MeMiMessage Pro (Mod Premium/No Watermark) V6.1.3

TênMeMiMessage Pro
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước57M
Phiên Bản6.1.3
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng thú vị mà chúng ta có thể tải về và sử dụng. Chúng tôi thấy rất nhiều hình ảnh và video trực tuyến, và rất nhiều trong số đó thậm chí không có thật! Chúng chủ yếu được tạo ra để giải trí bởi nhiều người dùng trên toàn thế giới và một số người sử dụng ứng dụng.

MeMiMessage Pro là gì?

Nhiều ứng dụng đã trở nên tiên tiến đến mức chúng ta có thể tận hưởng rất nhiều thứ ngay từ bây giờ. Một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và thú vị nhất là MeMiMessage Pro, và nó cho phép bạn tạo ra những câu chuyện viễn tưởng dành cho người hâm mộ!

MeMiMessage Pro

Nếu bạn đã từng xem các meme hoặc video về văn bản trước đây trên mạng xã hội, thì có thể chúng được tạo từ ứng dụng này. Đây là một cuộc trò chuyện phổ biến cho phép bạn tạo các cuộc trò chuyện bằng văn bản và làm cho chúng trông giống như thật.

Bạn có thể đặt tên cho các số liên lạc bất kỳ thứ gì bạn muốn và nhập bất kỳ thứ gì bạn muốn vào hộp trò chuyện. Tại đây, bạn có thể nhập vào hộp trò chuyện màu xanh lam và màu xám và làm cho có vẻ như hai người đang trò chuyện. Thích chỉnh sửa thời gian, tên, ảnh hồ sơ và hơn thế nữa!

Tạo câu chuyện văn bản với MeMiMessage Pro

Nếu bạn thích chơi với nhiều trò chơi và ứng dụng khác nhau, thì có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn ngay hôm nay. Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể tải xuống, chẳng hạn như ứng dụng bắt chước một chiếc kính vỡ để chơi khăm bạn bè của bạn.

Hoặc, bạn có thể tải xuống một ứng dụng để bạn có thể bắt chước một cái đệm khò khè hoặc thậm chí là một ứng dụng cho phép bạn thiền định! Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng để bạn lựa chọn, nhưng nếu bạn thích tạo những câu chuyện, MeMiMessage Pro là ứng dụng dành cho bạn.

MeMiMessage Pro

Vì chúng ta sử dụng điện thoại thông minh rất nhiều ngày nay, chúng ta có thể liên quan đến tin nhắn văn bản nhiều hơn sách. Chúng tôi thưởng thức những câu chuyện thông qua tin nhắn văn bản mà chúng tôi có thể xem như phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Hôm nay, đã đến lúc bạn tạo tin nhắn hoặc thậm chí chơi khăm ai đó bằng ứng dụng này! Tại đây, bạn có thể bắt đầu các cuộc trò chuyện giả và làm cho chúng có vẻ như thật. Bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai bạn muốn vì bạn có thể đặt ảnh hồ sơ và tên.

Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa pin, thời gian, chức năng máy ảnh và gửi ảnh và video! Ứng dụng này hoạt động giống như một ứng dụng nhắn tin thực sự, ngoại trừ việc nó không gửi tin nhắn.

Tính năng của MeMiMessage Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thú vị để thử, tại sao không tạo câu chuyện viễn tưởng dành cho người hâm mộ của riêng bạn với MeMiMessage Pro?

MeMiMessage Pro

Tạo những câu chuyện độc đáo – Mặc dù nó không phải là một thực hành tốt, nhiều người thích buôn chuyện rất nhiều. Họ thấy các tin nhắn văn bản hấp dẫn là thú vị, đó là lý do tại sao ngày nay có rất nhiều meme và video giả mạo.

Nếu bạn đã từng xem một trong số những thứ này, rất có thể chúng là giả mạo và chúng được làm từ MeMiMessage Pro. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất khi nói đến tin nhắn trò chuyện giả mạo.

Với ứng dụng này của Helpers.US, bạn có thể tận hưởng việc tạo ra những câu chuyện giả và độc đáo ngay bây giờ. Chỉ có điều gì đó thật thú vị khi đọc tin nhắn văn bản của người khác mặc dù chúng có thể không có thật.

Đây là hình thức giải trí mới hiện nay và bạn có thể tham gia vào niềm vui bằng ứng dụng này! Tại đây, bạn có thể nhắn tin hai bên và chỉnh sửa nhiều thứ. Bạn có thể tự do tạo bao nhiêu câu chuyện văn bản tùy thích tại đây!

MeMiMessage Pro

Tạo tin nhắn ngay lập tức – Trong MeMiMessage Pro, bạn có thể đánh lừa người xem và làm cho có vẻ như hai người đang nhắn tin cho nhau. Nhưng trên thực tế, bạn là người duy nhất nhắn tin ở đây vì đây là một ứng dụng nhập vai.

Bạn có thể giữ Mũi tên màu xanh lam để tạo thông báo màu xanh lam và mũi tên màu xám để tạo thông báo màu xám. Điều này sẽ làm cho có vẻ như hai người đang trò chuyện với nhau khi bạn chỉ là người làm việc đó. Tạo những câu chuyện và meme độc ​​đáo ngay bây giờ và chia sẻ chúng!

Chỉnh sửa thời gian, ảnh tiểu sử và tên – Ngoài việc gửi tin nhắn, bạn cũng có thể hoàn thành câu chuyện bằng cách chỉnh sửa thời gian, ảnh hồ sơ của người liên hệ và tên.

Bạn có thể tự do điều chỉnh những điều này bất cứ lúc nào bạn muốn để bạn có thể tạo ra một câu chuyện đáng tin cậy ngay hôm nay. Hãy thay đổi vui vẻ, vì ứng dụng này sẽ hoạt động như một ứng dụng nhắn tin thực sự để bạn sử dụng!

Gửi hình ảnh và video – Tại đây, bạn cũng có thể gửi ảnh và video giống như trong một ứng dụng nhắn tin thực.

MeMiMessage Pro

Bạn có thể tự do tạo một câu chuyện độc đáo với tính năng này vì bạn có thể gửi một số bằng chứng nếu nó cần trong câu chuyện. Điều này sẽ cung cấp một số câu chuyện trực quan mà khán giả của bạn sẽ yêu thích!

Chỉnh sửa các yếu tố khác – Bạn cũng có thể chỉnh sửa nhiều tính năng và tận hưởng nhiều chức năng khác ở đây, chẳng hạn như khả năng xóa tin nhắn, nhãn dán, máy ảnh, chú thích bong bóng, v.v.

Tải MeMiMessage Pro – Không có hình mờ

Nếu bạn muốn tạo ra những câu chuyện văn bản độc đáo, thì MeMiMessage Pro là ứng dụng dành cho bạn! Hãy tận hưởng nó ngay bây giờ mà không có bất kỳ hình mờ nào.