Merge Snake iOS Mod 1.6.19 (phần thưởng/Tiền vô hạn/Miễn phí)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước88M
Phiên Bản1.6.19
Phát Hành
Cập Nhật:12/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi phong cách arcade trực tuyến vui nhộn và cạnh tranh. Kiểm soát con rắn nhỏ của riêng bạn trong một bản đồ đầy kẻ thù. Mặc dù chúng bắt đầu nhỏ, loài động vật ăn thịt bò sát này sẽ dần lớn lên khi bạn tiến bộ hơn.

merge-Snake-mod-apk

Cuối cùng, mục tiêu của bạn là vẫn lớn nhất và chiếm ưu thế nhất.

Cách chơi Merge Snake

Học cách chơi trò chơi này là một nhiệm vụ khá dễ dàng. Sau khi tải xuống Merge Snake cho Android và mở nó lên, bạn sẽ được giới thiệu một thứ tương tự như Snake.io.

Trò chơi thực tế là một đối một với Snake.io. Bạn sẽ cần phải thu thập tiền xu trong khi điều khiển con rắn của mình. Bạn càng thu thập được nhiều tiền xu, con rắn của bạn sẽ càng lớn. Mục tiêu là trở thành con rắn lớn nhất trên bản đồ và đứng đầu bảng điểm.

merge-Snake-apk-phiên bản mới nhất

Mặc dù có vẻ dễ dàng, nhưng có một số điều bạn cần tránh nếu không muốn chết. Đảm bảo chú ý đến các chi tiết và chơi trò chơi phù hợp. Luôn ghi nhớ cả hai phương pháp tử vong này:

  • Đầu tiên, các bức tường là một cách dễ dàng để chết. Nếu bạn va phải một bức tường khi đang trượt dài, bạn sẽ ngay lập tức chết. Vì vậy, hãy đảm bảo điều hướng con đường của bạn phù hợp và đảm bảo không gặp sự cố.
  • Điều thứ hai, đây cũng được coi là cách chết chính trong game. Đây là từ những người chơi khác. Trong khi trượt, những người chơi khác cũng sẽ cố gắng thu thập tiền xu và phát triển. Tuy nhiên, nếu đầu của bạn băng qua các lối đi và chạm vào cơ thể của bất kỳ con rắn nào khác, bạn sẽ ngay lập tức chết.

Hãy ghi nhớ – khi bạn chết, con rắn của bạn sẽ trục xuất tiền xu. Bởi vì điều này, nhiều người chơi sẽ cố gắng để bẫy bạn. Có nhiều phương pháp để lừa người khác chết. Bạn có thể trượt dọc theo chúng và vào giây cuối cùng, cắt chúng bằng một đường rẽ thẳng trước mặt. Điều này khiến người chơi không có thời gian để phản ứng và họ thường sẽ chết.

Một phương pháp khác để bẫy đối thủ của bạn là cuộn quanh họ. Điều này chỉ có thể được thực hiện khi bạn có kích thước đủ lớn. Khi bạn đã tìm thấy mục tiêu, hãy lao về phía chúng và cắt đứt chúng. Từ thời điểm này, tiếp tục đi vòng quanh mục tiêu, thu hẹp khoảng cách giữa hai bạn từng chút một. Tiếp tục làm điều này cho đến khi mục tiêu của bạn không còn chỗ để di chuyển – cuối cùng chúng sẽ lao ngay vào bạn.

merge-Snake-apk-miễn phí-tải xuống

Như bạn có thể thấy, trò chơi đầy rẫy những kẻ săn mồi, luôn tìm kiếm những con mồi tiếp theo.

Hợp nhất mọi cấp độ

Khi bạn đã rời khỏi một cấp độ, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Trứng là một phần thưởng thông thường, sẽ mở ra thành một con rắn cụ thể. Mỗi con rắn sẽ có một thứ hạng. Hơn nữa, đây là nơi khía cạnh thứ hai của trò chơi xuất hiện.

Kết hợp hai trong số những con rắn giống nhau với nhau sẽ tạo ra một làn da hoàn toàn mới. Bạn càng hợp nhất con rắn mới sẽ trở nên lớn hơn và tốt hơn.

Ngoài mọi thứ, bạn vẫn có thể nhận được các tính năng bổ sung để cải thiện lối chơi tổng thể của mình. Phương pháp này sẽ thông qua việc tải xuống Merge Snake Mod APK phiên bản mới nhất dành cho Android.

tải xuống-hợp nhất-con rắn-cho-android

Nhận phiên bản sửa đổi sẽ cho phép bạn nhanh chóng cài đặt APK trò chơi. Ngoài ra, bạn tiết kiệm dung lượng trong bộ nhớ và dữ liệu di động của mình. Nhưng đó không phải là tất cả – bạn vẫn nhận được một lợi ích lớn khi tải xuống phiên bản này:

  • tiền không giới hạn

Với số tiền không giới hạn, bạn sẽ có thể nhận được bao nhiêu giao diện mới mà bạn thích mà không phải lo lắng.

4.7/5 - (3 votes)