Tải Messenger Lite (Mod Không giới hạn) V285.0.0.11.118

TênMessenger Lite
Thể LoạiLiên lạc
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản285.0.0.11.118
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chúng tôi thậm chí cần giải thích ứng dụng này là gì? NẾU bạn không quen với Facebook, bạn phải sống dưới một tảng đá. Facebook là ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên toàn thế giới hiện tại. Vì vậy, sẽ rất hợp lý khi các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất cũng đi kèm với một ứng dụng nhắn tin riêng biệt.

messenger-lite-mod-apk

Do đó, phiên bản messenger này được sử dụng cho các mục đích thận trọng hơn. Bạn có thể chọn sử dụng phiên bản Lite nếu bạn cần tiết kiệm dữ liệu di động và năng lượng cho Android của mình.

Lợi ích và sự khác biệt giữa các phiên bản

Những lợi ích của phiên bản Facebook Messenger Lit so với phiên bản gốc là rất lớn và đáng để cài đặt. Thay vào đó, có một số lý do để tải xuống phiên bản này và chúng tôi đã liệt kê chúng ở đây để bạn xem.

Kiểm tra các lợi ích khác nhau tại đây:

  • Đầu tiên, ứng dụng sẽ cài đặt ngay lập tức! Nhanh hơn Facebook Messenger gốc. Trên thực tế, với kích thước tệp chỉ 10mb, bạn có thể đã hoàn thành việc cài đặt ứng dụng bởi bạn đã đọc câu này.
  • Thứ hai, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dữ liệu di động khi chọn phiên bản FB này. Mọi hành động chạy trơn tru và nhanh chóng mà không có vấn đề gì. Trên hết, bạn sử dụng ít hơn một nửa lượng dữ liệu mà phiên bản gốc sẽ lấy từ thiết bị di động của bạn.

download-messenger-lite-cho-android

  • Cuối cùng, bất kể vị trí hoặc tốc độ kết nối của bạn, ứng dụng vẫn có thể chạy nhanh chóng. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ cả hai phiên bản của dịch vụ nhắn tin FB. Đây chắc chắn là phiên bản để sử dụng để bảo tồn dữ liệu hoặc khi bạn có kết nối internet kém.

Tính năng bổ sung

Dưới đây là một số tính năng bổ sung cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng:

  • Bạn có thể liên hệ với bất kỳ ai từ ứng dụng Facebook, Facebook Lite và Messenger của mình. Danh bạ, bạn bè và thậm chí cả các tin nhắn trước đó của bạn đều được lưu và chuyển sang phiên bản lite này.
  • Bạn vẫn có thể xem bất cứ khi nào bạn bè của bạn trực tuyến và hoạt động. Đó là, nếu họ cho phép những quyền nhất định đó trên tài khoản của họ.
  • Trò chuyện với mọi người theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp hoặc thậm chí tạo trò chuyện nhóm.
  • Gửi ảnh và các liên kết hoặc gif khác nhau. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhãn dán để thể hiện cá tính của mình hơn nữa.
  • Ngoài ra, các cuộc gọi thoại và video không bị loại khỏi phiên bản này. Bạn có thể gọi cho bất kỳ ai trong danh bạ và danh sách bạn bè của mình hoặc thậm chí là người lạ. Miễn là chúng có sẵn từ FB và Messenger, thì phiên bản lite có thể đạt được cuộc gọi.

messenger-lite-apk-phiên bản mới nhất

APK là gì

Bạn cũng có thể đã hỏi có thể là gì. Tệp iOS là viết tắt của Gói ứng dụng iPhone. Chúng là một định dạng tệp nén được sử dụng bởi Android và các hệ thống dựa trên Android. Điểm chính của các tệp này là để phân phối trò chơi di động, ứng dụng và hơn thế nữa.

Hướng dẫn cài đặt

Trước khi tải xuống bất kỳ phiên bản nào của ứng dụng, trước tiên bạn cần thực hiện một số biện pháp. Đảm bảo kiểm tra hướng dẫn cài đặt của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tệp. Nếu bạn chưa bao giờ tải xuống iOS trước đây, bạn chắc chắn nên kiểm tra nó.

messenger-lite-apk-free-download

Nếu đây không phải là lần đầu tiên của bạn, thì chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã cho phép “Nguồn không xác định” trên thiết bị của mình. Nếu không, bạn sẽ không thể tải xuống tệp cho chính mình.

Chắc chắn tải Messenger Lite miễn phí cho iPhone làm phiên bản bảo tồn cho dịch vụ nhắn tin yêu thích của bạn. Thành thật mà nói, ứng dụng này có thể dễ dàng truy cập hơn và chạy nhanh hơn so với bản gốc.