các loại trò chơi khác nhau hiện nay ở nhiều thể loại khác nhau, từ bắn súng đến chiến đấu và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi có robot vì bạn có thể tự chế tạo và sử dụng chúng để chiến đấu. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi rô bốt nhiều người chơi, thì bạn có thể thưởng thức Mecha Storm ngay bây giờ! Hãy vui vẻ khi bạn xây dựng đội robot của mình và chiến đấu chống lại người thật.

Bạn có thể thưởng thức 36 robot chiến đấu mà bạn có thể mở khóa ngay hôm nay trong trò chơi vui nhộn này. Mỗi người là duy nhất và có khả năng và kỹ năng của nó. Sau đó, bạn có thể nâng cao chúng khi bạn trang bị nhiều vũ khí khác nhau để chiến đấu chống lại những người chơi thực sự.

Mecha Storm

Trong trò chơi này, bạn có thể đi một mình hoặc chiến đấu với bạn bè trong các trận chiến 3 chọi ba. Bạn có thể thưởng thức trò chơi chiến lược hành động vui nhộn này ngay hôm nay xoay quanh robot! Bạn có thể lên đến đỉnh cao với đội robot của mình không?

Nhiều người chơi – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi vui vẻ ở chế độ nhiều người chơi. Bạn có thể tận hưởng các trận chiến thời gian thực khi tham gia vào các trận đấu 1 đấu 1 hoặc 3 đấu với ba. Tại đây, bạn có thể chiến đấu với người thật khi bạn thể hiện các kỹ năng và chiến lược của mình.

Đây là một trò chơi thú vị để chơi vì nó cho phép bạn sử dụng các kỹ năng khác nhau vào những thời điểm khác nhau. Nhưng nếu bạn không muốn chế độ nhiều người chơi, vẫn có chế độ PvE, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại robot máy tính! Hãy tận hưởng những trận chiến khác nhau trong trò chơi này ngay hôm nay.

Mở khóa và cải tiến rô bốt – Trong Mecha Storm, bạn có thể mở khóa 36 robot chiến đấu, mỗi robot có những khả năng riêng biệt. Điều tốt về trò chơi này là mỗi robot là duy nhất và có thể được sử dụng khác nhau.

Mecha Storm

Sau đó, bạn có thể thưởng thức một trò chơi thú vị để nâng cao robot của bạn khi bạn chiến đấu với người chơi thực. Đây là một trò chơi cho phép bạn trang bị nhiều loại vũ khí khác nhau ngay bây giờ để bạn có thể chiến đấu ở các cấp độ khác nhau và tận hưởng!

Đồ họa độc đáo – Mecha Storm sử dụng đồ họa độc đáo mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Tại đây, bạn có thể thưởng thức một trò chơi hoạt hình với đồ họa độc đáo.

Mọi thứ đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động và bạn có thể dễ dàng thưởng thức trò chơi. Bạn cần nhấn vào các kỹ năng bạn muốn sử dụng và robot của bạn sẽ tự động tấn công!

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi chiến đấu với robot, thì Mecha Storm là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn!