Men Of War: Red Tide 1,97GB miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:30/04/2021

Men Of War: Red Tide được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2009. Men of War: Red Tide là phần tiếp theo của RTS Men of War được giới phê bình đánh giá cao. Red Tide giới thiệu một chiến dịch có cốt truyện mới dựa trên các tác phẩm của người viết thư Liên Xô Alexander Zorich, nó cũng bao gồm hàng chục đơn vị và vũ khí mới hoặc nâng cấp.

Men Of War: Red Tide

Men of War: Red Tide là sự kết hợp tuyệt vời giữa RTS và hành động góc nhìn thứ ba, giới thiệu một lực lượng chiến đấu mới được biết đến với hiệu quả tàn bạo trong thời kỳ đỉnh cao của Thế chiến thứ hai. Thực hiện hơn 20 nhiệm vụ, Men of War: Red Tide cho phép nắm quyền chỉ huy “Áo khoác đen” đáng sợ, biệt danh được đặt cho Thủy quân lục chiến Liên Xô, một nhóm tác chiến tinh nhuệ chuyên tham gia các cuộc giao tranh gần bờ biển.

Men Of War: Red Tide miễn phí

Người chơi có quyền điều khiển trực tiếp các đơn vị trò chơi mới bao gồm Áo khoác đen, xe tăng, pháo tự hành, tàu bọc thép, tàu đổ bộ, pháo binh và vũ khí mới của kẻ thù để bắt và sử dụng. Các tùy chọn hỗ trợ đường không mới bao gồm máy bay chiến đấu, máy bay ném bom, thủy phi cơ; tàu tuần dương, tàu khu trục và tàu pháo hỗ trợ hỏa lực cho hải quân.

Men Of War: Red Tide việt hóa

Chiến đấu trong Chiến dịch Biển Đen của Thế chiến II, những người yêu thích lịch sử và những người hâm mộ Thế chiến II sẽ nhận ra các rạp chiếu của trận chiến như Odessa, Sevastopol, Theodosia, Eltingen, Nikolaev và Constanta.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows XP (gói dịch vụ 1)
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2,6 GHz (Athlon 3000+)
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 6200 hoặc ATI Radeon 9600 (RAM 128 MB)
  • DirectX®: 9.0c
  • Ổ cứng: 5 GB dung lượng đĩa cứng trống
  • Âm thanh: Card âm thanh tương thích với DirectX 9.0c