Hack Mega Man 3 Mobile Mod (Gift Codes/Robot miễn phí)

Thể Loại Hành động
Phát Hành
Cập Nhật: 06/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tham gia Mega Man, người máy hình người, khi anh ta chống lại thế lực xấu xa của Tiến sĩ Wily và người máy của ông ta. Tiến sĩ Light cần sự giúp đỡ của Mega Mans để ngăn chặn sự tàn phá do tám người máy ngẫu nhiên gây ra, dường như không xuất hiện.

mega-man-3-mod-apk

Tải Mega Man 3 cho Android để trải nghiệm lần thứ ba vào cửa một trong những gương mặt vĩ đại nhất của Capcom. So với hai bản gốc, Mega Man được trang bị nhiều tính năng hơn và thậm chí là một đồng minh ở bên cạnh.

Các tính năng mới của Mega Man 3

Có một số bổ sung cho lần lặp lại này của trò chơi là những cải tiến từ những người tiền nhiệm của nó. Nếu không có những tính năng này, mục thứ ba này sẽ chỉ là một bản cắt carbon khác của hai trò chơi gốc.

mega-man-3-apk-phiên bản mới nhất

Hãy xem các đặc điểm và tùy chọn mới được bổ sung có sẵn trong trò chơi:

  • Vội vàng – “Rush” là tên của người máy đồng hành mới của Mega Man. Giống như con người có chó là người bạn tốt nhất của con người, những người máy cũng vậy. Chú chó robot này được trang bị nhiều tính năng chiến thuật khác nhau để hỗ trợ bạn trong cuộc phiêu lưu. Chúng bao gồm, một đệm nhảy / lò xo, một tàu ngầm để di chuyển dưới nước và một máy bay phản lực cho các nhiệm vụ trên không.
  • Trượt – Mega Man hiện có thể trượt để tăng một chút tốc độ. Không chỉ vậy, trượt có thể được sử dụng để tránh hỏa hoạn đang đến, đồng thời điều hướng trong các không gian hẹp. Người thợ máy mới này đã mở ra nhiều cánh cửa để khám phá.

Chế độ trò chơi

Ngoài những tính năng được bổ sung này, bạn cũng có thể lựa chọn chơi trò chơi ở một trong hai chế độ khó khác nhau. Các chế độ này có thể được sử dụng để kiểm tra kỹ năng của bạn hoặc chỉ để cho phép chơi thông thường.

mega-man-3-apk-free-download

Đây là các chế độ chơi:

  • Chế độ bình thường – Chế độ này dành cho những người chơi bình thường hơn, những người không muốn một thử thách khó khăn. Bạn sẽ có các tùy chọn tiếp tục không giới hạn. Khi Mega Man đã chết, bạn sẽ được nhắc với một thông báo tiếp tục. Việc chấp nhận sẽ hồi sinh bạn tại trạm kiểm soát đã lưu cuối cùng.
  • Chế độ cứng – Đây là chế độ dành cho những ai muốn kiểm tra kỹ năng và phản xạ của mình. Chế độ cứng cung cấp ít điểm kiểm tra hơn và tiếp tục hạn chế. Ngoài ra, kẻ thù sẽ gây sát thương nhiều hơn. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức để tránh bất kỳ thiệt hại nào trong quá trình chạy của bạn.

Lưu ý: Trò chơi đã được tối ưu hóa độ khó và điều khiển. Điều này là để phù hợp với bố cục tổng thể của điện thoại thông minh Android.

Đồ họa MEGA MAN 3 MOBILE

Mega Mann 3 được GamePro trao giải trò chơi điện tử 8-bit hay nhất thứ 3. Như vậy, đồ họa có vẻ hoài cổ vì đã lỗi thời. Mặt khác, sự hoài cổ đi kèm với sự đánh giá cao đối với trò chơi cổ điển. Vì vậy, đồ họa có thể là điểm nhấn của toàn bộ trải nghiệm.

tải xuống-mega-man-3-cho-android

Mặt khác, một số game thủ mới hơn có thể không cảm thấy như vậy. Nếu bạn không phải là nạn nhân của nỗi nhớ, trò chơi này có thể giống như một trò chơi điện tử cũ khác.

Vào cuối ngày, đồ họa có thể gây ấn tượng với người chơi, tùy thuộc vào nhân khẩu học.

Mega Man 3 miễn phí

Bạn có thể mua Mega Man 3 với giá gần $ 2. Hoặc, bạn có thể chọn tải xuống Mega Man 3. Tệp này là phiên bản tải xuống miễn phí 100% của trò chơi. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải trả bất cứ thứ gì để tận hưởng toàn bộ Mega Man và vinh quang của anh ấy. Đây là quá đủ lý do để chọn APK thay vì tải xuống Cửa hàng Play truyền thống.

Như đã nói, hãy tiếp tục và bắt đầu cài đặt trò chơi bằng cách nhấp vào liên kết trên trang này.