Hack Mega Man X Dive iOS Mod 11.1.0 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 104M
Phiên Bản 11.1.0
Phát Hành
Cập Nhật: 08/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới đã thay đổi mạnh mẽ kể từ khi điện thoại di động lên ngôi. Hiện nay chúng ta thấy có rất nhiều cải tiến trong cuộc sống hàng ngày của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực giải trí. Rất nhiều phim, chương trình, ứng dụng phát trực tuyến và trò chơi đã được tạo ra để chúng ta thưởng thức ngày nay.

Mega Man X Dive cực hay

Trong số những trò chơi này, chúng ta có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi cổ điển đang trở lại trên thiết bị di động ngày nay. Một trong số đó là Mega Man X Dive, một trò chơi bắn súng hành động cổ điển rất phổ biến vào thời đó.

Mega Man X Dive

Tại đây, bạn có thể chơi với cùng một thợ săn cổ điển X và Zero và mở khóa Thư viện. Có rất nhiều nhân vật xuất hiện mới để bạn thưởng thức ở đây, như Pallette, Ferham, Ultimate Armor X, Second Armor X, Vile, White Day Alia, First Armor X, và nhiều nhân vật khác.

Bạn sẽ có thể thưởng thức cùng một trò chơi hành động cũ nhưng với vũ khí, điều khiển và trùm mới hơn! Chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù ngay bây giờ và sử dụng các kỹ năng của bạn để tạo ra các combo.

Bắn súng hành động với Platformer

Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi hay nhất để chơi, bạn sẽ tìm thấy nhiều tựa game lớn trên Cửa hàng App Store ngay bây giờ. Nhiều người trong số họ được sản xuất bởi các công ty trò chơi nổi tiếng với các nhượng quyền thương mại phổ biến trên console và PC.

Với rất nhiều trong số chúng mà bạn có thể thưởng thức ngày hôm nay, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi tất cả các lựa chọn. Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt Mega Man X, bạn sẽ thích phần mới của Mega Man X Dive.

Mega Man X Dive

Trong trò chơi tuyệt vời này, bạn có thể giải trí với cùng một hành động vượt trội cũ nhưng có một số điều chỉnh. Tại đây, bạn có thể vào vai những thợ săn không thường xuyên Zero và X và mở khóa nhiều nhân vật. Vui chơi với nhiều vũ khí, chẳng hạn như lưỡi liềm của Thần chết Sigma, thanh kiếm và súng bắn phá.

Có rất nhiều cấp độ và tên trùm phải đối mặt ở đây, và bạn có thể lấy chip của họ làm kỹ năng của mình. Hãy vui vẻ với rất nhiều combo mà bạn có thể thực hiện và bắn theo cách của bạn để chiến thắng!

Điểm nổi bật của Mega Man X Dive

Rất nhiều trò chơi di động ngày nay đang mang lại sự cổ điển nhưng có sự thay đổi. Trong Mega Man X Dive, bạn sẽ được thưởng thức cùng một trò chơi cũ nhưng với đồ họa và các khía cạnh hiện đại.

Mega Man X Dive

Bắn theo cách của bạn để chiến thắng – Chúng ta có thể thưởng thức nhiều trò chơi bắn súng ngày nay vì những trò chơi phổ biến nhất dường như là từ thể loại battle royale. Có rất nhiều trò chơi bắn súng và hành động thú vị được chơi ngay bây giờ.

Nhưng bạn không thể đánh bại những người cổ điển với rất nhiều người hâm mộ ngày hôm nay. Một trong những trò chơi hay nhất bạn có thể chơi khi khao khát một số người cũ là Mega Man X Dive. Trò chơi này là trò chơi mới nhất mà bạn có thể chơi từ nhượng quyền thương mại.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức Deep Log, bao gồm nhiều cấp độ và các con trùm mà bạn sẽ chiến đấu. Thích chơi với tư cách là những thợ săn Zero và X và chiến đấu chống lại rất nhiều kẻ thù hiện nay bằng cách sử dụng súng và nhiều kỹ năng của bạn.

Mega Man X Dive

Thực hiện các combo đáng kinh ngạc và bạn cũng có thể nhảy, lao, buster và saber tại đây. Chúc các bạn vui vẻ với những thử thách trùm thú vị cũng như hệ thống co-op tại đây. Sau đó, bạn có thể hoàn thành các cấp độ với đồng đội và sau đó chiến đấu chống lại họ.

Mở khóa Thư viện – Trong Mega Man X Dive, bạn sẽ có thể mở khóa Thư viện, nơi chứa nhiều nhân vật. Có rất nhiều nhân vật trong ký ức của bạn với những lần xuất hiện khác nhau ở đây.

Mở khóa nhiều người trong số họ ngay bây giờ và có các hình thức khác nhau với nhiều vũ khí và kỹ năng khác nhau. Nhiều người trong số họ có sẵn, như White Day Alia, Ferham, Ultimate Armor X, Vile, Second Armor X, First Armor X, và nhiều hơn nữa.

Thưởng thức vũ khí cấp S – Ngoài ra còn có rất nhiều vũ khí để thưởng thức trong trò chơi này, làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời hơn. Hãy vui vẻ với rất nhiều vũ khí cấp S như kiếm, buster và liềm chùm.

Mega Man X Dive

Bạn có thể bắn theo cách của mình qua nhiều kẻ thù và trùm ở đây bằng cách mở khóa và sử dụng nhiều vũ khí và kỹ năng ngay hôm nay.

Hệ thống co-op – Mega Man X Dive cũng giới thiệu một hệ thống co-op cho phép bạn chơi với bạn bè của mình ở nhiều cấp độ khác nhau. Bạn cũng có thể tận hưởng chế độ Versus và chiến đấu chống lại những người khác bằng các nhân vật mà bạn đã phát triển.

Thưởng thức một trong những trò chơi cổ điển nhất hiện nay với đồ họa hiện đại trong Mega Man X Dive.

3.3/5 - (3 votes)